Vụ bé gái bị bạo hành, dí sắt nung đỏ vào người: Hàng xóm tiết lộ về người mẹ kế

Đại diện ấp Vĩnh Hội cho biết, mẹ kế của Thảo vẫn còn rất trẻ, hầu như Thảo chỉ sống cùng mẹ kế vì anh Hòa đi làm ăn buôn bán nơi khác, thỉnh thoảng mới về nhà.

Phát hiện trên người bé Thảo có vết thương khá nghiêm trọng, thầy cô trong trường đã dùng điện thoại quay phim lại làm bằng chứng….

Liên quan vụ việc bé Nguyễn Huỳnh Ngọc Thảo (7 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành, Kiên Giang) được cách ly khỏi cha ruột và mẹ kế vì nghi bị bạo hành, ngày 25/11, ông Cao Hùng Cường – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa Phú đã lên tiếng xác nhận sự việc.

Ông Cường cho biết, sự việc do mẹ đẻ của bé – chị Huỳnh Thị Bích Vân (27 tuổi) – báo lên chính quyền xã, hiện vẫn đang được điều tra làm rõ. Bố mẹ của bé Thảo đã ly hôn. Bố bé là Nguyễn Văn Hòa (29 tuổi) kết hôn với người phụ nữ khác không lâu sau đó.

Vết bỏng trên mặt và tay bé gái được cô giáo chủ nhiệm phát hiện và chụp lại – Ảnh:cắt từ clip

Trao đổi với PV Báo Đất Việt, đại diện ấp Vĩnh Hội (nơi gia đình bé Thảo đang sinh sống) cho biết: “Tôi có nghe nói là cháu bị bỏng bếp gas, tuy nhiên thông tin này có chính xác hay không còn chờ cơ quan công an huyện điều tra”.

Cũng theo người này, bố con anh Hòa sống ở nhà vợ mới ở ấp Vĩnh Hội. Mẹ đẻ của Thảo từng có một đời chồng nhưng do chồng chết nên kết hôn với anh Hòa. Cả hai có con chung là bé Thảo nhưng không hiểu vì lý do gì mà chia tay. Sau đó, anh Hòa lấy vợ mới và đưa con sang ở chung với nhà vợ mới. Đã kết hôn 3 năm nay nhưng hai vợ chồng vẫn chưa sinh con.

Nói về nhà vợ mới của anh Hòa, vị cán bộ địa phương này cho biết, mẹ vợ anh chuyên cho vay tiền góp và có máu cờ bạc. Gia đình này rất giàu có nhưng tính tình hung dữ, không hiền lành như những người dân khác.

Người này cũng tiết lộ thêm, mẹ kế của Thảo vẫn còn rất trẻ, hầu như Thảo chỉ sống cùng mẹ kế vì anh Hòa đi làm ăn buôn bán nơi khác, thỉnh thoảng mới về nhà.

Như đã đưa tin, chiều ngày 24/11, Thảo đến lớp học thì thầy cô tá hỏa phát hiện trên mặt và tay em có nhiều vết bỏng. Cô giáo chủ nhiệm đã chụp hình lại vết thương đồng thời báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Thảo cho biết các vết thương do bố ruột và mẹ kế gây ra vào ngày 21/11. Vết bỏng trên mặt và tay do bị bố dùng thanh sắt nung đỏ trên bếp gas dí vào. Tận 3 ngày sau nhà trường mới phát hiện vì Thảo đeo khẩu trang và mặc áo tay dài đến lớp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Phunusuckhoe