Phụ nữ muốn biết đời mình HẠNH PHÚC hay BẦN HÀN chỉ cần nhìn vào 8 điểm này trên mặt là rõ mồn một, khỏi cần coi bói chi cho mệt

Nhiều người sinh ra đã có lộc trời ban, làm ăn thì càng ngày càng phát đạt, gia đình hòa thuận êm ấm. Trong khi đó lại có những người kể từ khi sinh ra đã phải chịu nhiều thiệt thòi, lớn lên lận đận cả đường tình duyên lẫn tiền tài, cố gắng đến mấy mà cuộc đời cũng không thể phất lên được.

Điều đó là không thể ganh tỵ bởi ông trời đã sắp đặt mỗi người có 1 số kiếp riêng. Tuy nhiên nếu chị em sớm phát hiện và hóa giải thì những vận đen ấy hoàn toàn có thể tiêu tan hết.

Ảnh minh họa

Thượng đế đã khéo léo để lộ hết những bí mật về cuộc đời người phụ nữ trên khuôn mặt bởi vậy chị em chị em muốn biết số phận mình như thế nào chỉ cần quan sát những điểm này là sẽ rõ mồn một, nhàn hạ hay nghèo hèn cũng từ đây mà ra cả.

1. Mắt to, lông mi cong, lông mày dài

Phụ nữ có đặc điểm này được cho là sẽ rất thuận buồm xuôi gió trong chuyện tình cảm. Đôi mắt to đầy sức sống, lông mi cong q.u.y.ế.n r.ũ, lông mày dài biểu trưng cho việc giao lưu tình bạn.

Thường cánh mày râu sẽ “đổ liêu xiêu” trước những cô nàng sở hữu điểm này. Cơ hội gặp những người phụ nữ có nét q.u.y.ế.n r.ũ này gặp đàn ông tốt về tâm tính và công việc cũng rất cao bởi họ vừa hấp dẫn vừa đầy năng lượng.

2. Mũi hếch lên trên

Người ta nói đàn bà có mũi hếch lên trên thường làm việc theo cảm xúc, đến đi tùy ý, đặt cái tôi cá nhân lên trên tất cả nên khó chung sống được với ai lâu dài.

Thật ra, phụ nữ có đặc điểm này cũng khá là lụy tình, tuy giữ cái tôi của mình nhưng cũng không vì nó mà buông bỏ chồng con. Thành ra thâm tâm luôn mâu thuẫn, khiến họ phải khổ một đời.

Không may là, những chị em mũi hếch luôn gặp phải người chồng đào hoa, và có vẻ tự cho mình hấp dẫn hơn vợ, khiến họ đã khổ lại càng thêm khổ.

3. Vành tai to

Mẫu phụ nữ này thường hay thay đổi, cảm xúc thất thường, không xác định được tình cảm của bản thân, chính vì thế trong tình yêu luôn cảm thấy bất ổn, không an toàn, luôn có cảm giác bị lừa dối, phản bội.

Mà nghịch lý thay, phụ nữ kiểu này lại luôn gặp người đàn ông lăng nhăng. Muốn khắc phục, các chị hãy thay đổi các kiểu tóc có thể phủ bớt vành tai, vận số sẽ dần thay đổi.

4. Mũi to, sống mũi cao

Nhân tướng học chỉ ra rằng, không chỉ với phái nữ mà con người nói chung, người nào sở hữu đường nét mũi to, sống mũi thẳng thường có ý chí tự chủ, phấn đấu rất cao trong sự nghiệp. Vì vậy mà họ dễ dàng thành công, tài vận vô cùng mỹ mãn và tốt đẹp. Nhân duyên của những người này cũng rất thuận lợi, dễ dàng tìm được người bạn đời ưng ý. Đặc biệt, họ có năng kiếu về các lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng, quản lý tiền bạc.

5. Tướng chân mày thưa, nhạt

Trong nhân tướng học coi lông mày của phụ nữ cũng chính là cung tình duyên, đuôi mày chỉ ra sự thuận lợi hay chông chênh của người con gái trong chuyện tình yêu.

Xem bói bài thấy rằng nếu đuôi mày lớn, lông mày thưa, hoặc lông mày mọc tán loạn thì đường tình duyên cũng vì thế mà nhấp nhô, khó thành, luôn khổ vì chồng, con cái.

6. Gò má cao vừa phải

Theo nhân tướng học, hai bên gò má của người phụ nữa biểu hiện cho việc động viên đối với người chồng của mình. Bởi vậy, gò má của người phụ nữ không nên quá cao. Nếu sở hữu gò má vừa phải và đầy đặn thì người phụ nữ này sẽ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng, họ có cuộc sống an nhàn, s.u.n.g s.ư.ớ.n.g bên tổ ấm của mình. Hạnh phúc gia đình của những người phụ nữ này cũng được giữ vững.

7. Trán cao, rộng.

Chị em sở hữu đặc điểm này thường là người thông minh, khéo léo và cao quý. Những người này rất thích hợp trong môi trường các nhà quyền quý bởi lẽ họ có khả năng ứng phó với các quy tắc, lễ nghĩa mà các gia đình này đề ra. Đồng thời họ còn có thể có cách đối nhân xử thế khéo léo với người trong gia đình. Người phụ nữ sở hữu đường nét này cũng thường rất được lòng phái mạnh.

8. Cằm dày, 2 cằm

Cằm được ví như kho chứa của cải của người phụ nữ. Cằm càng dày càng chứng tỏ họ có nhiều tiền tài, vật chất. Người hai cằm được cho là có tướng tốt, giàu sang là vì vậy. Đặc biệt, phụ nữ 2 cằm còn có tượng vượng phu, sẽ giúp được chồng nhiều trong công việc cũng như tình cảm, gia đình. Bởi lẽ người phụ nữ mang nét quý tướng này mang lại nhiều may mắn cho những người xung quanh họ.

Theo WTT