Vụ dâm ô hàng loạt học sinh: Thầy giáo bắt nhiều bạn nữ lên phòng riêng để “nhổ tóc sâu”

Theo một số phụ huynh ở xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội), khi sự việc thầy giáo N.Đ.L dâm ô học sinh bị phát hiện, nhiều học sinh đã kể lại những hành vi thầy L từng làm với các bạn nữ trong lớp.

Những ngày qua, vụ việc thầy giáo N.Đ.L. (44 tuổi, công tác tại Trường Tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội) bị phụ huynh tố dâm ô học sinh nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, bất bình với việc làm không thể chấp nhận của thầy giáo. Bước đầu, tại Cơ quan Công an huyện Hoài Đức, thầy L đã thừa nhận hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3 – lớp do thầy chủ nhiệm.

Bà và mẹ một bé gái chưa hết bàng hoàng, kinh sợ khi kể lại việc con cháu mình bị thầy L xâm hại

Bà N.T.M (xóm Cầu Ốc, xã An Thượng) có cháu trai đang học lớp của thầy L cho biết, cháu bà kể rằng, ở lớp học thêm tại nhà thầy, cứ giờ giải lao thầy lại bắt các học sinh nam ra ngoài sân chơi, còn bắt một số bạn nữ ở lại để nhổ tóc sâu cho thầy. Có hôm, thầy dẫn bạn nữ lên phòng riêng trên gác cũng với lý do để “nhổ tóc sâu”.

Một trong những phụ huynh có con gái bị thầy L xâm hại cho biết, con chị kể lại rằng, mỗi giờ ra chơi thầy L đều gọi một bạn nữ lên tầng để dở trò. Sau khi thỏa mãn thú tính, thầy L sẽ cho các em vòng tay, sách vở rồi đe dọa không được kể với cha mẹ nếu không thầy sẽ cho ở lại lớp.

Còn theo chị N.T.N – phụ huynh có con học lớp 3B do thầy L chủ nhiệm – chia sẻ, trước đó chị có nghe con gái nói thầy L “dê” lắm, không muốn đi học nữa, nhưng lúc đó chỉ mắng con nói linh tinh. Khi nhiều phụ huynh trong xã phát hiện con bị thầy L xâm hại, chị N cũng về hỏi lại con, may mắn con chị chưa bị thầy giáo làm gì quá đáng.

Cũng theo chị N, con chị có kể lại rằng từng nhìn thấy nhiều bạn nữ bị thầy giáo sờ vào vùng kín tại lớp, có bạn còn bị thầy giáo bế vào phòng riêng tại nhà, rồi khóa cửa.

Một phụ huynh khác có con là nạn nhân trong vụ việc (xin được giấu tên) cho biết, khi thấy con có biểu hiện hoảng loạn, không thiết ăn uống, sợ hãi khi gặp người lạ và đêm không ngủ được, gia đình đã đưa con đi viện để thăm khám và điều trị.

“Con tôi nói thầy L dẫn con lên phòng riêng cởi quần áo, sau đó dùng tay chọc vào vùng kín của cháu khiến cháu đau và sợ hãi. Đưa con ra Bệnh viện phụ sản Hà Nội thăm khám, các bác sĩ cho biết cháu bị viêm âm hộ và có dấu hiệu bị tổn thương do tác động bên ngoài” – phụ huynh này chia sẻ.