Xem tử vi tháng 7 âm lịch người tuổi Ngọ

Sang tháng Mậu Thân, vận trình tháng của người tuổi Ngọ giảm sút, công việc gặp nhiều trở lực, va vấp không ít chuyện muộn phiền.

May mắn vận trình lâm Đế Vượng, ngụ ý “khổ tận cam lai”, trời không phụ lòng người có công. Chăm chỉ làm việc, không than vãn về cuộc đời, có suy nghĩ tích cực, lạc quan, niềm vui và hạnh phúc sẽ tới.

Tài vận trung bình, đề phòng phá tài, không có lợi cho đầu tư, xuất hành xa. Ngoài ra, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Không cần quá lo lắng, hành sự thận trọng, tránh lo chuyện bao đồng, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực.
Về tình cảm, đào hoa kiếp xuất hiện, người đã lập gia đình đề phòng kẻ thứ ba phá đám, chú ý bồi dưỡng tình cảm vợ chồng. Người độc thân, nhất là nữ mệnh cần đề phòng bị lừa gạt tình cảm. Về sức khỏe, cần chú ý dưỡng sinh cho thận.
Tử vi tháng 7 âm lịch người tuổi Ngọ

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

So với tử vi tháng trước, vận trình tháng này của người tuổi Ngọ giảm đi trông thấy. Công việc bộn bề, vừa nhiều vừa lắm áp lực, tứ phía vây hãm phiền muộn, hành sự bất thuận, mưu sự khó khăn, chủ tĩnh không chủ động, phát triển tiếp cái cũ chứ chưa nên mở rộng cái mới.
Cần tập trung tinh thần cho công việc hiện tại, đừng “đứng núi này trông núi nọ”, ôm đồm quá nhiều việc ngoài luồng cùng lúc sẽ khiến việc chính giảm năng suất, không hề có lợi cho bạn. Xác định làm gì phải tập trung cao độ, có như vậy mới mong đạt kết quả cao.
Dịch Mã động tinh xuất hiện mang theo sự dịch chuyển liên tục, báo hiệu một tháng tất bật đang chờ đón bản mệnh phía trước. Tinh tú này khuyến khích những ai chủ động, xông xáo trong cách hành xử, trái lại không ủng hộ người lười nhác. Nếu chăm chỉ, kiên định mục tiêu, thấy khó khăn không chùn bước, tuổi Ngọ vẫn có thể gặt hái thành quả tốt lành trong tháng.
Có người quan niệm rằng tháng 7 âm lịch là tháng Cô hồn, làm ăn thất bát. Điều đó có thể đúng ở khía cạnh nào đó, tuy nhiên với những chú Ngựa năng động, không chịu ngồi một chỗ chờ người khác giao việc, thì không việc gì là không thể. Thành hay bại thể hiện ngay trong nhận thức của mỗi người. Suy nghĩ tích cực, hành động thận trọng sẽ không phải lo sợ bất cứ trở lực nào.
Thêm nữa, Nguyệt Lệnh lâm “Đế Vượng”, ngụ ý “khổ tận cam lai”, sau cơn mưa trời lại sáng, trời không phụ lòng người có công. Thời điểm hiện tại vận khí chưa tốt, nhưng không có gì đảm bảo trong tương lai nó cũng vậy. Có câu “nhân định thắng thiên” hay “đức năng thắng số”, cuộc sống của mỗi người do tự thân làm chủ, chèo lái nó theo hướng nào là do bạn chủ động thôi.
Nên nhớ, mọi khó khăn trước mắt chỉ mang tính tạm thời, đừng vội thấy thế mà nản chí. Lửa thử vàng gian nan thử sức, có chí làm quan có gan làm giàu, hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức trước khi tiến hành bất cứ việc gì, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Cùng với vận trình sự nghiệp xuống dốc, tài lộc cũng chịu tổn thất không hề nhỏ. Người làm công ăn lương tuy vẫn làm việc đều đều, cuối tháng lĩnh lương, nhưng do công việc trúc trắc, phát sinh nhiều việc cần chi dùng tới tiền, tình hình tài chính eo hẹp, cần “liệu cơm gắp mắm”.
Thời điểm này không thích hợp cho đầu tư mạo hiểm, nhất là lĩnh vực bất động sản, đầu tư chứng khoán. Biến động của thị trường rất lớn, khó kiểm soát, rất dễ bị thua lỗ. Nên lấy ổn định làm trọng, có tiền rảnh rỗi mang tích lũy, chờ thời cơ tốt rồi tiến hành vẫn chưa muộn.
Với người làm công ăn lương, thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào công việc chính hiện tại, các nguồn thu phụ hầu như không có hoặc nếu có cũng ít. Nếu sắp xếp mọi việc ổn thỏa, bản mệnh vẫn có thể đảm đương nghề tay trái, nâng cao thu nhập. Nhân lúc còn trẻ khỏe, làm được gì cứ cố gắng hết mình, có làm ắt có công, sẽ được người khác ghi nhận, bản thân cũng học hỏi tích lũy nhiều kinh nghiệm.
Vận trình hung cát tháng Mậu Thân
Trong tháng có Dịch Mã động tinh xuất hiện, báo hiệu những ai kinh doanh, buôn bán có một tháng tất bật, vất vả. Nhưng càng xông pha không ngại khó khăn, khổ cực bao nhiêu, bản mệnh lại càng dễ dàng gặt hái thành quả như mong ước. Vận trình lâm Đế Vượng, báo hiệu càng về sau sự khởi sắc càng rõ rệt. Nhắc nhở tuổi Ngọ cần kiên trì tới cùng, đừng vội nản lòng chỉ vì những khó khăn tạm thời.
Có quan niệm cho rằng, trong tháng Cô hồn, nên hạn chế các hoạt động cầu tài như mở rộng kinh doanh, đẩy mạnh buôn bán…, tránh tình trạng ế ẩm. Dù không rõ thực hư điều này ra sao, nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bản mệnh cần chú ý những kiêng kị phong thủy trong tháng, biết mà tránh hoặc hạn chế vẫn hơn.

Mặt khác, luôn nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, chi tiêu tiền bạc tiết kiệm, lấy tích lũy làm trọng, đảm bảo mọi việc luôn nằm trong tầm kiểm soát thì sẽ không vấp phải trở ngại nào quá lớn.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Tổng quan tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tháng 7 âm lịch bình ổn, không phát sinh vấn đề nghiêm trọng nhưng bệnh vặt khó tránh. Với những ai sức đề kháng đã yếu, cộng thêm lao lực trong công việc, thường xuyên phải di chuyển xa do tác động của Dịch Mã, thể trạng kém tốt, dễ bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường hô hấp như cảm cúm, đau mắt đỏ, sốt virus…
Việc đi xa, tới chỗ đông người không thể tránh khỏi. Với nhóm người này, cần tìm cách tăng cường sức đề kháng cho bản thân thông qua thực phẩm. Nhóm thực phẩm hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể bao gồm các thực phẩm giàu vitamin C như cam, quýt, chanh, nho, bưởi, chuối… có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập của virus, nâng cao khả năng diệt khuẩn của các tế bào; trà xanh, rau xanh các loại…
Sang tháng 7 âm lịch, được coi là tháng Cô hồn, âm khí vượng, không có lợi cho những ai cơ thể yếu nhược. Cần hạn chế ra ngoài vào ban đêm và buổi sáng sớm, tránh nhiễm hàn khí, âm khí, khiến sức khỏe giảm sút, tinh thần bất an. 
Đồng thời trong tháng chú ý dưỡng sinh cho thận – cơ quan đào thải độc tố, chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Ăn uống khoa học, đúng giờ giấc, lựa chọn những thực phẩm sạch, giàu chất xơ là cách tốt làm giảm tải áp lực cho hoạt động của thận.
Để nâng cao cả sức khỏe tinh thần cũng như thể chất, trong tháng này khuyến khích bản mệnh nên làm việc thiện, tích phúc đức. Hành thiện vô cùng đơn giản, tùy theo từng điều kiện kinh tế của mỗi người. Bản mệnh có thể phóng sinh, quyên góp tiền bạc, ăn chay, tụng kinh niệm Phật…

 

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

 

Với sự xuất hiện của Thiên Diêu, vận đào hoa của người tuổi Ngọ có sự thăng cấp bất ngờ. Với người độc thân thì đây là tín hiệu đáng mừng, hứa hẹn có những trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm.
Khả năng cao bạn sẽ gặp được người trong mộng ở hoàn cảnh đặc biệt, tình yêu cứ thế nảy sinh, thuận theo tự nhiên, không phải gượng ép. Nhưng với nữ mệnh, nhắc nhở bạn cần thận trọng trong các mối quan hệ. Vì đào hoa quá mạnh có thể dẫn tới cục diện “cực lạc sinh bi”, khiến bản mệnh vướng vào những rắc rối tình cảm không đâu, dễ bị lợi dụng hoặc lừa gạt.
Người đã lập gia đình cũng cần đề phòng tình trạng đào hoa kiếp quấy phá. Thiên Diêu chủ đào hoa, khiến bản mệnh thêm phong lưu, đa tình, khó kiểm soát cảm xúc, hành sự theo cảm tính, bị tình cảm che mờ ý chí dẫn tới hành sự sai lầm, ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc gia đình.
Tuổi Ngọ vốn dĩ nghĩ thoáng, không quá chú trọng tiểu tiết. Nhưng chịu áp lực từ nhiều phía, cộng thêm tinh thần bất ổn, môi trường xung quanh tác động nên sẽ có lúc không thể làm chủ được cảm xúc khiến bản thân đi sai đường lạc hướng trong chuyện tình cảm riêng tư. Vì vậy, bản mệnh rất cần được đối phương thông cảm, thấu hiểu.
Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
Theo Lichngaytot.com