TP.HCM: Ô tô điên tông một loạt xe máy dừng chờ đèn đỏ ngay trung tâm Quận 1, nhiều người thương vong

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn TP.HCM khi một chiếc ô tô bán tải mất lái tông một loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Quận 1), khiến ít nhất 1 người chết và 4 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu cho biết, khoảng 0h ngày 21-4, một chiếc ô tô bán tải hiệu Ford Ranger đang di chuyển trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận 1, TP..HCM) từ hướng quận 1 về quận Bình Thạnh thì xảy ra va chạm với một loạt xe gắn máy.

Hiện trường vụ việc tại đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Có khoảng 10 cây xanh bị ngã đỗ do xe tông vào.
Có ít nhất 1 người chết và 4 người bị thương sau va chạm.

Cụ thể, khi đến đoạn ngã ba giao nhau với đường Nguyễn Bỉnh Khiêm thì bất ngờ xe mất lái tông văng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. Chưa dừng lại, xe “điên” tiếp tục lao vào vỉa hè lúc gãy 1 cây xanh và 1 cột đèn giao thông mới chịu dừng lại.

Tại hiện trường, cảnh xe máy và người bị thương nằm la liệt, nhiều mảnh vỡ xe ô tô, xe máy và cây xanh ngã gãy. Ghi nhận ban đầu, có ít nhất 10 cây xanh bị húc ngã, 2 trụ đèn bị gãy, 4 xe máy nằm la liệt giữa đường (2 xe khác va chạm nhẹ chủ nhân đã di chuyển), 1 người chết và khoảng 4 người bị thương.

Cảnh tượng khủng khiếp khi ô tô điên tông một loạt xe máy.
Nhiều cây xanh ngã gãy nằm la liệt.
Hiện vụ việc đang được xử lý.

Cơ quan chức năng quận 1 nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra xử lý. Số nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Vụ việc tiếp tục được làm rõ.

Theo Helino