TỬ vi tháng 09 ÂM LỊCH Tuổi DẬU năm 2017: Vận trình giảm sút, hung vận nhiều hơn cát vận, cần chú ý tiền bạc

Xem tử vi phương Đông, sang tháng Canh Tuất, người tuổi Dậu chịu sự chi phối khá lớn từ cục diện Tương Hại, vận trình giảm sút, hung vận nhiều hơn cát vận. Công việc bất thuận, đối ngoại có sự cạnh tranh mạnh, đối nội không thỏa đáng gây lục đục nội bộ. Xử lý vấn đề phải thận trọng, tỉ mỉ, tránh xảy ra sai sót kẻo phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Ảnh minh họa

Mâu thuẫn giữa nội bộ, giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên ngày càng gay gắt. Có kẻ tiểu nhân đeo bám chỉ vì ghen ghét, đố kỵ tài năng và thành quả bạn đã đạt được, cần ứng xử khôn khéo thì mới thoát được nạn tiểu nhân. Nam mệnh được Thái Dương che chở, có thể sẽ gặp may mắn hơn nữ mệnh trong công việc.

Tình hình tài chính chưa thể ổn định, tiền bạc dễ bị thất thu, đề phòng bị kẻ xấu lừa đảo. May mắn bản mệnh được Nguyệt Lệnh Đế Vượng ủng hộ, có thể hóa cát thành hung, không bị hao tổn nhiều về tiền của, kể cả trường hợp xấu nhất.

Sức khỏe giảm sút, đề phòng họa huyết quang, ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông. Tình cảm không sóng to gió lớn nhưng lại bình bình, tẻ nhạt, đôi bên cần dành thời gian sẻ chia, tránh phát sinh mâu thuẫn. Để biết được chi tiết sự biến động vận trình từng ngày, đừng bỏ lỡ Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật liên tục trên Lichngaytot.com.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Dậu, sự nghiệp có phần giảm sút, hung vận nhiều hơn cát vận do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cục diện Dậu Tuất tương hại. Công việc gặp khá nhiều trở ngại, đối nội lục đục, không thỏa đáng gây ra tranh cãi, mâu thuẫn. Đối ngoại có sức cạnh tranh mạnh mẽ, lại có kẻ tiểu nhân ngáng đường, khiến hiệu quả công việc không cao.

Tài năng của bản mệnh đã được khẳng định bấy lâu, nhưng trong tập thể có dấu hiệu không phục, nhất là với những người đồng trang lứa. Họ đố kị, ghen tỵ với tài năng và thành quả mà bạn đang sở hữu, từ đó gây chuyện thị phi sau lưng nhằm triệt hạ uy tín. Nếu không hành sự một cách thận trọng và khôn khéo, bản mệnh dễ “sập bẫy” kẻ xấu, tiền mất tật mang.

Tháng này tuổi Dậu có Thái Dương chiếu mệnh, nam mệnh có thể sẽ gặp may mắn hơn nữ mệnh về phương diện công việc. Tuy nhiên, tinh tú này chủ sang chứ không chủ quý, chủ về hành động bôn ba chứ không phải dễ dàng, thư thái. Vì vậy, công việc mà bạn đang làm sẽ khó tránh khỏi va vấp, cần phải xác định tâm lý ngay từ đầu, đừng lý tưởng hóa mọi thứ đến lúc lại mất tinh thần vì việc không như ý mình.

Nguyệt Lệnh thôi thúc cái tôi cá nhân, dễ khiến bản mệnh trở nên cao ngạo, kiêu căng, làm mất lòng người khác, đồng nghĩa với việc mất đi cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Nó chi phối toàn bộ cảm xúc của bạn. Có những lúc ý thức được việc không nên làm rồi, nhưng không hiểu tại sao vẫn cứ làm, cảm xúc vẫn bị phát tiết ra bên ngoài một cách bột phát, nóng vội. Hãy tĩnh tâm hơn một chút để suy nghĩ lại mọi việc mình làm, chỉ có như vậy bạn mới có thể kiểm soát cảm xúc của chính mình.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Ảnh minh họa

Xem tử vi 2017, chịu sự chi phối của cục diện Tương Hại, vận trình tài lộc tháng Canh Tuất của những chú Gà chưa thể ổn định ngay được, tiền bạc cũng dễ bị thất thu, cần quản lý túi tiền của mình thật chặt, đồng thời đề phòng kẻ xấu lừa đảo.

May mắn tháng này Canh Kim Đế Vượng ở Dậu, bản mệnh vẫn có thể gặp hung hóa cát, hung khí sẽ giảm dần, nếu có thiệt hại về tài chính thì chỉ là khoản nhỏ, không phải lo lắng thái quá. Bởi vậy, ngoài việc tích lũy tiền của, bạn nên nghĩ cách để tăng thêm thu nhập bằng các công việc ngoài luồng khác. Có như vậy tình hình tài chính mới thực sự ổn định lâu dài, chấm dứt tình trạng lúc lên lúc xuống vì phụ thuộc quá nhiều vào một nguồn thu nhập.

Người kinh doanh, buôn bán có thể sẽ bị cạnh tranh rất mạnh trong tháng, thậm chí có thời điểm hàng hóa ế ẩm, kéo doanh thu cả tháng sụt giảm. Đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn tung ra những sản phẩm mới, thay vào đó hãy tập trung phát triển và cải tiến sản phẩm hiện có. Tối ưu hóa cả về chất lượng và giá cả, có như vậy sản phẩm của bạn mới có thực sự cạnh tranh được trong thị thương trường đầy áp lực này.

Đối với những ai buôn bán nhỏ lẻ qua internet, tình hình cũng không khá hơn là bao, tuy nhiên, vẫn có thể túc tắc. Hiện nay kinh doanh online không còn dễ dàng như trước, hãy cân nhắc kỹ mặt hàng và cách thức tiến hành. Tạo dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt cũng là một trong những cách làm hiệu quả để tạo uy tín và níu chân khách hàng.

Người làm công ăn lương tạm hài lòng với mức thu nhập hiện tại. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn có thể làm thêm công việc kiêm nhiệm khác. Tuy nhiên, vẫn nên dành nhiều thời gian cho việc chính, đừng ôm đồm quá nhiều, biến mọi thứ thành áp lực, hiệu quả công việc giảm sút mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Để thúc vượng tài lộc, tháng này bản mệnh cần chú trọng kích hoạt phong thủy ở hướng Đông. Bởi phương vị này có Cửu Tử chủ hỷ khánh bay vào và gặp Bát Bạch chủ tài lộc đang đương vận. Tài lộc khởi sắc khi Cửu Tử phát huy tối đa ưu thế và tác dụng.

Tinh tú này mang hành Hỏa, vì thế có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy có màu sắc đặc trưng của hành này như quả cầu phong thủy đá thạch anh màu đỏ, cam, tím…, tỳ hưu màu đỏ, hồng… tại hướng Đông của ngôi nhà, văn phòng, bàn làm việc. Như vậy sẽ gia tăng hỷ khí của Cửu Tử, mang tới may mắn, sự thịnh vượng về tài lộc.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2017, mặc dù trong tháng mệnh chủ được Nguyệt Lệnh che chở, nhưng lại có Âm Sát hoành hành, khiến phương diện sức khỏe gặp phải không ít trục trặc, cần hết sức cảnh giác.

Trước tiên Âm Sát khiến tinh thần mệt mỏi, bản mệnh suy nghĩ nhiều, quẩn quanh bế tắc mà không tìm được lối thoát. Tinh thần xuống dốc là nguyên nhân chính khiến bệnh tật trong cơ thể phát tác. Vì vậy, việc cân bằng cảm xúc, tiết chế bản thân và nghỉ ngơi điều độ là hết sức quan trọng. Đừng mang công việc về nhà mà ảnh hưởng cả sức khỏe lẫn sinh hoạt cùng với các thành viên trong gia đình.

Tiếp đó, hung tinh này còn mang tới họa huyết quang hoặc tai nạn bất ngờ. Nếu xuất hành xa, đi du lịch hay công tác, cần tuyệt đối tuân thủ các quy định giao thông, hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

Phi tinh tháng có Nhị Hắc hung tinh chủ về bệnh tật bay vào trung cung. Nhị Hắc hành Thổ, vào trung cung lại tiếp tục được Thổ dưỡng, vì thế tính hung hãn càng tăng lên. Để hạn chế ảnh hưởng của hung tinh này, bạn nên bài trí một số đồ vật bằng trang trí bằng kim loại ở vị trí giữa ngôi nhà (trung cung). Đồ vật mang hành Kim sẽ được Thổ sinh xuất, khiến hung tính của Nhị Hắc suy yếu.

Lưu ý, không nên bày các đồ vật mang hành Thổ hay Hỏa như vật liệu bằng gốm, sứ, nhựa, pha lê, các loại đá phong thủy có màu đỏ, vàng, cam, tím… Bởi như vậy vô tình sẽ khiến hung tính của Nhị Hắc càng vượng.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu không sóng to gió lớn, không quá nhiều mâu thuẫn nhưng lại phát triển theo hướng bình bình, đôi khi gây ra sự nhàm chán, tẻ nhạt.

Nhờ có Đế Vượng phúc tinh hóa giải, cục diện Tương Hại hầu như ảnh hưởng rất nhỏ tới phương diện tình cảm của bản mệnh. Vì thế, tình cảm lứa đôi khá hài hòa, không xảy ra mâu thuẫn nào quá nghiêm trọng.

Dù có Thiên Diêu chủ phong lưu đa tình xuất hiện, nhưng vì ảnh hưởng không lớn nên không gây sự xáo trộn trong các mối quan hệ tình cảm của bản mệnh. Các cặp đôi yêu nhau lâu hoặc kết hôn đã lâu có cảm giác nhàm chán với mối quan hệ hiện tại. Có vẻ như tình yêu của hai bạn đang “thiếu lửa”, rất cần yếu tố nào đó tác động để tạo ra sự bùng cháy, có thể khiến tình yêu thăng hoa bất ngờ. Nếu chỉ ngồi chờ mà không hành động, e rằng mọi thứ sẽ chuyển theo hướng tiêu cực.

Hãy dành nhiều thời gian để đôi bên sẻ chia và hiểu nhau hơn. Đối phương im lặng không có nghĩa là đang đồng tình hoặc hài lòng với hiện tại. Hãy cởi mở với nhau hơn nữa, có vấn đề gì cùng ngồi lại, thẳng thắn trao đổi. Như vậy giữa hai bạn sẽ tạo ra sự kết nối, tình cảm sẽ có cơ hội được “hâm nóng”, trở lại nồng nàn như thuở ban đầu.

Phi tinh tháng này có Nhất Bạch đào hoa tinh bay vào hướng Đông Nam và gặp Cửu Tử đương vận tại đó. Để kích hoạt đào hoa thêm vượng, đồng thời xóa tan sự tẻ nhạt trong mối quan hệ lứa đôi, quan hệ vợ chồng, người tuổi Dậu có thể vận dụng phong thủy phi tinh. Bằng cách đơn giản như sử dụng hoa tươi để bài trí tại hướng Đông Nam của ngôi nhà hoặc phòng ngủ, bạn đã có thể thúc vượng vận đào hoa rồi.

Theo lịch ngày tốt