Xem tử vi ngày 23/7/2017 Chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 23/7/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Dần có một ngày cuối tuần tình cảm gia đình dồi dào, hôn nhân hạnh phúc.

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu, gặp tiểu nhân nên lại càng rắc rối, các mối quan hệ nhân sinh đều không thuận lợi như ý muốn. Bản mệnh không tránh khỏi muộn phiền.

Quan hệ cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn với người lớn. Tuổi Tý có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú sở thích giữa hai thế hệ nên xa cách, ít thấu hiểu và cự cãi với cha mẹ khiến cả hai cùng cảm thấy bức bối, khó chịu.

Người tuổi Tý suy nghĩ dao động, không kiên định nên có điềm thay công đối việc, thay đổi chỗ ở hoặc thay đổi chuyện tình cảm. Bất cứ sự thay đổi nào cũng đi kèm với khó khăn.

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày chủ nhật có sự thay đổi về công việc. Nếu công việc của bạn đang thuận lợi thì bước ngoặt này là điềm không may nhưng nếu sự nghiệp không mấy tốt thì bước tiến này mang đến khởi sắc rất đáng mừng.

Dẫu vậy, người tuổi Sửu dù bất cứ trường hợp nào cũng phải hết sức cẩn trọng, nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp cũng là trở ngại lớn đối với bản mệnh trên bước đường nâng cao địa vị.

Bản mệnh có khuynh hướng tôn trọng tín ngưỡng và tin tưởng vào thần phật. Vậy thì hãy năng lễ lạt chiếm bái để tịnh tâm, tịnh thân và làm nhiều điều lành để tích đức.

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có một ngày cuối tuần tình cảm gia đình dồi dào, hôn nhân hạnh phúc, nhất là nữ mệnh.

Ngày hôm nay vợ chồng đồng lòng, nữ mệnh hiền dịu biết cai quản gia đình, nam mệnh nhận được sự giúp đỡ của nhà vợ. Vì thế mà không khí trong nhà rất đầm ấm, đôi bên hòa mục, biết nâng đỡ và sẻ chia.

Ngày chủ nhật này, bản mệnh sớm phát đạt, nhưng cuối ngày gặp vấn đề, cẩn thận trước phát đạt, sau lụi bại vì những lỗi lầm nhỏ nhưng hậu quả lớn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/7/2017

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Mão

Chủ nhật là ngày mà người tuổi Mão suy nghĩ cao xa, rộng mở, sáng tạo, nhiều đột phá. Bản mệnh làm nghề liên quan tới quảng cáo, truyền thông, thiết kế, khoa học kĩ thuật sẽ có sức làm việc đáng nể và đạt được thành tựu rực rỡ.

Trí tưởng tượng của bản mệnh bay đi quá xa, thiếu thực tế, có chút hoang tưởng. Bản mệnh hay nghĩ ra kế hoạch không tưởng nên với người làm văn phòng thì mơ mộng viển vông, không tập trung, dễ hỏng việc, bị lãnh đạo chê trách hoặc làm sai sót giấy tờ.

Chuyện tình cảm rắc rối không có lối thoát, hôn nhân mệt mỏi không có gì vui vẻ chính là vấn đề đau đầu nhất của người tuổi Mão. Bạn đang cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ của mình.

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn làm việc chắc chắn, bình tĩnh, suy nghĩ trước sau, có tính toán đang hoàng, khá đáng tin cậy. Nhờ vậy mà tuổi Thìn vững vàng, công việc có định hướng và tiến bước theo đúng kế hoạch.

Tuổi Thìn có nguyên tắc tổ chức, cầu tiến, khống chế được cục diện, chân thành nên sự nghiệp cực kì khởi sắc, nhất là với người làm lãnh đạo, trưởng nhóm hoặc đang điều hành dự án. Nhưng cần tránh tham làm mà trở thành vật hi sinh cho quyền lực, rước họa vào thân.

Ngày chủ nhật này của bản mệnh sức khỏe tiêu hao. Những bệnh về gan, thận có thể phát sinh, biểu hiện ra bên ngoài bằng các dấu hiệu như mắt thâm quầng, nổi mụn dưới miệng hay thỉnh thoảng tức bụng dưới, đau thắt lưng,…

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Tỵ

Chủ nhật là ngày nghỉ nên người tuổi Tỵ thong dong, thoải mái, làm việc thấu tình đạt lý, được đồng nghiệp yêu mến, lãnh đạo tin tưởng, sự nghiệp ổn định, có dấu hiệu phát đạt. Cần phát huy hơn nữa tinh thần này để chiếm được sự ủng hộ của đoàn thể, rất có lợi cho thăng tiến.

Người tuổi Tỵ thông minh, học giỏi, có năng lực nhưng ỷ vào đó là làm việc qua loa, thiếu thận trọng thì sẽ lãnh hậu quả ngay. Dù hăng hái và tham vọng đến đâu thì bạn cũng cần biết chừng mực, nhất là ở chốn công sở, nơi mà ai ai cũng có tính toán của riêng mình.

Người tuổi Tỵ sinh khí thịnh vượng nhưng khí nóng bốc cao quá cũng làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng. Các bệnh về tiêu hóa, dạ dày tấn công, cần kiêng đồ nóng, cay, ăn đồ thanh đạm, nhẹ nhàng vừa mát lại vừa lành.

 

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/7/2017

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có thăng tiến trong công việc nhờ những ý tưởng sáng tạo vượt trội. Ngày hôm nay rất tốt đẹp, làm gì cũng thuận lợi như ý, sinh động hoạt bát, ít phải lo nghĩ, không gặp chướng ngại.

Nhân dịp này, hãy tích cực, chủ động làm việc nhiều hơn. Dù sẽ phải mất ngày nghỉ nhưng cơ hội để khẳng định bản thân như thế này không có nhiều. Đây cũng là cơ hội sinh tài, giúp bản mệnh nâng cao thu nhập, lấp đầy túi trống và có khoản tích lũy riêng cho mình.

Người tuổi Ngọ chân thành, thẳng thắn trong chuyện tình cảm, không vòng vo e lệ nên rất được hoan nghênh. Đây là cái duyên riêng có của bản mệnh, rất thu hút người khác phải nên có cơ hội gặp gỡ nhiều mối quan hệ tốt.

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Mùi

Ngày chủ nhật người tuổi Mùi gặp tương hình mà tính cách lại nhu thuận, nội tâm nên trong quá trình làm việc nếu đi trước dẫn đầu thì sẽ mất phương hướng, chỉ nên đi sau người khác thì mới cát lợi. Muốn thành sự nghiệp hãy tìm quý nhân mà nương tựa.

Ngày hôm nay của bản mệnh rất thích hợp để xuất hành đi du lịch. Hãy cùng bạn bè tới một vùng đất mới mẻ, tận hưởng sự thoải mái, tự do và không khí trong lành cũng như những điều hấp dẫn tiềm ẩn. Để chuyến đi thuận lợi, hãy tiến về phía Tây Bắc.

Ngày hôm nay của bản mệnh người khô nóng, mất nước, da dẻ khô, môi nứt nẻ, cần bổ sung nước, dưỡng da để luôn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ.

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Thân

Ngày chủ nhật này của người tuổi Thân có khả năng phát minh, ý kiến sáng tạo. Bản mệnh có thể dựa vào đó mà thành công, tìm kiếm danh vọng cho mình.

Ngày hôm nay có lợi cho người làm hành chính sự nghiệp, làm cơ quan nhà nước, nhất là người đang tranh đua chức vị, muốn tiến thân. Hãy tận dụng sự độc đáo của mình để áp đảo và vượt lên trên đối thủ. Như vậy thì không cần thủ đoạn cũng có thể thành công.

Nhân duyên hôm nay của người tuổi Thân không tốt, cha mẹ dễ có bệnh. Nữ mệnh tuy bề ngoài hiền dịu nhưng bên trong lạnh lùng. Trong nhà có con dâu bất hiếu khiến người đàn ông phải lo lắng nhiều cho hôn nhân.

 

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/7/2017

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu cực kì tốt cho việc học hành, thi cử, thăng quan tiến chức. Những người tiến thân bằng học vấn sẽ phất nhanh như diều gặp gió, được trọng dụng. Người đi học tiến bộ vượt bậc, kết quả thi tốt hơn mong đợi.

Những người tuổi Dậu làm nghề viết lách, nghệ thuật cực kì có cơ hội để tỏa sáng. Dịp này bản mệnh cảm thấy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và học hỏi của mình trở nên nổi trội đáng kinh ngạc, làm việc tốt hơn hẳn, rất đáng vui mừng.

Người tuổi này nam thì coi trọng chiều sâu, nữ thì coi trọng vẻ bề ngoài, không thích kết giao với người dung tục. Chuyện tình cảm theo nguyên tắc ấy nên khá trôi chảy, có nhiểu điểm thi vị. Nhưng nữ mệnh cẩn thận bị lừa tình vì bên ngoài bóng bẩy chưa chắc đã tốt lành.

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất rất tốt với người làm văn phòng, hành chính, người muốn cạnh tranh, người theo nghiệp quan trường. Học nâng cao nghiệp vụ, thi chuyên môn, tranh cử chức vị đều rất thuận lợi, kết quả khả quan.

Nếu bản mệnh có thêm người chống lưng thì cơ hội thành công càng cao hơn. Cái này phải xem thế và lực của bản mệnh cũng như khả năng giao tiếp, tạo mối quan hệ và lợi dụng các mối quan hệ đó.

Sức khỏe của người tuổi Tuất ổn định, nhưng nên đề phòng họa huyết quang mà tổn hại đến thân thể. Tránh nơi nhiều hàn khí như vùng sông hồ, bệnh viện, nghĩa trang và tránh vật nhọn.

Tử vi ngày 23/7/2017 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi đầu óc mơ mộng, bay bổng, người làm nghệ thuật thì tốt chứ người làm việc văn phòng, sổ sách, tính toán thì không có lợi. Nếu không thể tập trung được, hãy nghỉ ngơi.

Bạn hãy tạo dựng mối quan hệ tốt với đối tác, khách hàng quan trọng, họ sẽ là tấm lá chắn vững vàng để đối phó với lục đục bên trong nội bộ. Tuyệt đối không chia sẻ những mối quan hệ này với đồng nghiệp vì biết đâu sẽ có ngày bạn bị chơi xấu, nẫng tay trên.

Hôm nay là chủ nhật, bản mệnh cần hít thở không khí trong lành, hòa mình vào tự nhiên hơn là nhốt mình trong nhà. Một bữa tiệc ngoài trời hay một chuyến dã ngoại sẽ là gợi ý thú vị cho người tuổi Hợi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo skvty.com