NÓNG: Công an triệu tập khẩn nam giáo viên tiểu học lùi xe ô tô trong trường khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh gãy chân

Cơ quan công an đã triệu tập nam giáo viên trường tiểu học Vân Hồ sau khi thầy giáo này lùi xe ô tô, tông trúng 2 học sinh làm một người tử vong, một người nhập viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc nam giáo viên tiểu học lùi xe ô tô tông 2 học sinh thương vong, chiều 19/4 một lãnh đạo UBND huyện Vân Hồ cho biết, công an địa phương đã triệu tập thầy giáo Vi Xuân Đương để điều tra nguyên nhân.

Chiếc xe gây tai nạn.

Về phía hai nạn nhân, hiện học sinh tử vong đang được cơ quan công an khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân, em học sinh còn lại đang được điều trị ở viện.

Cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Duy Hoàng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị này đã nhận được báo cáo từ phòng giáo dục đào tạo huyện Vân Hồ. Hiện tại đơn vị này đã có văn bản chỉ đạo phòng giáo dục huyện cùng nhà trường lo cứu chữa cho cháu bị thương. Bên cạnh đó phối hợp với gia đình cháu bé tử vong để lo hậu sự.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Trước đó, vào sáng nay (19/4), tại Trường Tiểu học Vân Hồ (bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) nam giáo viên tên Vi Xuân Đương trong quá trình lùi chiếc xe ô tô đang đậu trong khuôn viên nhà trường đã tông trúng 2 học sinh.

Cú tông mạnh khiến một học sinh tử vong tại chỗ, một học sinh bị gãy chân. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo nhà trường đã đưa nạn nhân còn lại vào viện cấp cứu, thông báo cơ quan chức năng xuống hiện trường giải quyết vụ việc.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.