Bát tự của người sinh vào tháng nhuận có tốt không?

Theo âm lịch, cứ bốn năm lại có một tháng nhuận. Lịch pháp đảo ngược liệu có ảnh hưởng tới vận mệnh của những người sinh ra trong khoảng thời gian này hay không? Cùng tìm hiểu bát tự của người sinh tháng nhuận.

Tháng nhuận là tháng thêm vào trong năm đó

1. Tháng nhuận là tháng như thế nào?

Tháng nhuận là tháng thêm vào trong năm đó. Ví dụ cụ thể nhất là năm 2017 nhuận tháng 6, tức là một năm có hai tháng 6 âm lịch. Lịch âm lấy độ dài trung bình của mỗi tháng là 29. 5306 ngày, một năm 12 tháng tức là có tổng cộng 365. 2422 ngày, ba năm nhuận một tháng, năm năm nhuận 2 tháng, 19 năm nhuận bảy tháng.
Tháng nhuận thêm ở thời điểm nào thì gọi tháng tiếp sau đó là tháng nhuận. Ví dụ năm 2017 có hai tháng 6 thì một tháng gọi là tháng 6, một tháng gọi là tháng 6 nhuận. Theo chu kì có thể tính ra năm 2020 nhuận tháng 4, năm 2023 nhuận tháng 2, năm 2025 nhuận tháng 6, năm 2028 nhuận tháng 5, năm 2031 nhuận tháng 3, năm 2033 nhuận tháng 12, năm 2036 nhuận tháng 6.

2. Bát tự của người sinh tháng nhuận

Dân gian cho rằng, người sinh vào tháng nhuận dựa vào đặc điểm của ngày sinh tháng đẻ là người tính cách mạnh mẽ, không dễ chịu thiệt thòi, thích nghi tốt với môi trường, phát triển nhanh. Nhưng người này vận mệnh chưa chắc đã tốt vì cứng quá thường gãy, cường quá thường gặp phải đả kích.
Trong hoàn cảnh khó khăn bản mệnh vẫn kiên cường sinh tồn, dù không được công nhận cũng cố gắng chống chọi. Tương khắc đều không làm cho bản mệnh lung lay, người khác khắc mình mà mình không đổ thì đối phương phải tự khắc lui. Nhưng cũng vì vậy nên cô đơn, cô độc, chỉ có một mình.
Sinh tháng nhuận vận mệnh có tốt hay không? Nhìn chung cả người toát ra hào khí, đáng tin cậy, mạnh mẽ và có năng lực. Người này có thể tự mình vượt qua sóng gió song cũng có thể bị cuộc sống thường nhật đánh chìm vì cá tính quá mạnh, cái tôi quá lớn.

3. Sinh tháng nhuận có ảnh hưởng tới vận số không?

Vận số tốt xấu của người sinh vào tháng nhuận

 

Theo các chuyên gia mệnh lý, trước tiền sinh tháng nhuận đối với vận trình cuộc đời chắc chắn có ảnh hưởng, nhưng không phải tuyệt đối. Bát tự của một người gồm bốn yếu tố, giờ, ngày, tháng, năm sinh trong đó tháng sinh chỉ là một yếu tố. Vì lẽ đó sinh tháng nhuận cũng chỉ có thể quyết định phần nào tới cuộc đời của một người mà thôi.
Khi tiếp cận vận mệnh của người sinh tháng nhuận thì không thể chỉ xét tới yếu tố tháng mà phải nhìn tổng thể bát tự chung, cộng với các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa khác để phán đoán.
Thứ hai, người sinh tháng nhuận xác thực là có một số đặc điểm riêng do vị trí thiên tượng của tháng này khác biệt so với những tháng thông thường. Đặc điểm này có ưu điểm và khuyết điểm, không có thông tính định luận, phải áp vào ngày sinh tháng đẻ cụ thể mới đưa ra luận đoán chính xác về cuộc đời.
Cuối cùng, bất kể là người sinh vào ngày tháng năm nào đều có những đặc điểm tự thân không thể coi thường. Những đặc điểm này vừa có phương diện vận trình tốt đồng thời cũng có phương diện còn thiếu sót, cuộc đời không ai thập toàn thập mĩ, số phận không ai chỉ cát không hung, hãy nhớ kĩ điều này.
Mệnh lý học nhấn mạnh mối quan hệ giữa ngày sinh tháng đẻ và vận thế vượng suy nhưng đây không phải là yếu tố duy nhất mà chỉ là một trong nhiều yếu tố quyết định số mệnh một con người. Đồng thời bản thân mỗi cuộc đời đều có những biến cố phát sinh bất ngờ mà không mệnh nào phán đoán trước được.
Chính vì thế mà sinh ra vào tháng nhuận hay tháng không nhuận đều có thể tự cố gắng để cải thiện vận trình, tránh họa tìm phúc. Một lần nữa nhấn mạnh rằng người sinh vào tháng nhuận không có hung hiểm đặc biệt cũng không có kiêng kị nên các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi có ngày dự sinh em bé vào thời điểm này.
 
Theo lichngaytot.com