Tử vi tình duyên của người tuổi Mão năm Mậu Tuất 2018: Vận trình khởi sắc trông thấy, dễ gặp được ý trung nhân

Tử vi tuổi Mão 2018, vừa thoát khỏi năm 2017 Xung Thái Tuế với nhiều xui xẻo và biến động, sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mão lâm tượng Tương Hợp Thái Tuế, vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI MÃO 2018

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi cho thấy, tử vi tuổi Mão 2018, thoát khỏi năm 2017 Xung Thái Tuế với nhiều xui xẻo và biến động, sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mão lâm tượng Tương Hợp Thái Tuế, vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy. Bên cạnh đó có nhiều cát tinh Tuế Hợp, Mộc Dục, Hàm Trì và Nguyệt Đức chiếu mệnh, Nguyệt Đức tuy không phải là sao đào hoa trực tiếp nhưng cũng có tác dụng hỗ trợ nhân duyên, bạn bè người quen giới thiệu cho đối tượng tốt nên dễ gặp được người ưng ý.

Tuế Hợp là sao đào hoa chính diện, xúc tiến việc tình cảm của những người độc thân. Ngay trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bạn có thể gặp được người khác phái lý tưởng nhưng cần lưu ý, nên thuận theo tự nhiên, tìm hiểu dần dần, không nên để tình cảm tiến triển quá nhanh, đốt cháy giai đoạn. Trước tiên hãy làm bạn bè, hiểu rõ về nhau, chậm rãi có cảm tình mới bền vững. Năm nay chuyện tình cảm của người tuổi Mão tiến triển khá nhanh, có khả năng kết hôn, thậm chí sinh con trai.

Bên cạnh đó 2 cát tinh chủ đào hoa là Hàm Trì và Mộc Dục chiếu mệnh, vận đào hoa của người tuổi Mão khởi sắc mạnh mẽ, rất có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia phù hợp. Tuy nhiên, vì quá vượng nên đào hoa lành có thể biến thành dữ, gây hại cho các mối quan hệ tình cảm. Vì thế, cần chủ động kiểm soát chính mình, đừng hành động cảm tính để rồi lạc quá sinh bi, tự mình chuốc lấy phiền phức.

Người tuổi Mão đã kết hôn sẽ chịu ảnh hưởng của Hàm Trì, nam nữ đều khai vận đào hoa, ra ngoài xã giao phải chú ý giữ mình, duy trì cự ly hợp lý với người khác phái, không nên quá nhiệt tình để tránh bị bạn đời hiểu lầm.Nếu xử lý không thấu đáo không những gia đình bất ổn mà sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng.

2. TỬ VI TUỔI MÃO 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Ảnh minh họa

Tiếp nối tử vi tình duyên tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017, bước sang năm Mậu Tuất, tình duyên tuổi Mão 2018 có sự khởi sắc rõ rệt. Trong năm 2018 bản mệnh được nhiều sao đào hoa hội chiếu, lại có Chính Tài, Thái Tuế Lục hợp nên nhân duyên khá vượng, dễ gặp được đối tượng có điều kiện tốt hơn mình để kết thân, cưới hỏi.

Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh khá cố chấp, tính cách bảo thủ nên sinh chuyện không vui, đối phương lại khó nắm bắt khiến bạn nhiều lúc nôn nóng thái quá. Nhưng nhìn chung bản mệnh và Thái Tuế lục hợp nên nhân duyên vững vàng, các mối quan hệ tình cảm bền vững lâu dài.

Theo luận giải tử vi trọn đời 12 con giáp, nữ mệnh tuổi Mão thì đường tình duyên kém sắc hơn nam mệnh chút ít, nhưng có Thiên Quan ẩn tàng trong Thái Tuế nên áp lực khá lớn, mình thích người ta nhưng người ta lại chẳng biết hoặc phải mất thời gian rất lâu mới biết. Vì vậy bản mệnh phải chủ động, phá bỏ rào cản, nỗ lực bày tỏ tình cảm của bản thân để chiếm được cảm tình của người đó bằng không sẽ khó mà tới được với nhau.

Nhờ sự giúp đỡ của cát tinh Nguyệt Đức và Tuế Hợp nên tử vi tuổi Mão 2018 phương diện tình cảm có tiến triển tốt đẹp. Người tuổi Mão được người thân quen bạn bè giới thiệu hoặc thông qua xã giao mà gặp được khá nhiều người khác phái có điều kiện tốt. Đừng vội vàng, cứ từ từ từng bước, tìm hiểu nhau rõ hơn.

Người đã kết hôn hoặc đã có người yêu nên cẩn thận nhiều hơn vì sao đào hoa Hàm Trì lâm mệnh, bạn sẽ gặp khá nhiều đào hoa dữ. Bên cạnh có nhiều người khác phái theo đuổi, dễ tạo thành tình huống ngoại tình, cần giữ vững tự chủ, không bị me hoặc kẻo đánh mất hạnh phúc hiện tại.

Trong chuyện tình cảm, sự tin tưởng luôn là yếu tố mang tính chất quyết định độ bền chặt. Ai cũng cần có “khoảng trời riêng”, đừng nên soi mói nhiều hoặc quản thúc đối phương quá chặt, rồi sinh ra tâm lý hoài nghi, gây khó chịu cho cả hai phía cũng như ảnh hưởng xấu tới không khí gia đình.

Người đã kết hôn năm nay có khả năng sinh con trai khá cao, đối với vận trình của bản thân cũng có lợi không nhỏ.

3. TỬ VI TUỔI MÃO 2018 – VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI

Ảnh minh họa

Tình duyên người sinh năm 1951

Tử vi tuổi Mão 2018, năm 2018 Mậu Tuất là năm khá tốt về tình cảm đối với người tuổi Mão sinh năm 1951. Bất luận là nam hay nữ thì tình duyên đều sáng sủa nhờ sao đào hoa ghé tới, mà tuổi Mão cùng Thái Tuế còn tạo thành lục hợp nên muốn tìm kiếm đối tượng, bạn bè thì tỷ lệ thành công tương đối cao, nhất là nam giới. Nữ giới tuy nhân duyên không tệ nhưng phải trả giá về kinh tế hoạc cảm tình không ưng ý lắm.

Tình duyên người sinh năm 1963

Nhân duyên của người tuổi Mão sinh năm 1963 trong năm 2018 không tồi, tuy rằng vượng phát thì không phải nhưng cũng rất khả quan. Nhờ xuất hiện Chính Tài và Mão Tuất lục hợp, thiên địa hài hòa nên nam giới thu được đột phá trong chuyện tình cảm, tỏ tình hoặc kết hôn đều khả quan. Nữ giới kém hơn, cần chủ động bày tỏ với đối phương nếu không thì không có tiến triển mấy.

Tình duyên người sinh năm 1975

Vận trình năm người tuổi Mão sinh năm 1975 trong năm Mậu Tuất có thể yên tâm rằng đường tình duyên khá đẹp. Người độc thân, ly hôn hoặc người mất vợ mất chồng có thể tìm lại cho mình niềm vui tình ái, tìm đối tượng bầu bạn. Thái Tuế Chính Tài ảnh hưởng nhiều tới nhân duyên của nam giới, thu hoạch khả quan, dám yêu là thành. Nữ giới khó khăn hơn, cần nỗ lực thể hiện bản thân, gây ấn tượng với người đó, thậm chí là tỏ tình trước bằng không mối quan hệ sẽ dậm chân tại chỗ.

Tình duyên người sinh năm 1987

Tử vi tuổi Mão 2018 của người sinh năm 1987 năm nay nhân duyên khá đẹp, có nhiều cơ hội gặp gỡ được đối tượng phù hợp với mình, khả năng tiến tới hôn nhân là khá cao.

Tuế can Chính Tài vượng duyên, tuổi Mão và Thái Tuế Tuất thiên sinh địa hợp nên nam giới dễ thu được thành công, yêu đương viên mãn, tiến tới quan hệ lâu dài. Nữ giới khó khăn hơn vì bản thân phải chủ động mới có kết quả, đặc biệt lưu ý là dễ hiểu lầm đối phương hoặc đối phương không hiểu rõ về mình, cần tăng cường giao lưu, trò chuyện.

Tình duyên người sinh năm 1999

Xem bói tình duyên, tuổi Mão sinh năm 1999 đang còn trẻ tuổi, kinh nghiệm tình cảm chưa phong phú nên mọi cảm xúc đều mới mẻ và chân thành, chủ yếu theo bản năng. Năm 2018 có Chính Tài vượng duyên, Mão Tuất lục hợp nên nhân duyên rất khá, gặp được bạn bè có cảm tình và muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nam giới khá thuận lợi, có thể cùng người ấy trải qua tình yêu ngọt ngào còn nữ giới thì khó khăn hơn, là người chủ động đề nghị bắt đầu. Nếu nữ tuổi Mão ngại “cọc đi tìm trâu” đì khó có thể thành đôi được.

Tình duyên người sinh năm 2011

Năm 2018 tuổi Mão và Thái Tuế Tuất tạo thành lục hợp nên nhân duyên của bạn nhỏ tuổi Mão sinh năm 2011 cũng rất tốt. Bé dễ dàng gặp gỡ, quen biết và giao lưu với những bạn bè tốt, có thêm bạn học và bạn chơi cùng ở nhà, quan hệ hài hòa, tính cách dễ chịu nên được mọi người yêu quý.

Tử vi tuổi Mão 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018
Khác với tử vi tuổi Mão 2017 có bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình thăng trầm bất định, gặp nhiều trở ngại. Bước sang năm Mậu Tuất 2018, tử vi tuổi Mão 2018 vận

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

Ảnh minh họa

Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.

Theo luận giải phong thủy cát hung Cửu Cung Phi Tinh đồ 2018, trong năm Mậu Tuất 2018, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng.

Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.

Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc.

Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng.

Theo lịch ngày tốt