Chấn động thảm án ở Khánh Hòa: Chồng đâm chết vợ và con trai rồi tự thiêu vì níu kéo tình cảm không thành

Níu kéo tình cảm không thành, người đàn ông đã dùng dao đâm chết vợ cũ và con trai rồi châm lửa đốt nhà tự thiêu. Sự việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa) thông tin vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 6/6, tại nhà riêng của bà Nguyễn Thị Lý (40 tuổi), ở tổ dân phố Lộc An (phường Cam Lộc, TP Cam Ranh).

Hình ảnh tại hiện trường vụ thảm án

Qua kiểm tra khám nghiệm, cơ quan chức năng xác nhận 3 nạn nhân là ông Trần Hải Dương (39 tuổi), bà Nguyễn Thị Lý (40 tuổi) và cháu Dương Hoàng Đạt (13 tuổi).

Được biết, ông Dương và bà Lý đều có gia đình nhưng đã ly hôn. Gần đây, hai người có qua lại và nảy sinh tình cảm. Sau một thời gian, cả hai đăng ký kết hôn và chuyển về sống chung với nhau tại nhà bà Lý. Bà Lý có một người con riêng tên Đạt (13 tuổi).

Tuy nhiên, theo những gì hàng xóm cho biết, cả hai sống với nhau được một thời gian thì đưa đơn ly hôn ra tòa ly dị. Ông Dương vì vẫn còn tình cảm với bà Lý nên đã cố níu kéo tình cảm và xảy ra cãi vã.
Đến chiều 6/6, ông Dương về gặp vợ cũ và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Theo đại tá Nguyễn Bá Đoàn, Trưởng công an TP Cam Ranh cho biết, “Đến khoảng 18h30, ông Dương đã dùng dao đâm chết bà Lý và cháu Đạt, sau đó tẩm xăng đốt cả nhà. Khi hàng xóm phát hiện vụ việc thì đã quá muộn”. Cơ quan điều tra sẽ tiếp tục điều tra làm rõ thêm sự việc.