Tử vi Chủ nhật ngày 22/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình kẻo gặp thị phi, tuổi Sửu có Chính Tài nâng đỡ

Người tuổi Sửu có Chính Tài nâng đỡ trong tử vi ngày 22/4/2018, tử vi chủ nhật của 12 con giáp này. Bản mệnh rủng rỉnh tiền bạc nên khá thoải mái chi tiêu hôm nay. Có những thứ bạn đã thích lâu rồi nhưng chưa có khả năng chi trả thì hôm nay là lúc mà bạn thỏa mãn mong muốn của mình rồi đó.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 22/4/2018:

Ngày 22/4/2018 tức ngày 7/3 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Theo dõi tử vi 12 con giáp, Tam hợp quý nhân che chở cho người tuổi Tý giữ được vận trình tình duyên tươi sáng trong ngày chủ nhật cuối tuần này. Bản mệnh có nhiều thời gian bên gia đình, giành cho những người mình yêu thương sự quan tâm chăm sóc mà có lẽ những ngày làm việc bận rộn khó có thể có được.

Người còn độc thân hãy năng đi chơi với bạn bè nhiều hơn nữa nhé. Cơ hội tìm thấy được định mệnh của đời mình trong ngày này của bạn là rất cao. Đừng ngần ngại nếu có ai đó nói bạn quá chủ động tìm kiếm tình yêu, bởi suy cho cùng cuộc đời này đâu có ai sống được thay mình.

Đừng bao giờ cho rằng công việc quan trọng hơn gia đình, chúng ta cần phải cân bằng cán cân đó. Nếu chỉ một trong hai bên quá lệch, cuộc sống của bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng, bản thân bạn cũng sẽ thấy cuộc sống của mình không được vẹn tròn như mong đợi lúc ban đầu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu có Chính Tài nâng đỡ trong tử vi ngày 22/4/2018 này. Bản mệnh rủng rỉnh tiền bạc nên khá thoải mái chi tiêu hôm nay. Có những thứ bạn đã thích lâu rồi nhưng chưa có khả năng chi trả thì hôm nay là lúc mà bạn thỏa mãn mong muốn của mình rồi đó.

Thổ sinh xuất cho Kim, báo hiệu đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm. Người độc thân cố gắng để tìm cho mình mảnh ghép hoàn hảo, song trên đời này vốn không tồn tại sự hoàn hảo đến tuyệt mĩ mà bạn đang tìm kiếm, nên cuộc hành trình vẫn kéo dài tưởng như vô tận.

Đừng quá ảo tưởng về tình yêu, cũng đừng quá khắt khe về đối phương cũng như chính bản thân mình. Ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm, bạn chẳng thể đòi hỏi người ấy phải đáp ứng được 100% những gì bạn yêu cầu. Chúng ta sẽ chỉ có được những thứ phù hợp nhất với chúng ta mà thôi, hãy coi đó là điều tốt nhất cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Dần Thân tương xung, xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Dần có thể gặp phải nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm gia đình. Các mối quan hệ vốn có sợi dây gắn kết bền chặt nay chẳng biết tại sao bỗng trở nên lỏng lẻo, đôi bên không biết phải làm thế nào để gần gũi với nhau.

Dường như có bức tường vô hình đã được dựng lên giữa các bạn. Liệu có phải những bộn bề và áp lực của cuộc sống đã khiến cho bạn không còn có được sự thoải mái để thấu hiểu và thông cảm cho nhau, càng không còn nhiều thời gian để tâm sự với nhau những vui buồn trong cuộc sống.

Tỷ Kiên còn báo hiệu rằng nếu bạn cứ cố chấp thì rất có thể tiền bạc trong tay sẽ bay biến. Họa phá tài có thể xảy tới bất cứ lúc nào khi mà bản mệnh đang đánh mất đi sự sáng suốt của mình, áp đặt ý kiến chủ quan trong chuyện tài chính thay vì lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Hôm nay có lẽ không phải là một ngày may mắn với người tuổi Mão. Tử vi ngày 22/4/2018 cho thấy bản mệnh đang bị Kiếp Tài rượt đuổi, chỉ một quyết định sai lầm cũng sẽ cướp đi cơ may tài lộc đang nở rộ trên tay của con giáp này, gây bao tiếc nuối.

Bản mệnh quá tự tin vào bản thân mình, cũng quá tin tưởng lời đóng góp của những kẻ không đáng tin mà chẳng mảy may xem xét. Chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng, cần phải cân nhắc trước sau nhưng tuổi Mão hôm nay có thể sẽ đưa ra quyết định sai lầm ngay từ những bước đầu tiên.

Mộc Kim tương xung báo hiệu chuyện tình cảm của con giáp này vẫn chưa có nhiều tiến triển. Người độc thân cứ ôm mãi nỗi đau đã qua mà không chịu mở lòng mình để nhìn thấy còn bao nhiêu người xứng đáng để đem lại hạnh phúc cho mình nhiều hơn tất cả.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 22/4/2018 cho thấy ngày cuối tuần này là một ngày rất rực rỡ đối với người tuổi Thìn. Thân Thìn bán hợp, đường tình duyên của người độc thân có những dấu hiệu cho thấy bản mệnh đã biết cách để cuốn hút người khác phái và xác định mục tiêu theo đuổi cho mình.

Người tuổi Thìn đã có đôi thì có kế hoạch để hâm nóng tình cảm với người ấy của mình. Dù có nhiều điều cần phải chuyện trò tâm sự mới có thể tháo gỡ được hoàn toàn nhưng bạn tin rằng tình cảm chân thành sẽ chiến thắng tất cả, người yêu thương nhau rồi lại về bên nhau.

Theo tử vi 2018, Thiên Tài cho thấy người tuổi Thìn có thể sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình. Dù khá mất thời gian nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần nhưng hy sinh bản thân một chút, con giáp này sẽ có thêm tiền bạc trong tay, khi cần kíp cũng không đến mức túng thiếu nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tị hôm nay được thế cục Thân Tị nhị hợp che chở cho vượt qua nhiều trở ngại. Vốn thông minh lanh lợi nên dù có bị dồn vào thế khó thì con giáp này cũng có thể vượt qua, thậm chí còn có những thành tích xuất sắc hơn nữa.

Bạn là niềm tự hào của gia đình khi giành được nhiều thành công đến thế. Song tuổi Tị cũng là người rất yêu gia đình mình, không vì bận rộn công việc mà quên đi việc phải quan tâm đến mọi người. Cuối tuần luôn là khoảng thời gian bạn dành riêng cho những người thân yêu của mình.

Thực Thần báo hiệu rằng ngày chủ nhật này nếu theo nghiệp buôn bán thì bạn nên cố gắng làm việc nhé, bởi cát thần này sẽ trợ lực cho bạn làm ăn phát tài, kiếm được nhiều lợi nhuận cho mình. Hãy có kế hoạch tài chính cho mình rõ ràng hơn để kiếm được mà vẫn giữ được tiền trong tay.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 22/4/2018 của người tuổi Ngọ là những rắc rối về chuyện tình cảm bao trùm lên suốt cả cuối tuần này. Bản mệnh cần nhiều thời gian hơn để có thể bình ổn lại tâm trạng của mình. Dù là cuối tuần cần nghỉ ngơi nhưng suy cho cùng, với những mối rối ren này, muốn nghỉ ngơi cũng khó.

Hỏa Kim tương xung khiến cho bạn và người ấy nảy sinh những mâu thuẫn từ chuyện chẳng đáng có chút nào. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng leo thang, nếu không kịp thời xử lý thì có lẽ sẽ gặp phải nhiều trở ngại hơn.

Tra cứu Lịch vạn niên 2018, Thương Quan cảnh báo bản mệnh đang để chuyện tình cảm lấn át lý trí, không còn đủ tỉnh táo để làm việc và đưa ra những quyết định sáng suốt. Điều này vô cùng nguy hiểm bởi nó có thể khiến bạn mắc phải nhiều sai lầm nghiêm trọng mà bình thường bạn hiếm khi mắc phải nên càng thiếu cảnh giác.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Chính Tài trợ vận, hôm nay bản mệnh có thể thoải mái đi mua sắm bởi vận tài lộc đang rất dồi dào. Tử vi chủ nhật này cho thấy người tuổi Mùi có được những vận may khá lớn về tiền bạc trong ngày, nếu biết tận dụng thì không cần phải quá lo lắng chuyện chi tiêu trong những ngày tới.

Có điều, tiền bạc hiếm khi mua được hạnh phúc. Vợ chồng, các cặp đôi không được thuận hòa là điều mà tuổi Mùi phải đối mặt trong ngày cuối tuần này. Thổ sinh xuất cho Kim, ai cũng nghĩ rằng mình là người phải hy sinh, phải chịu thiệt thòi trong mối quan hệ mà không buồn quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Sự thông cảm là điều vô cùng cần thiết trong các mối quan hệ. Khi đôi bên không chịu hiểu cho nhau, không tự đặt mình vào địa vị của đối phương thì khó lòng hiểu được những khó khăn mà người mình yêu thương đang gặp phải, để những suy diễn chủ quan của mình đi quá xa mà ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Người tuổi Thân trong tử vi ngày 22/4/2018 này có Thiên Quan rình rập, bản mệnh cần thận trọng bởi những mánh khóe của kẻ tiểu nhân có thể khiến bạn đánh mất tiền bạc một cách không thể hiểu nổi. Vốn dĩ tuổi Thân rất tỉnh táo trong chuyện tiền bạc nhưng hôm nay bạn có thể sẽ có quyết định sai lầm.

Kẻ tiểu nhân dùng lời ngon lẽ ngọt để thuyết phục bản mệnh tin theo những điều phi lý đến mù quáng. Bản mệnh nếu thấy lợi mà ham là sẽ dễ dàng sập bẫy của kẻ tiểu nhân gian ngoan, xảo quyệt kia thôi. Đừng bao giờ nghĩ rằng có ai sẽ cho mình được hưởng lợi lộc một cách dễ dàng đến thế.

Khám phá Lịch vạn niên, Kim vượng có thể sẽ khiến sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng. Bản mệnh có thể sẽ gặp các vấn đề về hô hấp, tốt nhất trong thời đại công nghiệp hóa khiến không khí ô nhiễm này, bạn cần phải biết cách để tự bảo vệ cho mình, đừng quên khẩu trang khi đi ra ngoài nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 22/4/2018 của người tuổi Dậu được Tam hội cục che chở nên mọi sự có vẻ êm ả hơn nhiều. Bản mệnh dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn sau một tuần làm việc bận rộn, tự sạc lại năng lượng cho mình để chuẩn bị cho tuần mới năng động hơn. Chính Quan dễ khiến bản mệnh tham công tiếc việc, cần phải biết cân bằng cuộc sống của mình hơn.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển tốt đẹp, cuối tuần cũng là lúc hai người dành cho nhau nhiều thời gian hơn để cùng vui chơi, tìm hiểu về đối phương, tận hưởng khoảng không gian thư giãn lý tưởng mà cả hai đều yêu thích.

Người độc thân năng tham gia các hoạt động xã hội hơn trong ngày chủ nhật này bởi bạn muốn mình sống có ích hơn cũng như quen biết thêm với nhiều người. Bản mệnh với sự vui vẻ, lạc quan cùng tấm lòng tốt đẹp của mình chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến, sớm tìm thấy người chung đôi sánh bước trên đường đời.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Với người tuổi Tuất, cuối tuần này là ngày để bản mệnh tăng thêm thu nhập cho mình bởi Thiên Tài cho người làm ăn buôn bán có lộc hơn thường ngày, vất vả hơn nhưng bù lại thì khoản lợi nhuận thu về cũng tốt hơn bình thường gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, tiếp nối tử vi ngày 21/2/2018, Thổ sinh xuất cho Kim nên niềm vui sướng ngày cuối tuần của con giáp này dễ bị làm phiền bởi những lời nhắc nhở về chuyện lập gia đình đối với người độc thân. Bạn cảm thấy chưa có đủ thời gian để lo lắng cho một gia đình nhỏ của riêng mình nên chỉ biết cười trừ cho qua những lời giục giã đó mà thôi.

Các cặp vợ chồng thực sự có một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa, có điều tình cảm hai người không vì thế mà tăng lên khi mỗi người lại theo đuổi một sở thích của riêng mình. Bản mệnh và người ấy không còn những ngày dính sát lấy nhau nữa mà dần chán nản với việc sóng đôi cùng nhau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Thân Hợi tương hại, tử vi ngày 22/4/2018 cảnh báo người tuổi Hợi cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình kẻo gặp thị phi. Kẻ xấu nghe lời nói vô tình của bạn có thể đơm đặt chuyện không thành có, khiến cho bản mệnh dù có muốn thanh minh cũng khó biết nói sao cho mọi người thông cảm.

Chuyện thị phi này có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến tình cảm gia đình của người tuổi Hợi. Trong nhà chưa tỏ nhưng ngoài ngõ đã tường, mâu thuẫn nảy sinh giữa các cặp vợ chồng khi không hiểu và thông cảm cho nhau, cùng nhau chia sẻ và giãi bày về những vấn đề gặp phải trong cuộc sống.

Người độc thân nên dành thêm nhiều thời gian về thăm cha mẹ, anh chị em của mình. Công việc bận rộn khiến bạn bị cuốn đi mà không mấy khi có lúc ngồi cùng cha mẹ ăn bữa cơm, trò chuyện thân mật cùng những người thân yêu của mình. Đừng để tình cảm gia đình bị nguội lạnh bởi những guồng quay cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

theo lịch ngày tốt