Nam công nhân bàng hoàng kể lại phút giây phát hiện đầu người trong thùng rác: “Tôi như người mất hồn khi mở túi nylon ra”

Nam công nhân tâm sự vẫn chưa thể hết ám ảnh khi phát hiện đầu người trong túi nylon ở thùng rác.

Đến chiều tối ngày 16/12, người dân vẫn chưa hết xôn xao sau vụ việc phát hiện 1 đầu người cùng nội tạng được giấu trong bịch đen, bỏ trong ba lô tại đường Thuận Giao 09 (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương). Theo người dân, thông qua thi thể thì thấy nạn nhân không phải là người địa phường. Hơn nữa, trước đó tại khu vực này không có sự việc đánh nhau nào nghiêm trọng.

Qua tìm hiểu, khu vực này thường xuyên có người qua lại vì nhiều công nhân thuê trọ. Tuy nhiên, sau vụ việc kinh hoàng vừa rồi nhiều người cảm thấy e dè khi đi qua hiện trường.

Như chúng tôi đã thông tin, trước đó vào chiều ngày 16/12, anh Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, quê An Giang) làm nghề thu gom rác phát hiện 1 đầu người cùng nội tạng lúc đang làm việc.

Mặc dù chỉ tình cờ phát hiện một phần thi thể người lúc đang đi thu gom rác nhưng đến hiện tại anh Tiến vẫn chưa hết ám ảnh.

Clip: Nam công nhân kể lại giây phút phát hiện đầu người trong thùng rác. Thực hiện: Tứ Quý.

Anh kể, mọi ngày anh thường cùng 3 người nữa đi lấy rác tại khu vực KDC Thuận Giao. Sau đó đến khu vực khách sạn H.S để tiếp tục gom rác. Trưa ngày 16/12, anh đến đường Thuận Giao 09 để nhân viên khách sạn H.S đổ các thùng rác lên xe.

Sau đó anh phân loại rác thì thấy một chiếc balo màu đen còn mới, khi xách lên thử thì cảm giác khá nặng. “Tôi tò mò mở ra thử thì phát hiện một bọc nylon màu đen. Tiếp tục xé bao nylon này thì hoảng hồn phát hiện một chiếc đầu người còn dính đầy máu. Ám ảnh hơn là khi bên trong bịch nylon này là một bọc nhỏ khác đựng lá phổi người“, anh Tiến chưa hết ám ảnh khi nhắc lại.

Anh Tiến chia sẻ vẫn chưa hết ám ảnh sau khi phát hiện đầu người.
Chiếc balo chứa đầu người bị sát hại

Theo anh Tiến, sau đó anh nhanh chóng la lên, tri hô và nhờ người dân gọi điện báo công an. Còn phần anh và một số người dân còn lại, cố giữ bình tĩnh để bảo vệ hiện trường, chờ cơ quan chức năng tới.

Từ lúc mở cái balo ra và phát hiện đầu người cùng lá phổi, tôi như người mất hồn. Đến giờ này tôi vẫn còn hoảng loạn và ám ảnh sau vụ việc. Có thể tối nay phải uống chút rượu cho say để dễ ngủ”, anh Tiến chia sẻ.

Hiện vụ việc đang được các trinh sát Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an TX Thuận An, Công an phường Thuận Giao đi rà soát hơn hàng nghìn phòng trọ trên địa bàn phường để điều tra vụ việc.

Theo Trí thức trẻ