Xem tử vi thứ 6 ngày 28/7/2017 của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 28/7/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Dần đón một ngày vô cùng vui vẻ, nhiều sức sống, làm gì cũng thuận lợi.

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý trải qua một ngày với nhiều trục trặc về sức khỏe. Mệnh chủ dễ mắc chứng phù nề, biểu hiện rõ nhất là khuôn mặt nặng trĩu, nhìn như bị sưng lên.

Ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế những đồ mặn khiến cơ thể háo nước, bạn nên chăm chỉ vận động, chơi thể thao để tình trạng trên nhanh chóng biến mất.

Lưu ý, ngày hôm nay bản mệnh dễ bị tiểu nhân quấy nhiễu, cẩn thận từng lời ăn tiếng nói, đừng để kẻ xấu “thừa nước đục thả câu”, gây tổn hại thanh danh và uy tín của bạn.

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu trong phúc có họa, phải hết sức đề phòng. Quan hệ đối đầu, con cái khắc khẩu cha mẹ, khoảng cách giữa hai thế hệ trong gia đình ngày càng lớn. Nhất là khi vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã trước mặt con cái, ảnh hưởng xấu tới tâm lý trẻ.

Ngày thứ sáu này sự nghiệp của bản mệnh gặp trở ngại, thách thức. Bản mệnh không hài lòng với cấp trên nên có hành vi quá mức. Giận quá hóa nông cạn, cách xử lý thiếu bình tĩnh sẽ khiến sự việc bị đẩy thành phức tạp.

Vận tài lộc tuy khá, nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm lý tưởng để tiến hành đầu tư ồ ạt vì chưa thể nắm chắc phần thắng trong tay. Tàng tiền bạc là thế, nhưng không biết tiết kiệm, tích lũy thì tiền núi cũng cạn.

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Dần

Người tuổi Dần đón một ngày thứ sáu vui vẻ, nhiều sức sống, làm gì cũng thuận lợi, việc tốt đến nhà, việc hỉ gõ cửa. Công việc thắng lợi, việc lớn nhỏ đều được bạn tiến hành đâu ra đó, thu về thành quả đáng tự hào.

Hôm nay bản mệnh có thể tự do tung hoành, thể hiện cá tính riêng trong công việc, thoải mái thực hiện những ý tưởng sáng tạo có phần mạo hiểm của mình. Tuy nhiên, theo tử vi http://skvty.com thì bạn chớ phớt lờ ý kiến mọi người xung quanh, kẻo sẽ bị cho là ngạo mạn, đáng ghét.

Không còn ngày nào để hẹn hò thích hợp hơn ngày hôm nay đâu tuổi Dần nhé. Ngày hôm nay như tưới mát tâm hồn, tình yêu càng dễ được đà thăng cấp.

 

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/7/2017

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có tinh thần làm việc hăng say, dễ tìm kiếm ý tưởng tuyệt vời. Trong nhà lúc nào cũng rộn rãn tiếng cười và niềm vui, lại thêm tài thêm lộc, sự nghiệp hanh thông, không có nhiều chuyện phải tính toán.

Cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Mão đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, thêm chút lộc lá trời ban, cứ tha hồ tận hưởng. Bản mệnh có thể ung dung đi làm, phấn đấu hết mình, rồi về nhà nghỉ ngơi, không còn điều gì phải tiếc nuối.

Nhân lúc vận trình đang lên, tuổi Mão có thể cân nhắc tới việc đi gặp mặt đối tượng mà gia đình, bạn bè mai mối. Dù không thực sự tin vào tình yêu sét đánh, nhưng cơ hội đến rồi, chớ dại bỏ qua.

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn may mắn có vận trình công việc thăng cấp, từ một nhân viên học việc “quèn”, bạn được mọi người xung quanh chú ý, nhất là cấp trên, vì những biểu hiện xuất sắc của mình trong suốt thời gian qua.

Sự nghiệp của bản mệnh có khởi sắc rõ rệt. Mệnh chủ năng động, quyết đoán và mạnh mẽ, làm việc đâu ra đấy, khiến người khác phải thán phục và kính nể. Nhờ năng lực, bạn vươn lên, gây dựng được uy tín và sức ảnh hưởng.

Người làm ăn, kinh doanh cần phải xông xáo hơn nữa, đi ra ngoài càng nhiều càng có cơ hội kiếm tiền đầy túi. Mọi sự nỗ lực đều sẽ nhận được đền đáp xứng đáng, bạn cứ tin điều đó đi.

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay, vốn dĩ người tuổi Tỵ sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong công việc do có kẻ tiểu nhân cố tình quấy nhiễu. Nhưng vì bản mệnh bớt phần nóng nảy, kiềm chế tốt bản thân, nên chẳng dễ gì “sập bẫy” kẻ xấu.

Thận trọng là điều tốt, nhưng nếu quá thờ ơ, lãnh đạm với mọi người xung quanh thì nhân duyên ắt đi xuống, các mối quan hệ xã giao mất dần sự hài hòa, tới khi cần người giúp nhưng lại chẳng có ai sẵn sàng chìa tay giúp đỡ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đi xuống rõ rệt, một phần vì công việc bận bù đầu rối tóc, một phần do bạn chưa thực sự muốn mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

 

Ảnh minh họa

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ sáu này, tuổi Ngọ cảm thấy bất an cả ngày, bạn có cảm giác như làm đâu hỏng đó, muốn phô diễn tài năng lắm chứ nhưng ngặt một lỗi “thiên, địa, nhân” chưa hòa hợp.

Tài vận giảm sút, các khoản chi vượt quá thu, khiến tình hình tài chính của bạn bấp bênh, lúc nào cũng như có gánh nặng trĩu trên vai. Bạn thực sự muốn quẳng nó đi lắm, nhưng lực bất tòng tâm, bởi bạn chạy không thoát vai trò trụ cột trong gia đình.

Sức khỏe hôm nay của bản mệnh có dấu hiệu bất thường. Bạn sẽ phải đương đầu với những căn bệnh rất khó chịu như đau dạ dày, đại tràng, nhiệt miệng. Hãy nghỉ ngơi nhiều, chăm sóc bản thân tốt hơn, ăn đồ mát, uống nhiều nước và ra ngoài giải tỏa tâm lý.

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tâm trạng khá buồn bực trong ngày thứ sáu này. Bạn mâu thuẫn với lãnh đạo. Vốn là người thẳng thắn, lại có tài năng thực thụ, bạn nói năng chẳng kiêng nể ai, khiến cấp trên phật lòng âu cũng là lẽ dễ hiểu.

Ngoài ra, quan hệ với đồng nghiệp cũng không như ý, cộng sự hợp tác không ăn ý nên mệt mỏi, suy nghĩ nhiều mà căng thẳng.

Dẫu sao đó cũng là chút va chạm trong công việc. Bạn sẽ nhanh chóng bình tâm trở lại, tìm cách giữ cho các mối quan hệ xã giao hài hòa. Bởi hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ giá trị của những mối thâm giao cho con đường phát triển sự nghiệp.

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Thân

Ngày hôm nay, tư tưởng người tuổi Thân thông thoáng, suy nghĩ mọi chuyện thoáng đãng, thấu đáo nên cảm giác làm việc gì cũng trôi chảy, được nhiều người giúp đỡ.

Bản mệnh có quyền thế, có người chống lưng nên chẳng ai làm khó được bạn. Tài lộc dồi dào, tiền bạc xông xênh, cứ thỏa mãn đam mê, sở thích cá nhân đi, đừng lo lắng quá nhiều mà nhanh già trước tuổi.

Tình cảm hôm nay của bản mệnh như được chắp thêm đôi cánh, người đã yêu lâu vẫn thấy tình yêu tươi mới như thuở ban đầu, người mới yêu thì mối quan hệ thêm phần vững chắc. Hôm nay, bạn cũng có thể giành được nhiều tình thân, gia tăng quan hệ gia đình nếu chú ý tới cảm nhận của mọi người và tinh tế hơn trong giao tiếp.

 

Ảnh minh họa

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi thứ sáu của người tuổi Dậu là ngày đẹp để thúc đẩy sự nghiệp. Bạn trở nên nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không nhanh gây dựng được vị trí.

Công việc thuận lợi là thế, chẳng bù cho sức khỏe. Ngày hôm nay, sức khỏe của bản mệnh có phần đi xuống. Biểu hiện cụ thể là chứng đau nửa đầu, hoa mắt, chóng mặt kéo dài suốt trong ngày. Dù chỉ là triệu chứng nhỏ nhặt, có vẻ không nguy hại cho lắm, nhưng nếu để lâu, tình trạng bệnh càng nghiêm trọng, khó mà chữa khỏi triệt để.

Tình cảm lứa đôi hài hòa, nhà là chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Đừng quá cứng nhắc trong cách hành xử, hãy cứ chia sẻ đi, bạn sẽ nhận về tình cảm dạt dào, nồng đượm.

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất tài lộc lý tưởng, nguồn thu phong phú ở cả phương diện chính và phụ. Đáng lẽ đây là chuyện vui, nhưng bạn chẳng thể cười tươi được. Tâm can mệt mỏi vì mải tranh đấu, giành giật với đời khiến bạn luôn có cảm giác như vậy.

Phải chăng bạn quá đa sầu đa cảm. Chuyện tưởng chừng như đơn giản, nhưng bạn lại thích làm phức tạp hóa lên, khó tránh tự tạo áp lực cho mình. Hãy nhìn sự việc, suy nghĩ theo cách khác biệt hơn, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị, chỉ riêng bạn mới cảm nhận được.

Vợ chồng mới cưới nảy sinh nhiều bất đồng trong ngày. Sở dĩ như vậy là vì cả hai quá cố chấp, không chịu nhượng bộ đối phương. Dẫu sao, đó cũng là cách để hai bên “cọ sát” và hiểu nhau hơn.

 

Tử vi ngày 28/7/2017 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi nâng đỡ những người làm nghề như lái tàu, đánh bắt cá, thợ sửa chữa đường nước…

Dẫu có được những mối làm ăn hời nhưng tuổi Hợi tất bật cả ngày, cuống quýt chân tay. Bù lại, tiền kiếm được ào ào như nước, hoan hỉ phấn khởi vô cùng, cười tươi sảng khoái.

Nhiều khả năng bạn nhận được lời khen thưởng hoặc tiền thưởng trong ngày vì những nỗ lực không mệt mỏi trước đó. Nhưng có kẻ ghen ăn tức ở, bàn ra tán vào. Miệng lưỡi thế gian là thế, rộng vô cùng, chẳng thể quản hết. Vì thế, hãy bỏ ngoài tai mọi chuyện, vui với niềm vui giản dị của chính mình là đủ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!