Nghẹn lòng: Bé trai 17 tháng tuổi cố lay mẹ dậy để bú sữa mà không biết mẹ… đã chết!

Một video ghi lại hình ảnh cậu bé 17 tháng tuổi đã gào khóc cố lay mẹ dậy để đòi bú sữa được chia sẻ trên trang Mirror khiến người xem không thôi đau đớn và xót xa cho hoàn cảnh của em. Nhưng, em lại không biết rằng mẹ mình đã chết…

Vụ việc này xảy ra ở quận Damoh, Madhua Pradesh, miền Trung Ấn Độ. Bất cứ ai xem clip cũng không thể kìm được nước mắt của mình.

Cậu bé cố lay mẹ dậy để bú sữa – hình ảnh cắt ra từ clip

Những người có mặt tại hiện trường đã vô cùng đau đớn và xót xa trước hình ảnh đau thương này. Theo cảnh sát địa phương cho biết, nhiều khả năng người phụ nữ đứng cạnh đường ray xe hỏa và bị hất ra ngoài. Đây được xem là nguyên khiến người phụ nữ tử vong.

Clip được đăng tải trên trang Mirror:

Monu Balmiki, 27 tuổi, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: “Chúng tôi thấy một phụ nữ nằm gần đường sắt và đã thông báo cho cảnh sát. Nhưng khi chúng tôi đến gần thì chúng tôi thấy một đứa trẻ bên cạnh cô ấy đang khóc và uống sữa. Tôi đã bật khóc khi nhìn thấy hình ảnh này”.

Còn người đứng đầu cảnh sát khu vực cho biết: “Đứa bé này mới biết đi và cậu bé không hề hay biết mẹ mình đã chết. Cậu bé cố lay cô ấy dậy để cho cậu bú sữa”.

Hiện phía cảnh sát cùng cơ quan chức năng đã kiểm tra sức khỏe và đưa cậu bé đến trại trẻ mồ côi.

Vụ việc xảy ra sáng 24/5 tại quận Damoh, ở Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ.
Cảnh sát địa phương đã đưa cậu bé đến trại trẻ mồ côi.