Vụ nữ sinh mất tích bí ẩn trên đường từ Nam Định về Thanh Hóa: Cha mẹ khóc ngất khi tìm thấy thi thể bên bờ biển…nghi vấn bị sát hại

Cô gái trẻ bắt xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa nhưng sau đó mất tích bí ẩn, người nhà tìm kiếm nhưng không thấy. Đến sáng 20/4 thi thể cô gái đã được người dân tìm thấy bên bờ biển.

Cô gái gặp nạn trên là Phạm Thị Hằng (1996, quê Thanh Hóa). Chia sẻ với chúng tôi, người nhà nạn nhân cho biết, vào ngày 17/4 sau khi xuống Hải Hậu (Nam Định) thăm nhà chị gái, Hằng bắt xe từ đó về Thanh Hóa.

Đến 17h chiều cùng ngày khi chưa thấy Hằng về, người nhà đã gọi cho Hằng, Hằng cho biết đã về gần đến nhà. Tuy nhiên đến tối, vẫn không thấy Hằng về, gọi lại vào số điện thoại của nạn nhân thì một người lạ nghe sau đó tắt máy.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy bên bờ biển sau nhiều ngày mất tích.

Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà của nạn nhân đã đi tìm kiếm, trình báo cơ quan công an, nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng để tìm con nhưng không có kết quả.

Đến sáng 20/4 người nhà của Hằng nhận được thông báo của công an xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa về việc đơn vị này phát hiện thi thể có đặc điểm giống với Hằng nên yêu cầu người nhà xuống nhận dạng.

“Khi đến nơi, chúng tôi nhận ra đó chính là em Hằng bởi quần áo em mang, thi thể em vừa tử vong không có gì biến đổi cả. Nơi tìm thấy thi thể Hằng là trên một bờ biển, cách nhà bố mẹ em rất xa. Chúng tôi nghi ngờ em đã bị kẻ gian sát hại.

Trước khi xảy ra vụ việc, em và gia đình không có mâu thuẫn gì, không có biểu hiện gì bất thường, về chuyện tình cảm cũng không vì trước nay em không yêu ai.

Hình ảnh nạn nhân trước khi gặp nạn. Ảnh gia đình cung cấp.

Khi người dân tìm thấy thi thể em, quần áo có nhiều vết rách. Hiện gia đình em đang rất hoang mang, đau xót. Công an xã Quảng Nham đang vào cuộc điều tra, làm rõ”, người nhà nạn nhân chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc trên sáng 20/4 trao đổi với chúng tôi một lãnh đạo công an huyện Quảng Xương xác nhận vụ việc trên. Vị lãnh đạo cho biết, sáng nay một số người dân Quảng Nham đi biển phát hiện thấy thi thể cô gái trên sau đó đã báo công an.

Hiện tại cơ quan công an huyện đang phối hợp với phòng cảnh sát hình sự tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ. “Hiện chúng tôi đãng khám nghiệm tử thi để điều tra xem có phải đây là vụ án mạng hay không, giờ chưa có kết quả chưa thể khẳng định được nguyên nhân”, vị lãnh đạo cho biết.

Xem thêm: Phát hiện nhiều vết thương trên đầu nữ sinh tử vong sau khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa

Lãnh đạo UBND xã Quảng Nham cho biết, thời điểm người dân phát hiện vụ việc, trên đầu nạn nhân có vết thương do lực tác động.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh tử vong sau khi bắt xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa, ngày 20/4 cơ quan công an huyện Quảng Xương đang phối hợp với công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Chiều 20/4 trả lời chúng tôi ông ông Nguyễn Thế Anh, Chủ tịch UBND xã Quảng Nham cho biết, vào sáng nay người dân địa phương khi đi biển đã bất ngờ phát hiện thi thể nạn nhân. Ngay sau đó, họ đã thông báo đến lực lượng công an đến hiện trường xử lý vụ việc.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm sấp, trên người mặc áo vàng kẻ ngang màu đen, quần bò dài, đi giày màu trắng.

Chia sẻ với báo Người lao động, vị lãnh đạo này cho biết thêm, trong quá trình khám nghiệm hiện trường, công an ghi nhận trên người nạn nhân có nhiều vết thương do lực tác động vào đầu cơ thể. Nguyên nhân cái chết hiện vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Trước đó, chiều 17/4, H. bắt xe khách từ Nam Định về Thanh Hoá nhưng đến 19h cùng ngày gia đình mất liên lạc nên tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi nhưng không có thông tin gì.

Trên người nạn nhân có nhiều vết lạ

Lo lắng chuyện chẳng lành đến với con, người nhà nữ sinh đã trình báo cơ quan công an, cầu cứu cộng đồng mạng.

Đến sáng 20/4 người nhà nạn nhân nhận được thông báo của công an xã Quảng Nham xuống nhận dạng thi thể một cô gái có đặc điểm nhận dạng giống con gái họ. Đến hiện trường, gia đình nạn nhân nhận ra, thi thể chính là cô con gái của mình.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Thời Đại