10 nốt ruồi ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ kỵ tẩy xóa, ai mà có thì thể nào cũng tiền tiêu không hết, chớ dại mà xóa đi kẻo tán gia bại sản

Ai cũng đều có nốt ruồi trên người và đôi khi nốt ruồi có thể cho bạn biết được những điềm hung, cát trong cuộc đời của bạn. Khi thấy nốt ruồi trên cơ thể của bạn, bạn đừng nên tẩy xóa vì nó có thể mang lại cho bạn may mắn.

Từ lâu vị trí những nốt ruồi trên cơ thể được mọi người tin rằng có mối q.u.a.n h.ệ mật thiết với đặc điểm tính cách hoặc vận mệnh của mỗi người, chính vì vậy bói nốt ruồi được rất nhiều người quan tâm khi nói đến nhân tướng học.

Hầu hết trong chúng ta ai cũng có những nốt ruồi, có những nốt ruồi cho biết điềm hung, nhưng cũng có nhiều nốt ruồi may mắn có thể báo hiệu điều tốt lành.

Dưới đây là 10 nốt ruồi may mắn bạn chớ nên xóa bỏ

1. Giữa hai đầu lông mày

Theo nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được coi là cung sự nghiệp của mỗi người, tượng trưng cho sự thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Chính vì vậy chỉ cần nhìn vào khí sắc của nơi này là có thể tiên lượng được họa phúc trong cuộc đời.

Nếu như có nốt ruồi thiên tướng ở vị trí này nghĩa là bạn sẽ có một sự nghiệp thành đạt nhưng nếu đó là một nốt ruồi xấu thì khoảng năm 28 tuổi bạn sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng trong hôn nhân hoặc chuyện tình cảm.

2. Nốt ruồi khai vận nằm ở Huyệt Thái Dương

Nốt ruồi may mắn khi nằm ở huyệt Thái Dương

Huyệt Thái Dương được coi là vị trí của “Cung Thiên Di” hay còn gọi là “Cung Dịch Mã” là vị trí tiết lộ việc đi lại, du lịch, dịch chuyển. Nếu có nốt ruồi xấu ở huyệt Thái dương thì việc làm ăn bên ngoài, xuất hành, du lịch sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Còn nếu có nốt ruồi thiên tướng thì gặp nhiều may mắn khi du lịch, đi xa.

3. Nốt ruồi may mắn ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên được coi là nốt ruồi may mắn, nhân tướng học coi đây là phúc tướng, cả đời sẽ được sung túc ấm no, không phải lo cái ăn cái mặc. Bạn sẽ thường xuyên được mời đi ăn uống, hay ăn ngon và còn có được mối q.u.a.n h.ệ làm ăn buôn bán rất tốt đẹp. Tuy nhiên có một nhược điểm là khi quá căng thẳng rất dễ đắc tội với người khác, ngoài ra vì mệnh kỵ Thủy nên sẽ dễ gặp nạn về đường thủy.

4. Giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “Cung điền trạch”. Nếu có nốt ruồi tại vị trí này thì chứng tỏ bạn là người đa tài đa nghệ, liêm khiết thanh tú được những người đi trước coi trọng và nâng đỡ, có cuộc sống hạnh phúc hôn nhân mỹ mãn.

Nếu có nốt ruồi xấu tại cung điền trạch thì bạn sẽ thường xuyên phải thay đổi chỗ ở…vì thế bạn không nên đầu cơ vào lĩnh vực bất động sản nếu không muốn nhận phải những thất bại nặng nề.

Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày cũng được coi là nốt ruồi may mắn chớ nên tẩy xóa

5. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi nằm ở cằm cũng được coi là nốt ruồi may mắn. Nếu có nốt ruồi tại vị trí này thì bạn sẽ có duyên về địa ốc, điền trạch khi về già với khối bất động sản hoa lệ đồ sộ. Ngoài ra bạn cũng sẽ là người rất chú trọng đến việc thưởng thức phong vị của cuộc sống.

6. Nốt ruồi khai vận mọc trong lòng bàn tay

Bạn chắc chắn là một người thông minh, không bao giờ lo thiếu tiền bạc, đến khi về già sẽ gặt hái được thành tựu to lớn khi sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay. Còn nếu có nốt ruồi trên mu bàn tay thì chứng tỏ bạn là người thích quản lý tiền bạc, sau khi kết hôn bạn sẽ là người nắm giữ kinh tế trong nhà. Đồng thời bạn cũng là người có khát vọng mạnh mẽ.

7. Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Theo nhân tướng học, đuôi lông mày được coi là vị trí “Thái Hà”, tượng trưng cho lí trí và tài năng. Nếu có nốt ruồi thiên tướng ở đuôi lông mày thì bạn sẽ luôn ngập tràn niềm vui, có mối q.u.a.n h.ệ tốt với mọi người thường, gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn.

Còn nếu xuất hiện nốt ruồi màu xám ở vị trí này thì báo hiệu rằng có anh chị em sẽ gặp điều bất hạnh. Nếu tứ chị không bị thương thì cũng dễ vướng ngoại tình. Vì vậy cần chú ý nhắc nhở người thân ở tuổi 33, 34.

Nốt ruồi may mắn ở đuôi lông mày

8. Nốt ruồi ở xương gò má

Nếu trên xương gò má xuất hiện nốt ruồi thiên tướng nghĩa là trên con đường quan trường bạn sẽ có vị trí và quyền lực nhất định, nếu đó là nốt ruồi xấu thì bạn dễ tin người, nên cũng dễ bị người khác bán rẻ, trong tình yêu hay gặp cảnh có kẻ thứ ba xen ngang tranh cướp, làm việc tốt cũng dễ bị kẻ khác tranh công. Không chỉ vậy bạn cũng có nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tim và tuần hoàn máu. Do vậy bạn nên chú ý đề phòng chăm sóc bản thân hằng ngày.

9. Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi

Trong 12 cung Diện tướng học, mũi được coi là “Cung Tài Bạch”, nếu người có mũi càng đầy đặn, dày, thì sẽ có thu nhập ngày càng cao, cánh mũi càng tròn trịa thì tích lũy được càng nhiều. Đặc biệt khi có nốt ruồi trên mũi thì bạn sẽ có được nguồn thu dồi dào trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nếu là nữ giới có nốt ruồi ở đây thì được chồng con không được tốt, thường phải lo nghĩ cho một nửa của mình.

Về sức khỏe cần đề phòng bị bệnh trĩ, nhất là thời điểm 40 tuổi nếu tự nhiên xuất hiện nốt ruồi trên cánh mũi thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng tiêu tán tiền tài, khó lòng ngăn nổi. Những dấu mốc cần chú ý trong cuộc đời là tuổi 44, 45, 49 và 50.

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi cũng là vị trí nốt ruồi may mắn

10. Nốt ruồi dưới chân

Khi có nốt ruồi dưới chân chứng tỏ bạn là người thường xuyên di chuyển, có nhiều cơ hội đi du lịch đây đó nước ngoài. Nốt ruồi ở ngón chân thì cho thấy bạn là người thật thà, trung hậu, được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ, bảo vệ, hứa hẹn tương lai sau này rạng rỡ hiển vinh.

Trên đây là vị trí 10 nốt ruồi may mắn trên cơ thể, nếu có được những nốt ruồi này chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, cát lành trong cuộc đời vì thế bạn chớ nên tẩy xóa nhé!.