Mẹ trẻ khóc ngất lên tiếng tiết lộ nguyên nhân vụ con trai 8 tuổi bị chém tử vong

Thông tin mới nhất vụ bé trai 8 tuổi bị kẻ lạ mặt xông vào nhà chém tử vong.

Rời khỏi nhà ít phút mua mì tôm, chị Thu bàng hoàng khi thấy con trai 8 tuổi nằm bất động trong nhà, trên người đầy thương tích vì bị kẻ lạ mặt xông vào nhà gây án.

Sáng 15/4, nhiều giờ sau vụ án mạng đau lòng xảy ra tại xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc khiến bé trai Vũ Hoàng A. (8 tuổi) tử vong thương tâm, nhiều người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cháu bé cho người nhà lo hậu sự.

Nhiều người dân biết tin cũng đến chia sẻ, động viên gia đình.

Nhiều người dân trong xóm bàng hoàng khi nghe tin.

Bà Hoa, người trong xóm cho biết, khi hay tin cháu Hoàng A. bị đối tượng lạ mặt xông vào nhà chém, bà cùng nhiều người dân bủn rủn chân tay vội chạy sang thì mọi thứ đã quá muộn. Vụ việc không chỉ ám ảnh đối với người lớn mà ngay những đứa trẻ nhỏ khi chứng kiến toàn bộ sự việc.

Là một trong những người đầu tiên về nhà phát hiện sự việc con bị giết hại, chị Nguyễn Thị Thu (mẹ bé Hoàng A.) suy sụp hoàn toàn, nằm bẹp trên giường khóc ngất. Nén nỗi đau mất con, chị Thu kể, tối 14/4, chị ra ngoài đi mua mì tôm và bánh trái cho chồng con ăn vào buổi tối. Vừa đi được khoảng 15 phút, chị Thu quay trở về thấy con nằm gục bên vũng máu.

Chị Thu khóc ngất trước nỗi đau mất con trai.

Tôi mới đi 15 phút về nhà đã thấy con nằm gục, không nói được câu gì. Con tôi bị đâm vào người vết thương quá sâu, đi cấp cứu cũng không kịp. Không ngờ, chúng chủ đích theo dõi vợ chồng tôi đi ra ngoài rồi ra tay tàn nhẫn”, chị Thu bật khóc nói.

Theo người mẹ này, thời điểm xảy ra sự việc, anh C. chồng chị cũng không có nhà. Trong nhà chỉ có 4 cháu nhỏ ở nhà gồm cháu A. và hai cháu khác đều là con chị Thu và một cháu nhỏ nữa cháu của chị đang chơi trong ngôi nhà ở ven đường. Khi phát hiện kẻ lạ mặt xông vào chém, các cháu sợ hãi bỏ chạy vào trong gọi người lớn. Khi ra tới nơi, cháu A. đã nằm gục.

Khu vực cháu Hoàng A. bị đối tượng lạ mặt chém gục.

Con tôi còn nhỏ, cháu ngoan ngoãn, ở nhà còn biết nấu cám lợn, trông em. Con trẻ có tội tình gì đâu mà chúng nó ra tay tàn nhẫn. Mong pháp luật sớm tìm ra kẻ thủ ác, ai là người đứng đằng sau vụ này và có bao nhiêu người gây án để con tôi được an nghỉ nơi chín suối”, chị Thu bày tỏ.

Chị Thu cho hay, chồng mình đi làm chở đất một số thời điểm cũng nảy sinh mâu thuẫn. Vụ việc xảy ra rất có thể do các đối tượng không làm được gì nên đã ra tay với con mình.

Trước đó khoảng 20h ngày 14/4, bé trai 8 tuổi được phát hiện nằm gục trong nhà. Lúc xảy ra vụ việc, anh C. (bố nạn nhân) không có nhà, còn vợ sang nhà hàng xóm mua mỳ tôm. Khi người vợ trở về thì phát hiện con trai chảy nhiều máu với vết thương sau gáy.

Qua xác định, thời điểm xảy ra sự việc một đối tượng lạ mặt đã xông vào nhà chém cháu bé tử vong thương tâm. Ngay trong đêm 14/4, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tới khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, truy bắt đối tượng gây án.

Theo Saostar