Vụ “xe điên” ở cổng BV Bạch Mai: Cô gái 30 tuổi bị đâm tử vong khi qua đường mua cơm cho mẹ

Chị Bùi Thị Lan H. (30 tuổi, quê ở Phả Lại, tỉnh Hải Dương) đang chăm sóc mẹ bị tai biến ở Khoa thần kinh BV Bạch Mai. Trong lúc đi mua cơm cho mẹ đã bị chiếc xe ô tô nhãn hiệu Santafe đâm tử vong.

Liên quan đến vụ “xe điên” mất lái đâm liên hoàn trước cổng BV Bạch Mai vào trưa 15/4, cho tới giờ, nhiều người vẫn chưa hết xôn xao bởi tính nghiêm trọng của nó.

Ông Bùi Văn Tiêm đang ngẩn ngơ khi đến bệnh viện

Tối cùng ngày, có mặt tại khu nhà xác BV Bạch Mai, ông Bùi Văn Tiêm (61 tuổi, quê ở Phả Lại, Hải Dương) cho biết, một trong số nạn nhân phải nhập viện trong vụ tai nạn có con gái ông đã tử vong đó là chị Bùi Thị Lan H. (30 tuổi).

Ông Tiêm chia sẻ về nỗi đau khi nhận được tin báo con gái gặp nạn

Theo ông Tiêm, vào khoảng hơn 16h hôm nay, khi đang ở quê, bất ngờ ông nhận được tin báo từ người con trai. Lập tức, ông Tiêm khăn gói từ quê ra thẳng BV Bạch Mai thì được cơ quan công an thông tin mọi thủ tục khám nghiệm đã hoàn tất và nạn nhân đang ở trong nhà lạnh.

Người cha buồn bã trước khu vực nhà lạnh nơi thi thể con gái đang được bảo quản

Tại đây, ông Tiêm cũng đã gặp người phía bên chủ chiếc xe gây tai nạn, ông cho biết họ nói chuyện và đặt vấn đề hỗ trợ nhưng ông Tiêm chưa có thời gian tiếp thêm.

Chia sẻ về nỗi đau, ông Tiêm cho hay: “Mới sáng nay mấy mẹ con lên Hà Nội khám bệnh và mẹ nhập vào khoa Thần kinh – BV Bạch Mai”, ông Tiêm bối rối.

Theo ông Tiêm, đi cùng bệnh nhân lên Hà Nội còn có thêm người con trai. Trước khi vụ tai nạn ập đến, chị H. từ khoa Thần Kinh đi ra phố Phương Mai để mua cơm cho mẹ và em. Sau ít phút, người em trai của chị này nhận được thông tin nên đã tập trung lo cấp cứu. Tuy nhiên, do cú đâm quá mạnh nên đã khiến nạn nhân tử vong.

Một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trước đó, một số người dân cho biết, khoảng 11h trưa nay (15/4) trên đường Phương Mai, chiếc ô tô nhãn hiệu Santafe mang BKS 30E 295.92 đi theo hướng đường từ Phương Mai đến lối vào cổng sau bệnh viện Bạch Mai đã bất ngờ tăng tốc đâm liên hoàn vào 2 ô tô và 3 xe máy.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, con số thương vong chưa thể khẳng định vì lúc đó rất nhốn nháo. Tuy nhiên, nhiều người chứng kiến được có 2 người đàn ông, 2 phụ nữ và một đứa bé đã phải nhập viện.

Theo Thời Đại