6 vị trí nốt ruồi chỉ đàn ông HÁO SẮC, phụ bạc mới có. Các bà vợ nên cẩn trọng kẻo bị ‘cắm sừng’ rồi mà không biết

Nhiều người cho rằng, chỉ cần nhìn mặt là đoán được tính cách, sự chung thủy của một người đàn ông. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy điều này hoàn toàn sai. Có rất nhiều người có bề ngoài hiền lành, chừng mực thế nhưng bên trong lại chính là những kẻ háo sắc không ai bằng, vẫn luôn lén lút vợ con để cặp kè người khác. Nhiều bà vợ vì quá tin tưởng chồng nên đến khi sự việc vỡ lở thì đã quá muộn.

Mới đây, các nhà nhân tướng học đã tìm ra cách để mọi bà vợ “vén bức màn bí mật” của chồng qua những vị trí nốt ruồi. 90% đàn ông ngoại tình đều sở hữu 1 trong số 6 nốt ruồi dưới đây. Dù tin hay không, các chị cũng nên biết điều này để cẩn trọng hơn và nắm giữ thế chủ động trong mối quan hệ này.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

1. Nốt ruồi ở khóe miệng

Những người đàn ông có đặc điểm này chính là bậc thầy tán gái, đặc biệt nhu cầu “chuyện yêu” của họ cao hơn bình thường. Họ thích phiêu lưu, ghét sự ràng buộc của hôn nhân nên rất nhiều lần khiến vợ tổn thương, đau khổ.

Cách tốt nhất để chị em có thể giữ gìn những ông chồng có đặc điểm này đó là không ngừng làm mới bản thân. Phải luôn xinh đẹp, quyến rũ để chồng mê mệt, nhưng cũng không kém phần bản lĩnh để khiến anh ta tôn sùng mình.

2. Nốt ruồi ở vùng dưới đuôi mắt

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí vùng ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt được cho là tướng khắc thê. Trong hôn nhân, vì tính cách bảo thủ, gia trưởng mà không ít lần họ khiến vợ đau khổ.

Bên cạnh đó, cũng vì bản chất rất thích cái đẹp, cái mới. Họ dễ dàng bị cuốn hút bởi những mối quan hệ mới. Nếu vợ không biết khôn khéo để giữ chồng thì việc “tan đàn xẻ nghé” chỉ còn là chuyện sớm muộn.

3. Nốt ruồi ở giữa hai mắt

Đây là nốt ruồi nằm giữa hai mắt, nơi cao nhất của mũi. Đàn ông có đặc điểm này thường rất thông minh, bản lĩnh, kiếm tiền giỏi. Tuy nhiên, chính vì vậy nên họ thường được gái đẹp bủa vây. Bản năng đàn ông quá lớn khiến họ thường không thể chiến thắng cám dỗ và làm điều có lỗi với vợ.

Có chồng như vậy, chị em nên đề phòng tuyệt đối, hơn nữa hãy khiến chồng mê mệt mình bằng trí thông minh bởi đàn ông kiểu này thường rất nể phục những người phụ nữ có trí tuệ.

4. Nốt ruồi ở chóp mũi

Đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi thường có vẻ ngoài khá bắt mắt, đào hoa, luôn thích chinh phục. Nếu nốt ruồi này ở đúng vị trí ngay chính giữa chóp mũi chứng tỏ khả năng “cưa gái” rất tinh vi, tán cô nào cô ấy đổ, thậm chí không ít lần lừa gạt đối phương.

Nếu lấy phải đàn ông kiểu này, dù vợ có thông minh, tài giỏi cũng khó lòng giữ chân được họ.

5. Nốt ruồi ở cánh mũi

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này rất đa tình, quyến rũ. Họ còn tiêu tiền phóng khoáng và không biết giữ của. Nghiêm trọng hơn, những người đàn ông có đặc điểm này còn là cao thủ cưa gái, họ sẽ không ít lần lừa gạt vợ bồ bịch rồi về nhà lấp liếm không mảy may hối hận.

6. Nốt ruồi nằm sau phần đuôi lông mày

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là người không biết giữ tiền, chi tiêu vô cùng hoang phí. Hơn nữa họ lại là người rất háo sắc, luôn tìm cách để tiếp cận những cô gái đẹp bên ngoài. Họ là người cao thủ nói dối, về nhà thì nói yêu vợ điên cuồng, nhưng ra ngoài lại tìm cách “thả thính”, các bà vợ nên tuyệt đối cẩn thận.

Ngoài ra, đây là 1 số dấu hiệu chứng tỏ 100% chồng đang “cặp kè” gái lạ bên ngoài, bà vợ nào cũng nên biết để giữ chồng:

– Chồng không hay thể hiện tình cảm với vợ trên các trang mạng xã hội với lí do “không cần thiết thể hiện trên mạng ảo, thể hiện thật là được”.
– Đột nhiên quan tâm đến bề ngoài nhiều hơn.
– Thường xuyên cáu giận khi ở nhà, hay gây sự với vợ.
– Thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho người khác và đặc biệt không bao giờ để vợ động vào điện thoại.
– Lịch công tác bỗng dưng dày đặc, thường xuyên họp muộn, tăng ca…
– Tìm cách khước từ và hờ hững với vợ trong “chuyện ấy”.

Theo WTT