3 con giáp cả đời không bao giờ tha thứ cho đối phương nếu bị cắm sừng

Chắc ai cũng hiểu cảm giác đau đớn nhói lòng khi bị phản bội, nhất là người đó từng coi mình là tất cả, là người mình luôn yêu thương trân trọng phải không? Dưới đây là top 3 con giáp nhất quyết không “chịu nhục” khi bị cắm sừng.

Tuổi Mão: Không bao giờ có ý định tha thứ

 

Tuổi Mão khi chia tay thường là người chịu đau đớn tổn thương nhiều nhất

 

Nhiều người vẫn nuôi dưỡng tình bạn đẹp sau khi “đường ai nấy đi” nhưng tuổi Mão thì hoàn toàn không có khái niệm đó. Đối với họ, nếu vẫn là bạn thì một trong hai người vẫn còn tình cảm với nửa kia và họ không muốn có bất cứ liên quan gì sau khi đã cắt đứt.

Bất cứ những gì liên quan đến đối phương, họ cũng không muốn dính líu tới. Tuổi Mão muốn chứng minh một điều rằng, việc rời xa họ chính là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời và nửa kia đáng phải chịu một cái giá đắt như vậy.

Khi chia tay, tuổi Mão thường là người chịu đau đớn, tổn thương nhiều nhất vì họ quá tin vào tình yêu, coi đó là niềm vui duy nhất của mình. Vì thế, khi bị phản bội họ sẽ có những hành động vô thức, gây tổn hại đến bản thân và những người xung quanh. Họ không còn vô tư, vui vẻ và yêu đời nữa, thay vào đó là một người bất cần, cục cằn và rất cố chấp. Tuổi Mão cần một khoảng thời gian khá dài để tự mình vượt qua nỗi đau, từng bước quên đi những chuyện không vui theo năm tháng.

Tuổi Tý: Hận đến tận xương tuỷ

 

Tuổi Tý sẽ không bao giờ tha thứ cho đối phương nếu bị lừa dối

 

Đến khi chia tay được một thời gian dài mà tuổi Tý vẫn chưa tin điều đó là sự thật. Họ không phải là người dễ dãi trong tình yêu nhưng một khi đã rơi vào lưới tình thì sẽ say mê điên đảo, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tình yêu của đời mình.

Họ sẽ không bao giờ tha thứ nếu như đối phương phản bội lại tình cảm mà họ hết mực trân trọng. Những người thuộc con giáp này sẽ ra sức níu kéo thậm chí khủng bố từ tin nhắn đến điện thoại và cả yêu cầu gặp mặt. Họ muốn có một lí do chính đáng tại sao mình lại bị bỏ rơi.

Kể cả khi đối phương có người mới thì họ vẫn tìm cách để theo dõi hai người đó có hạnh phúc không. Sự “trả thù” của tuổi Tý không chỉ dừng lại ở việc đay nghiến người cũ mà còn là việc biến bản thân ngày càng mạnh mẽ và xinh đẹp hơn để đối phương phải ân hận vì đã đánh mất tình yêu của mình.

Chắn chắn một điều rằng, nửa kia sẽ khó lòng mà sống yên ổn với tính cách khó chiều này của họ.

Tuổi Ngọ: Tự giày vò chính bản thân mình

 

Tuổi Ngọ tự dày vò bản thân và đối phương

 

Tuổi Ngọ là những con người cháy hết mình trong tình yêu, nếu chia tay họ sẽ có cảm giác như mất đi cả thế giới. Họ sẽ như một “con ngựa bất kham” dày vò chính bản thân mình cũng như nửa kia tại sao lại không cố gắng giữ được tình cảm này. Những lúc đau khổ, trông họ thật đáng sợ không ai dám lại gần an ủi mà để tự nguôi ngoai.

Cách trả thù của tuổi Ngọ không gì ngu ngốc hơn là tự khiến bản thân chìm ngập trong đau khổ, buồn tủi và thậm chí còn làm đau chính bản thân mình. Họ cho rằng sự giày vò về tinh thần, đày đọa bản thân sẽ khiến đối phương thương xót và quay về bên họ. Cách xử trí này của tuổi Ngọ không những không thể tìm lại tình yêu mà còn đánh mất chính bản thân mình.

Trong tình yêu, đâu phải ai cũng gặp được một người thật lòng yêu thương mình và cũng không có gì đảm bảo rằng người đó không thay lòng. Vì vậy, cách trả thù tốt nhất khi bị người yêu phản bội là hãy làm cho người ấy cảm thấy hối tiếc về quyết định của họ. Ta không nên đau khổ, giày vò bản thân mà hãy mạnh mẽ đứng lên, xinh đẹp và gai góc.

 

Theo thethaovanhoa.vn