Vụ hai vợ chồng tử vong trong tiệm cắt tóc: Chồng giết vợ rồi tự sát, để lại thư tuyệt mệnh nhờ họ hàng nuôi đứa con nhỏ

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an làm rõ, người chồng đã ra giết vợ rồi tự sát, để lại bức thư tuyệt mệnh nhờ chăm sóc người con nhỏ.

Liên quan đến vụ việc hai vợ chồng chết bất thường trong tiệm cắt tóc, ngày 17/4 công an tỉnh Thanh Hóa đã có những thông tin ban đầu.

Theo đó, cơ quan điều tra bước đầu đã xác định được nguyên nhân xảy ra vụ việc là do người chồng đã ra tay giết vợ rồi tự sát, để lại bức thư tuyệt mệnh nhờ chăm sóc người con nhỏ. Về thông tin gia đình này có liên quan đến việc vay nặng lãi, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ông Võ Văn Hiếu, Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn trước khi sát hại vợ rồi tự sát, anh Hùng có để lại một lá thư tuyệt mệnh, nội dung bức thư, người chồng nhắn gửi họ hàng nhờ nuôi đứa con nhỏ.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 16-4, tại tiệm cắt tóc “Huyền” ở khu phố 1, đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1983) tử vong trong tư thế treo cổ , vợ là chị Lê Thị H. (SN 1985) chết trên gác xép.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, con trai của vợ chồng anh H. có tới tiệm cắt tóc tìm bố mẹ, khi cháu bé kéo cửa ra thì tá hỏa vì thấy bố mẹ đã tử vong nên đã hô hoán người dân xung quanh.

Sự việc nhanh chóng được báo tới Công an thị xã Bỉm Sơn và đơn vị này đã có mặt để bảo vệ hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân.

theo Thời Đại