Bình Dương: Trung tá công an t.ử vo.ng trong tư thế treo cổ ở khách sạn

Gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ông Đông trả lời cũng như mở cửa nên nhân viên khách sạn báo cho chủ. Khi lực lượng công an có mặt tiến hành mở cửa vào thì phát hiện vị Trung tá công an đã t.ử vo.ng trong tư thế treo cổ.

Chiều ngày 21/4, Công TP Thủ Dầu Một phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của Trung tá Trần Văn Đông (45 tuổi, cán bộ thuộc Công an tỉnh Bình Dương) ở 1 khách sạn tại khu vực.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, ông Đông đến thuê phòng ở khách sạn Hương Tràm II nằm ở đường Hoàng Văn Thụ, khu dân cư phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để nghỉ ngơi theo giờ.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc

Trưa cùng ngày, nhân viên của khách sạn không thấy vị ông Đông ra ngoài nên đã lên gọi cửa. Tuy nhiên, nhân viên gọi mãi nhưng không có ai trả lời. Nghi ngờ nên nhân viên báo cho chủ khách sạn và báo công an.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt tiến hành mở cửa để vào bên trong. Khi cánh cửa vừa mở mọi người hốt hoảng phát hiện Trung tá Đông đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TheoThời Đại