Tử vi thứ 6 ngày 6/10/2017 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có vận số đào hoa, tài lộc đến nhà, tuổi Thân sức khỏe sa sút, công việc trắc trở

Xem tử vi ngày 6/10/2017, Thân Dần tương hình, vận trình công việc của người tuổi Thân sa sút khá nhiều. Bản mệnh cố gắng rất nhiều, bỏ ra nhiều công sức nhưng lại không được ghi nhận. Nhiều khi điều đó khiến cho bạn nản lòng và khó có được động lực để tiếp tục.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 6/10/2017:

Ngày 6/10/2017 tức ngày 17/8 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h)
Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)
Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Chính Quan soi đường, xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp thấy điềm báo thăng tiến trong công việc đang nổi lên rõ rệt. Tinh thần trách nhiệm, chăm chỉ cần mẫn hoàn thành công việc của bạn được đánh giá cao. Lại thêm tư chất thông minh nên hầu như không có việc gì có thể làm khó được người tuổi Tý.

Song khi gặp phải chuyện tình cảm thì lại khác, Thủy sinh xuất cho Mộc nên đường tình có phần trắc trở không được như ý muốn. Bạn những mong có được tình yêu trong mơ nhưng đời thực không được như mong muốn, người tính không bằng trời tính, vẫn có những lúc ta lực bất tòng tâm.

Thôi thì cứ thuận theo lẽ tự nhiên, duyên phận tự khắc rồi sẽ tới. Có những thứ không thể vội vàng, cũng không thể chọn bừa bãi. Hạnh phúc cả đời nâng niu không phải cứ có tiền là mua được, có trí tuệ là làm được, có nhan sắc là lấy được. Cứ an nhiên đi, hạnh phúc rồi sẽ tới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Thương Quan xuất hiện trong tử vi ngày 6/10/2017 của người tuổi Sửu, bạn còn quá tùy hứng, chưa thực sự có trách nhiệm trong công việc của mình nên khó có được những bước phát triển mới trong sự nghiệp. Tùy tiện thay đổi theo ý thích của mình, những việc làm của bạn không được đánh giá cao khi vi phạm tới lợi ích chung của tập thể.

Ở đâu cũng vậy, cũng đều có những quy tắc và luật lệ, cũng giống như quyền lợi và nghĩa vụ luôn song hành với nhau. Chúng ta cần phải có trách nhiệm với bản thân trước tiên, sau đó có trách nhiệm với mọi người, với công việc, với gia đình của mình, như vậy mới là người trưởng thành.

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Mộc Thổ bất dung là điềm báo chẳng lành cho đường tình duyên. Bản mệnh và người ấy có thể gặp phải nhiều khúc mắc trong cuộc sống, khó có thể giãi bày và thấu hiểu cho nhau. Áp lực đổ xuống từ nhiều phía khiến cho cuộc tình càng thêm mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Người tuổi Dần được Thiên Ấn che chở nên vận trình công danh sự nghiệp có phần khởi sắc hơn. Bạn có cơ hội thể hiện nhiều tài năng còn tiềm ẩn của mình, giải quyết được kha khá vấn đề trong công việc. Nhờ ấn tượng tốt này, có thể bạn sẽ đạt được những bước thăng tiến mới.

Thế mới nói cuộc đời có nhiều ngã rẽ bất ngờ. Có đôi khi vô tình cắm liễu, liễu lại mọc xanh rờn. Đừng nên hoang mang tuyệt vọng, bởi phía trước luôn có những điều ta không thể nào đoán trước được, dù có gặp phải đường hầm thì đi mãi cũng sẽ thấy lối ra.

Ngày Mộc khí đương vượng, bản mệnh nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Mộc vượng có thể gây hại đến gan, nếu bản mệnh có tiền sử bệnh này thì càng phải cẩn trọng. Chú ý sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học để tránh những nguy cơ có thể mắc phải.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★ ★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Xem tử vi cho người tuổi Mão, tam hội cục mang lại điềm báo may mắn cho người này. Chuyện tình duyên như ý, đôi lứa xứng đôi, bản mệnh mừng vui phơi phới, tâm trạng thoải mái, sức khỏe cũng theo đó mà duy trì rất tốt, tinh thần khởi sắc rõ rệt.

Chính Ấn còn mang tới thêm nhiều niềm vui trong công việc cho con giáp này. Thực ra khi tinh thần vui vẻ, sức sống dồi dào thì làm gì cũng thuận lợi hơn. Lại thêm người tuổi Mão yêu công việc của mình và có tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ nên càng được đánh giá cao.

Cơ hội thăng tiến phía trước của bạn là khá lớn, hãy cố găng nắm bắt thời cơ cho mình. Nhiều lúc cơ hội vụt qua tay mà ta không hề hay biết, vì thế càng cần phải nhanh nhạy và tinh tế để có thể nhìn thấy cơ hội ngay cả trong nguy cơ sắp tới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Thìn Dần tương hội, bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên công việc thuận lợi vô cùng. Kế hoạch đề ra suôn sẻ không vướng mắc quá nhiều, mọi vấn đề được giải quyết nhanh gọn, bản mệnh có nhiều thời gian thảnh thơi để đầu tư tìm tòi và nâng cao năng lực cho mình.

Thực Thần giúp đỡ người tuổi Thìn khá nhiều trên con đường tìm kiếm tài lộc. Phóng khoáng và nhiệt tình, bạn được nhiều người quý mến, vô tình tạo ra thêm nhiều cơ hội kiếm tiền trong tay. Tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh thoải mái chi tiêu, không phải lo lắng quá nhiều.

Song cuộc sống mấy khi hoàn hảo, Mộc Thổ xung khắc khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền. Gia đình nhiều chuyện bất an, tình cảm vợ chồng đôi phần phai nhạt, không còn được nồng thắm như những ngày xa xưa nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tị Dần tương hại, gia đạo kém an yên nên tâm trạng người tuổi Tị cũng nặng nề, không được thư thái và thoải mái. Vốn tưởng gia đình hòa thuận êm ấm, nào ngờ chỉ chút sóng gió cũng có thể khiến cho mọi người buông tay nhau ra để bảo vệ lợi ích cá nhân mình.

Tỷ Kiên phần nào giúp đỡ cho người tuổi Tị có một ngày suôn sẻ hơn trong công việc của mình. Bạn độc lập và có trách nhiệm, tự dựa vào sức mình chứ không để những yếu tố ngoài làm ảnh hưởng, cũng không có ý định dựa dẫm vào bất cứ ai trong công việc của mình.

Hoàn toàn chủ động nên bạn có sẵn những phương án ứng phó cho các tình huống có thể xảy ra. Khả năng thành công khá cao, hãy cố gắng tiếp tục phát huy, đừng để công sức của mình uổng phí. “Dao có mài mới sắc”, cái gì cũng cần có thời gian để hun đúc, rèn giũa mới được đánh giá cao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tam hợp cục nâng đỡ người tuổi Ngọ trên vận trình công việc, dù khó tránh khỏi những vấn đề nảy sinh nhưng bản mệnh đều có thể giải quyết ổn thỏa, không gặp phải quá nhiều trở ngại, cuối cùng giành được thành công, đạt được mục tiêu đã định.

Kiếp Tài xuất hiện mang theo điềm báo không lành, tài lộc tiêu hao bất cứ lúc nào. Những sở thích phù phiếm có thể đốt cháy hết tiền bạc mà bạn phải vất vả đổ bao mồ hôi công sức mới kiếm được. Nếu không nhìn lại, tự kiểm điểm bản thân và lựa chọn những thứ thực sự cần thiết thì có lẽ chẳng mấy mà bạn sẽ rơi vào cảnh túng thiếu.

Bạn có biết rằng Áp dụng mẹo phong thủy phòng ngủ cũng có thể thu hút tiền bạc về nhà không?

Mộc dưỡng cho Hỏa, đường tình duyên khởi sắc mạnh mẽ. Người độc thân có thể được nhiều người giới thiệu cho đối tượng ưng ý, hãy cho bản thân cũng như cho đối phương cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc, để được yêu thương và yêu thương người khác.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 6/10/2017, người tuổi Mùi gặp phải Thương Quan, công việc có phần khó khăn và nhiều trở ngại. Dù cố gắng hoàn thành công việc như dự định nhưng đôi khi không phải mọi chuyện đều có thể diễn ra như chúng ta mong đợi.

Có nhiều lúc, bạn còn chưa thực sự đặt hết tâm trí của mình vào công việc, chưa dốc hết sức mình, chưa đủ tập trung nên kết quả cuối cùng không được tốt cho lắm. Hãy sửa đổi những điều này, có thể bạn sẽ thấy mọi chuyện tốt hơn nhiều.

Tham khảo thêm 16 chiêu phong thủy cực “độc” để tiến lên nấc thang công danh nhé.

Mộc Thổ bất dung, ngũ hành xung khắc là điềm báo đường tình duyên của con giáp này không được thuận lợi. Bạn và người ấy có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi và bất đồng chưa thể giải quyết được. Bát đĩa còn có lúc xô, hai người ở bên nhau khó tránh được những lúc không vừa ý, đừng để những điều đó làm tổn hại đến tình cảm của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 6/10/2017, Thân Dần tương hình, vận trình công việc của người tuổi Thân sa sút khá nhiều. Bản mệnh cố gắng rất nhiều, bỏ ra nhiều công sức nhưng lại không được ghi nhận. Nhiều khi điều đó khiến cho bạn nản lòng và khó có được động lực để tiếp tục.

Thiên Tài quý nhân giúp cho bản mệnh có thêm hy vọng trong cuộc sống. Những nghề tay trái mang lại thêm khá nhiều thu nhập cho người tuổi Thân, giúp bạn vui vẻ và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, tự động viên bản thân cố gắng nhiều hơn nữa.

Ngũ hành Kim Mộc xung khắc, tình duyên khó thành. Bạn yêu người nhưng người cứ hững hờ, hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình. Chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, chỉ có thể mong chờ duyên phận đến bên mình. Hãy cứ vui sống, an nhiên tự tại, tận hưởng cuộc sống, bạn hạnh phúc thì tình yêu sẽ tự tìm đến.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Chính Tài giúp sức, người tuổi Dậu có được nguồn thu chính khá ổn định, không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần bạn chi tiêu hợp lý, có kế hoạch tài chính đúng đắn là khó có thể lâm vào cảnh túng thiếu. Tiền bạc biết bao nhiêu là đủ, trừ khi chúng ta tự thấy đủ với mình.

Tiếp nối tử vi 5/10/2017, Kim Mộc nảy sinh nhiều xung khắc, bạn và người ấy có nhiều nỗi niềm khó có thể giãi bày. Tình yêu vẫn chưa đủ lớn để vượt qua nhiều khoảng cách mà vô tình hay hữu ý, các bạn phải đối mặt. Tâm trạng không vui, tranh cãi càng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Căng thẳng triền miên, khó có thể nói được lời yêu thương.

Người độc thân còn bận tâm với nhiều nỗi lo trong cuộc sống, vô tình bỏ lỡ những cơ hội để được yêu thương. Tình duyên sượt qua tay, người tuổi Dậu cứ thế để yêu thương lỡ bước. Ai cũng cần có tình yêu, hãy hoàn thiện thêm cho cuộc sống của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Quý nhân Tam hợp giúp cho người tuổi Tuất đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều, những bỡ ngỡ ngày đầu không còn nữa, càng ngày người tuổi Tuất càng thêm trưởng thành, tự mình làm nên những thành công vang dội.

Thực Thần cũng báo hiệu rằng Thần Tài đang mỉm cười với con giáp này. Chuyện kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi. Dù có những lúc khó khăn, song không vì thế mà bản mệnh buông tay nản lòng. Nỗ lực không ngừng, bù lại bạn có được vận tài lộc tăng tiến vô cùng.

Thổ khắc Mộc, chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều tiến triển. So với trước đó thì dường như mọi chuyện đang gặp phải bức tường ngăn, khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa, yêu thương vẫn còn đó nhưng chưa đủ để kết nối hai trái tim với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Hợi Dần nhị hợp, đường tình duyên cực vượng, người tuổi Hợi đắm chìm trong cơn say tình yêu. Người ấy nâng niu và cho bạn nhiều khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn. Tình yêu càng ngày càng thêm nồng thắm, có thể mối quan hệ sẽ tiến lên một bước xa hơn.

Người độc thân có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, người ấy của bạn có thể nằm trong số những người ấy. Đừng quá ngại ngùng, cứ thể hiện bản thân như mình vốn có, bạn sẽ thấy mọi chuyện diễn ra tự nhiên, tình cảm đến nhẹ nhàng, không có gì gượng ép.

Chính Quan soi đường, bạn có được những bước thăng tiến mới trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn luôn cố gắng để hoàn thành công việc đúng thời hạn, được cấp trên ưu ái và đánh giá cao vì điều đó. Có thể sắp tới cấp trên sẽ giao thêm nhiều trọng trách mới cho bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo lịch ngày tốt