Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay hiếm thấy này và điều đặc biệt ẩn chứa sau nó là…

Những người sở hữu đường bàn tay này thuộc con số quý hiếm trên thế giới. Và điều bí ẩn sau đó được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Hôm trước em có qua nhà nhỏ bạn chơi, ngồi nói chuyện với nhau một hồi mới phát hiện bàn tay nó đẹp ghê luôn. Nó bảo chẳng những đẹp đâu nhé mà còn ẩn chứa điều đặc biệt nữa. Em cười hê hê bảo nó là mới khen thảo mai tí mà đã nở mũi rồi à. Vậy mà nhỏ quay qua nhìn em vẻ nghiêm túc bảo là chẳng phải nó tự nở mũi cho mình đâu mà có chứng minh khoa học hẳn hoi đấy. Xong nhỏ xòe bàn tay ra cho em xem thử, đúng thật có điều đặc biệt hiếm thấy thật các mẹ ạ.

Không giống như những bàn tay thông thường đường chỉ tay của nhỏ bạn em có hình dáng vô cùng đặc biệt luôn ấy. Hèn gì mà từ nhỏ sinh ra nhỏ đã s.u.n.g s.ư.ớ.n.g, gia đình giàu sang an nhàn từ trong trứng nước. Em tò mò về lên mạng xem thử thì theo Nhân tướng học người ta bảo nếu sở hữu đường chỉ tay như thế này thì người đó sẽ là một trong số ít những người đặc biệt nhất thế giới luôn đấy, Nghe mà phát ham ghê luôn, cũng mừng cho nhỏ bạn em lắm

Nào giờ thì hãy xem đường chỉ tay này đặc biệt đến thế nào nhé!

Ảnh minh họa

Ví thử như hãy nhìn vào lòng bàn tay mình xem có đặc điểm nào thật lạ không nào – một chữ “X” nho nhỏ chẳng hạn.
Nếu bạn thốt lên rằng, mình có 1 chữ X trong lòng bàn tay này – thì xin chúc mừng bạn lọt top 3% dân số thế giới có đường chỉ tay cực hiếm. Và tin vui đó là những người sở hữu đặc điểm này – điều kì diệu sẽ xảy ra.

Ký tự “X” trong lòng bàn tay – đã hiếm lại còn “quý”

Các học giả Ai Cập qua nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, vua Alexander Đại đế sở hữu 1 dấu ấn độc đáo trên lòng bàn tay hiếm ai có trên thế giới. Và dấu ấn đó không gì khác chính là 1 chữ “x”.

Một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc ĐH STI ở Moscow (Nga) cũng chỉ ra bí mật ẩn giấu khá thú vị. Đó là mối liên hệ của chữ X trên lòng bàn tay và mối liên hệ của nó với vận mệnh người sở hữu.

Ảnh minh họa

Đánh giá được tiến hành sau khi các chuyên gia tổng hợp số liệu của hơn 2 triệu người, kể cả người còn sống với người đã khuất.

Kết quả cho thấy, những người có kí tự X trên lòng bàn tay hầu hết là những người có phẩm chất lãnh đạo hoặc cá nhân có phần “kiệt xuất” trong xã hội, được nhiều người biết đến.

Không những thế, họ còn sở hữu trí nhớ siêu phàm, lòng vị tha, luôn là người tiên phong với khả năng đặc biệt. Và nếu chữ “x” xuất hiện ở cả 2 lòng bàn tay thì chủ nhân của chúng “nhân đôi” sức mạnh phi thường của mình.
Đứng dưới góc độ nhân tướng học, đường chỉ tay tạo thành chữ “x” bật mí rằng chủ nhân của nó có giác quan thứ 6 cực nhạy bén.

Họ có thể cảm nhận được sự hiểm nguy, mối đe dọa, từ đó hình thành nguồn năng lượng bao bọc xung quanh mà người ngoài khó có thể xâm nhập được.

Rất nhiều tên tuổi lớn trong lịch sử đã được ghi nhận là người sở hữu đường chỉ tay này đó là Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin…

Ảnh internet
Ảnh internet

Có thể thấy sở hữu đặc điểm chỉ tay này toàn là người đặc biệt thôi ạ, thế nên may mắn lắm mới thuộc 3% người trên thế giới có quý tướng này nhé. Hihi em thì em không có rồi nên vẫn còn lận đận lắm ạ, các mẹ các chị thì sao nè, cùng xòe bàn tay ra kiểm tra ngay thôi nào!

Theo WTT