NÓNG: Đã xác định được nghi phạm xông vào nhà chém chết bé trai 8 tuổi ở Vĩnh Phúc!

Theo gia đình cháu bé, công an đã xác đinh được đối tượng gây án nhưng khi xuống nhà thì đối tượng đã trốn khỏi nơi cư trú.

Vụ bé trai 8 tuổi bị sát hại ở Vĩnh Phúc đã xác định được đối tượng gây án

Vụ án mạng bé trai 8 tuổi bị sát hại ở Tam Dương, Vĩnh Phúc khiến dư luận phẫn nộ, ai cũng bàng hoàng thương xót cho cháu bé đoản mệnh. Trước sự việc trên, sáng ngày 15/4, có mặt tại nhà cháu Vũ Hoàng A., người thân cháu bé cho biết, gia đình quá đau đớn khi đối tượng lại nhẫn tâm ra tay với một đứa trẻ con.

Suốt đêm qua (14/4), công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện cháu bé vừa được gia đình đưa đi hỏa táng để chiều về chôn cất.

Trao đổi với PV, ông Vũ Xuân Dụng (cụ nội cháu bé) cho biết, khoảng 19h tối ông bà đang ăn uống, sinh hoạt ở nhà dưới, bố cháu bé đi làm chưa về, mẹ cháu bé đi mua mỳ tôm thì bị đối tượng lạ mặt xông vào sát hại cháu Hoàng A.

Rất đông hàng xóm khi biết tin đã đến chia buồn cùng gia đình

Theo ông Dụng, ngay sau khi sự việc xảy ra, công an có mặt ở hiện trường và đã xác định được hung thủ gây án. Đối tượng ra tay sát hại cháu bé không phải người ở địa phương mà ở dưới cây số 3 Vĩnh Yên. Tuy nhiên, khi công an xuống nhà thì đối tượng này đã trốn khỏi nơi cư trú.

Vẫn chưa hết bàng hoàng, ông Nguyễn Xuân Điều, (cụ ngoại cháu bé) cho biết, ông không là người chứng kiến sự việc nhưng nghe tin cũng chạy lên ngay. Tuy vậy, cháu Hoàng A. đã tử vong sau khi đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tôi nghe thấy mẹ nó kể là nó đang ngồi chơi ở trong nhà với mấy đứa trẻ con. Khi mẹ nó ra ngoài mua mỳ tôm về thì thấy con bị sát hại bên vũng máu, trên người có 1 vết đâm. Tội thằng bé quá, nó vừa mới ăn được bát cơm rồi bị sát hại“, ông Điều cho hay.

Ngôi nhà nơi bé trai bị sát hại

Theo ông Điều, hiện gia đình và công an đã xác định đối tượng gây án rồi nhưng chờ cơ quan điều tra rồi xử lý.

Còn bà Hoa, hàng xóm gần nhà cháu bé cho biết, sau khi sự việc xảy ra, bà nghe thấy có tiếng kêu thất thanh nên chạy sang thì biết cháu bé bị chém bà cũng bủn rủn tay chân.

Đây là một việc rúng động làng quê, không chỉ ám ảnh người lớn mà chính những đứa trẻ con chơi trong nhà buổi tối hôm đấy cũng sẽ bị ám ảnh. Kẻ ra tay sát hại cháu bé thật máu lạnh, chúng chỉ là trẻ con, sao chúng lại nỡ ra tay nhẫn tâm thế“, bà Hoa nói.

Trước đó, vào khoảng 20h tối 14/4, tại xã Đạo Tú, (Tam Dương, Vĩnh Phúc) đã xảy ra một vụ án mạng khiến một bé trai 8 tuổi tử vong.

Em trai út của bé trai bị sát hại được gia đình quấn khăn tang

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, anh C.(bố cháu bé) đi vắng, nhà chỉ có mẹ cháu bé. Ông bà nội thì ở nhà dưới, có 4 đứa trẻ con chơi ở nhà ngoài gần đường. Khi người mẹ chạy ra ngoài mua mì tôm về để nấu thì đã có kẻ lạ mặt xông vào nhà ra tay sát hại bé trau.

Khi mẹ cháu bé trở về thì thấy cháu bé đang giãy giụa trên nền nhà ngay cạnh vũng máu. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương khá nặng nên cháu bé đã tử vong.

Theo Đời sống Plus/GĐVN