Bình Dương: Nhiều tình tiết gây sốc vụ phát hiện đầu người đàn ông trong thùng rác

Liên quan đến vụ đầu người được phát hiện ở Bình Dương, sáng 18.12, cơ quan chức năng đã tìm thấy phần thi thể còn lại của nạn nhân và xác định được nghi can.

Theo đó, rạng sáng 18.12, Công an tỉnh Bình Dương đã tìm thấy phần thi thể còn lại của đầu người được phát hiện ở P.Thuận Giao (TX.Thuận An, Bình Dương).

Phát hiện con dao mà nghi can sử dụng ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Địa điểm tìm thấy phần thi thể của nạn nhân là tại bãi tập kết rác trên đường Thuận Giao 05 (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương) cách hiện trường phát hiện chiếc đầu người khoảng 1km.

Phần thi thể còn lại được phát hiện đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Ngoài ra, công an cũng tìm thấy một số bộ phận của thi thể cùng ở bãi tập kết rác trên đường Thủ Khoa Huân (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương).

Ở một diễn biến khác, rạng sáng 18.12 cơ quan công an cũng đã mời Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ Hậu Giang) về trụ sở để làm việc.

Qua đấu tranh, Diễm khai nhận đã sát hại chồng là Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng) ở khu nhà trọ thuộc P.Thuận Giao (TX.Thuận An, Bình Dương) sau đó phân xác mang đi phi tang.

Theo thông tin ban đầu, sau khi sát hại chồng bằng dao, Diễm phân xác làm nhiều bịch rồi dùng xe máy chở đi vứt ở các bãi rác. Sau đó Diễm mang xe máy có dính máu về tiệm sửa xe ở đầu đường Thuận Giao 5 thay vỏ xe, rồi vứt luôn con dao hung khí ngay bãi rác đầu phòng trọ.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 16.12, những người thu gom rác dân lập tiến hành thu gom rá trên đường Thuận Giao 9 (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương) phát hiện một chiếc ba lô màu đen để trong thùng rác công cộng.

Theo Thanh Niên online