Xem tướng gò má đoán chuẩn tính cách và sự nghiệp của một người

Theo nhân tướng học, khi xem xét gò má (lưỡng quyền) kết hợp với sắc diện gò má, có thể đoán được tính cách, sự nghiệp cũng như con đường tình duyên của người phụ nữ. Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé.

Gò má cao

Ảnh internet

Những người phụ nữ sở hữu đôi gò má cao thường hay gặp rắc rối vì theo quan niệm của ông cha ta thì những người này thường có tính sát phu, là một tướng xấu. Tuy nhiên chưa có bất kì một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều ấy. Ngược lại, ở các nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao luôn được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, viên mãn.

Trong công việc, họ là những người thông minh, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Họ có khả năng gánh vác được những việc quan trọng, thêm vào đó với tính cách cởi mở luôn chiếm được cảm tình của mọi người. Tuy nhiên, theo những ghi chép của Nhân tướng học, nếu gò má cao hơn mũi thì không tốt, bởi họ sẽ là những người làm bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình mong muốn, kể cả dùng mưu hèn, kế bẩn nên thường được cho là những loại người tiểu nhân.

Ngược lại, cung gò má lõm thì người phụ nữ cả cuộc đời chỉ sống an phận, không biết cách quân sư, hỗ trợ gì giúp chồng, con trong công việc, cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn.

Gò má rộng và cao

Ảnh internet

Trong cuộc sống, người này tự tin làm việc độc lập mà không cần nhận sự giúp đỡ của một ai khác nên không nhận được nhiều thiện cảm của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nhờ sự chân thành và nỗ lực của bản thân, không ngừng khắc phục những nhược điểm khiến mọi người không chỉ thông cảm mà còn ủng hộ họ thực hiện tiếp những hoài bão của mình. Những người có tướng gò má này thường thành công ở tuổi trung niên, đây là lúc họ gặt hái được nhiểu thành công nhất.

Cung gò má quá to

Người phụ nữ đó có bản tính dữ dằn, không hiếu thuận. Với tính cách đó, cuộc hôn nhân của họ cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, về già cô độc.

Cung gò má cao kết hợp với mũi nhỏ thì người phụ nữ đó thường hay làm trái lời chồng. Đồng thời, người chồng của họ gặp nhiều khó khăn trong công việc, hôn nhân không tốt đẹp, hạnh phúc.

Gò má tròn và đầy đặn

Ảnh internet

Đặc điểm của người này là không thích sự gò bó, yêu tự do luôn muốn được đi đây đó, thực hiện những chuyến phiêu lưu, có tính cách hướng ngoại. Họ luôn khao khát có được sự chú ý của mọi người xung quanh, và có thể ứng biến kịp thời với mọi hoàn cảnh. Khi tham gia vào bất cứ công việc gì, họ cũng đều thành công và tỏa sáng, những người này phù hợp với những ngành nghề như: diễn viên, người mẫu hoặc nhà báo…

Với sự thông minh và khéo léo vốn có, người có gò má tròn và đầy đặn có thể cân bằng và giải quyết được những khó khăn và áp lực trong công việc. Đối với gia đình thì họ là một người vợ, người mẹ tuyệt vời, đem đến sự chăm sóc và tình yêu thương cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Gò má thấp

Ảnh internet

Nếu bạn có gò má thấp, thì hẳn bạn đang ấp ủ rất nhiều những ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Tuy nhiên, nếu muốn điều đó trở thành sự thật thì bạn phải có những kế hoạch và chiến lược cụ thể, nhưng bạn lại là người luôn lo sợ về khả năng thất bại do đó vẫn chưa đủ can đảm để có thể thực hiện. Hãy củng cố lòng tin của chính mình, thành công sẽ đến với bạn.

Gò má hai bên không cân xứng

Với những người phụ nữ có gò má hai bên không cân xứng với nhau hay cái cao cái thấp thì được dự đoán là là người gặp khó khăn trên đường làm ăn, đường tình yêu gặp nhiều trở ngại, phải lớn tuổi mới lập gia đình.

Theo sắc diện gò má

Nếu ai có cung gò má mang sắc khí vàng tươi và đôi môi đỏ tươi tự nhiên thì họ sẽ trở thành “hậu phương vững chắc” của chồng và là người mẹ luôn đứng sau hỗ trợ con cái mình thêm thành đạt. Những người phụ nữ mang “vượng khí” này được nhiều người xung quanh yêu mến, cuộc sống gia đình hạnh phúc bền vững. Ngược lại, nếu gò má có sắc khí vàng sẫm thì cuộc sống của người phụ nữ đó sẽ nghèo hèn cả đời.

Người phụ nữ có gò má sắc diện xanh biếc thì chủ nhân thường là người mang tâm địa độc ác. Thường xuyên xung khắc với chồng khiến gia đình nhanh chóng tan vỡ, ly tán.

Cung gò má lúc trắng, lúc đỏ gọi là “khuôn mặt đào hoa”, chủ nhân có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm.

Cung gò má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch, chủ nhân khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Từ xa xưa, việc đoán biết cuộc đời, tính cách mỗi người, đặc biệt là người phụ nữ đã được ông cha ta truyền thụ qua câu ca dao:

“Gò má mà chẳng cân phân,

Cuộc đời cam chịu lắm phần lao đao”.

Vì vậy, nhìn tướng gò má cũng có thể đoán được phần nào bản chất của một người phụ nữ. Tuy nhiên, trên đây cũng chỉ là những thông tin tham khảo mà thôi, điều quan trọng để nói lên bản chất một con người đó là ở cách mà họ cư xử và sống với nhau như thế nào nhé bạn!

Theo thethaovanhoa