Vụ bé gái 11 tuổi câm điếc bị xe ôm hiếp dâm: Tìm thấy ADN nghi phạm trong vùng kín của bé gái

Liên quan đến vụ bé gái 11 tuổi câm điếc bẩm sinh bị xe ôm dụ dỗ đưa vào nhà nghỉ để xâm hại, mới đây, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đã có kết quả giám định pháp y.

Ngày 17-4, trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Xuân H. (48 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết đã nhận được kết quả giám định pháp y từ phía Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đối với bé T. (11 tuổi, con gái ông H.).

Theo đó, kết quả giám định pháp y cho thấy bé T. đã bị Liêu Bảo P. (xe ôm, ngụ quận Bình Tân) xâm hại tình dục. “ADN của Liêu Bảo P. được tìm thấy trong âm đạo và vùng hậu môn của bé T. (11 tuổi). Tuy nhiên, màn trinh không rách, chỉ dãn rộng. Không tìm thấy tinh trùng trong phết dịch âm đạo và hậu môn”, Trung tâm Pháp y TP.HCM cho biết.

Ông H. vô cùng bức xúc trước hành vi đồi bại của P. đối với bé T.

Cầm kết quả giám định trên tay, ông H. mong muốn Công an nhanh chóng khởi tố vụ án để đưa P. ra xét xử, đòi lại công bằng cho bé T. “Từ ngày con bé bị P. hãm hiếp, nó cứ ru rú suốt ngày trong nhà, không dám đi ra ngoài vì sợ hãi. Con bé đã bị khuyết tật từ nhỏ, vậy mà cũng không tha, nỡ lòng nào cưỡng hiếp con bé”, ông H. bức xúc.

Tham gia hỗ trợ pháp lý cho gia đình ông H., luật sư Trần Thị Ngọc Nữ – Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết sau khi nắm được vụ việc, Hội đã phối hợp cùng với gia đình, cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi cho bé T. “Riêng về nguyện vọng của bé muốn được đi học nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tìm một môi trường thích hợp, thuận lợi để giúp bé học chữ, tiếp xúc với môi trường bên ngoài”, luật sư Ngọc Nữ cho biết.

Kết quả giám định pháp y cho thấy bé T. đã bị P. xâm hại tình dục.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại bị câm điếc từ nhỏ nên bé T. không có điều kiện đi đến trường, suốt ngày quanh quẩn ở nhà chơi với mẹ. Ngày 28-3-2018, trong lúc đi mua đồ giúp mẹ ở đầu hẻm trên đường Hương lộ 2 (quận Bình Tân), bé T. đã bị Liêu Bảo P. (chạy xe ôm, ngụ địa phương) dụ dỗ chở vào nhà nghỉ thuộc phường An Lạc A để xâm hại tình dục.

Sau hơn 1 tiếng chạy đi tìm con, bé T. trở về nhà với quần áo xộc xệch, vẻ mặt sợ hãi và cầm 2 tờ 50.000 đồng trên tay. Khi cố gặng hỏi, bé T. ra ký hiệu bị chú chở đi rồi làm bậy. Bức xúc trước hành vi đồi bại của kẻ đã hãm hại con gái mình, ông H. đã nộp đơn trình báo lên Công an phường An Lạc A (nơi xảy ra vụ việc). Sau khi trích xuất camera, Công an quận Bình Tân đã bắt được nghi can Liêu Bảo P. để điều tra làm rõ về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bé T. vô cùng sợ hãi sau khi bị P. hiếp dâm.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Liêu Bảo P. thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, P. cho rằng bé T. giống “đi khách” nên mới chở vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thời Đại