Tử vi mới nhất thứ Bảy ngày 22/7/2017 của 12 con giáp cực chuẩn

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 22/7/2017 để dự đoán vận trình ngày mới. Cập nhật thông tin tử vi ngày mới của bạn chính xác tại đây.
Tử vi tuổi Tý ngày 22/7/2017

Xem tử vi ngày hôm nay của người tuổi Tý là ngày có nhiều sự thay đổi, biến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Không nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa. Ngày có Thương Quan tuổi Tý mọi việc đều rất tốt nhưng hãy cẩn trong lời ăn tiếng nói kẻo bị đồng nghiệp bắt bẻ, tiểu nhân xúc phạm, gây khó dễ hoặc gièm pha. Hôm nay, bản mệnh cần lưu ý nhất tới vấn đề sức khỏe của chính mình. Do ngũ hành bất hòa, Thổ ức chế Thủy chúng khiến những cơn cảm lạnh dễ dàng tấn công.

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/7/2017

Xem bói tử vi ngày 22/7/2017 thứ 7 của 12 con giáp người tuổi Sửu trong công việc cần phải phòng tiểu nhân, ngấm ngầm ám hại mà còn lớn tiếng vu oan, đổ tội cho bản mệnh,  họ sẽ tìm mọi cách để hạ bệ bạn, ăn cướp thành quả một cách trắng trợn. Hãy mạnh dạn tiến hành công việc nếu đã có tính toán, không nên e ngại sự hao tốn về tài chính. Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi.

Xem bói tử vi ngày 22/7/2017 thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Dần ngày 22/7/2017

Hôm nay người tuổi Dần hôm nay có tinh thần làm việc sa sút hơn mọi ngày. Bạn cảm thấy chán nản vì lúc nào cũng phải vùi đầu vào công việc nên tâm trạng ngày càng trở nên nặng nề. Mộc Thổ tương khắc cũng ảnh hưởng tiêu cực tới chuyện tình cảm đôi lứa trong ngày hôm nay. Hãy im lặng mỗi khi cãi nhau để mọi thứ không đi tới mức quá tồi tệ nhất.

Tử vi tuổi Mão ngày 22/7/2017

Hôm nay đã khác ngày hôm qua. Trong công việc, nếu như tuổi Mão muốn tạo bước đột phá thì đây là thời điểm khá tốt để đề xuất ý tưởng của mình với cấp trên đấy. Bạn chỉ cần tập trung thể hiện năng lực của mình và có tinh thần dám làm dám chịu là được. Hôm nay, toàn bộ các mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của bản mệnh được hóa giải dễ dàng. Hãy vùi đắp tình cảm cho nhau trong những ngày sắp tới nhé!

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/7/2017

Xem tử vi ngày mới hôm nay tuổi Thìn cho biết bạn nên đứng ra nhận trọng trách, gánh vác nhiệm vụ, nếu như bạn muốn để bạn ghi điểm với cấp trên. Nếu làm tốt thì sau này là cơ sở để bạn được thăng chức tăng lương, có vị trí tốt hơn mà không ai dám ý kiến. Nhân duyên của người tuổi Thìn cũng cực kì xuôi chèo mát mái. Đời sống tình cảm phong phú, lúc nào cũng có chỗ dựa tinh thần và chính bản mệnh cũng là chỗ dựa của người khác

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/7/2017

Mọi việc tuổi Tỵ nên chậm rãi giải quyết, và nếu có thể được thì nên thay đổi toàn bộ tình trạng hiện tại sẽ có sự tốt đẹp. Đi đâu cũng nên có lời nhắn vì sẽ có người hoặc quý nhân tìm đến, hoặc có tin xa. Hôm nay sự nghiệp của tuổi Tỵ phát đạt, được người khác nể trọng, tài lộc dồi dào, không uổng phí chút công sức nào. Thổ khí vượng hại dạ dày, nhất là trong thời gian bạn vất vả vì công việc, ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không đầy đủ. Hãy cẩn trọng hơn nhé!

Xem bói tử vi ngày 22/7/2017 thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/7/2017

Tài lộc của những người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng dồi dào và phất lộc, bạn không cần phải lo lắng về chuyện tiền nong đâu nhé. Công việc thuận lợi, những người làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng gặp nhiều may mắn, ký kết được những hợp đồng có giá trị cao, có nguồn khách hàng mới.

Chuyện tình cảm thì những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực của mình một cách bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ có cuộc gặp bất ngờ.

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/7/2017

Hôm nay là ngày Canh Tuất, Tuất Mùi tương phá cho nên những người tuổi Mùi cần phải hết sức đề phòng kẻ tiểu nhân lừa gạt. Làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời. Hôm nay công việc của bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chính vì thế hãy chuẩn bị một tinh thần thép để cố gắng hơn nữa. Chuyện tình cảm của hai bạn không được tốt vì thường xuyên mâu thuẫn nhau về những vấn đề có liên quan đến tài chính. Trong khi các khoản chi tiêu ngày càng tăng thì khoản thu lại eo hẹp, không đủ khả năng đáp ứng nên tâm trạng của bạn rất tệ.

Tử vi tuổi Thân ngày 22/7/2017

Nếu thấy việc trước mắt có lợi nhưng cũng nên đề phòng rủi ro hoặc có người dòm ngó gây sự cản trở cho mình. Không phải việc gì cũng dễ làm và dễ ăn đâu Thân nhé. Cho dù bạn làm bất cứ chuyện gì, lớn hay nhỏ, điều quan trọng là bạn cần phải tự tin vào khả năng của mình và nắm vững vận may. Thời điểm này tình yêu rất đẹp cho nên bạn có thể nghĩ tới chuyện đưa đối phương về ra mắt gia đình hoặc là tính tới chuyện hôn nhân nhé, đừng nên bỏ qua thời điểm tốt nhất này.

Tử vi tuổi Dậu ngày 22/7/2017

Hôm nay tuổi Dậu được Chính Tài trợ lực nên vận trình ngày tươi sáng và rộng mở hơn những ngày qua. Người làm ăn kinh doanh thu được lợi nhuận cao, các khoản thu của bạn vẫn chủ yếu tới từ công việc chính Trong ngày bạn cũng cần phải cẩn thận với mọi người xung quanh mình. Có điềm báo kẻ tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét bạn nên gây nhiều chuyện phiền toái. Nên tránh xa những điều thị phi xung quanh làm ảnh hưởng tới cuộc sống của chính mình.

Xem bói tử vi ngày 22/7/2017 thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Tuất ngày 22/7/2017

Ngày Tuất Thổ tự hình lại thêm Thổ khí vượng cho nên tâm trạng của những người tuổi Tuất không được tốt. Bạn có những suy nghĩ cực đoan, làm việc không tập trung, thường hay phạm phải những sai lầm không đáng có nên bị cấp trên chỉ trích nặng nề. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng gặp nhiều trục trặc. Bạn bất lực mỗi khi nhìn mọi người xảy ra mâu thuẫn. Để hạn chế tình trạng này thì bạn cần phải dành nhiều thời gian tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề rồi nghĩ cách khắc phục nhé.

 Tử vi tuổi Hợi ngày 22/7/2017

Người tuổi Hợi có cơ hội tài lộc rất rõ ràng vào hôm nay, kiếm tiền đều tay, mở rộng làm ăn. Những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công. Có tài lộc. Ngày Ngũ hành tương khắc khiến cho chuyện tình cảm của bản mệnh không như ý nguyên nhân là do cái tôi quá cao. Những người độc thân cũng không nên tỏ tình với đối phương nhé, đây không phải là thời điểm thích hợp đâu.

Tổng hợp