Tử vi thứ 4 ngày 18/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý vận trình thăng hoa, Tuổi Sửu bị tiểu nhân quấy phá

Tuất Thìn tương xung, tử vi ngày 18/4/2018, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tuất đang gặp trục trặc. Tình yêu xa cách có thể gây ra khá nhiều hệ lụy, thậm chí khi bạn không muốn khiến cho đối phương tổn thương thì chỉ một hành động nhỏ của bạn cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 18/4/2018:

Ngày 18/4/2018 tức ngày 3/3 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)
Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Hôm nay tử vi thứ 4 của 12 con giáp báo hiệu rằng người tuổi Tý được quý nhân Tam hợp che chở, nhờ vậy mà tài vận tưởng chừng lâm nguy lại được cứu khỏi bàn thua trông thấy. Bản mệnh trong phút cuối đã tỉnh táo mà nhìn ra được kẻ lừa gạt tiền bạc của mình và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Tuy nhiên, trong công việc, bạn lại không gặp may đến thế với vô số rắc rối ùn ùn kéo đến. Thương Quan cảnh báo nếu bạn không tập trung hơn trong công việc thì có thể mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn nhiều, những sai sót được liên tục phát hiện trong phần việc của con giáp này.

Công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ ở người tuổi Tý. Bản mệnh có thể sẽ phải sắp xếp kế hoạch làm việc của mình sao cho hợp lý hơn, tránh việc vì những lý do cá nhân mà làm ảnh hưởng đến tiến độ của công việc đang làm cũng như ảnh hưởng đến khả năng thăng tiến của chính bạn trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu có vận trình ra sao khi phải đối mặt với cục diện Sửu Thìn tương phá? Tử vi 2018 cho thấy bản mệnh sẽ gặp phải sự quấy phá của tiểu nhân trong chuyện tình cảm của mình. Vốn dĩ chuyện tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng có kẻ thứ ba chen chân vào đòi phá tan tất cả.

Bản mệnh có đủ bản lĩnh để thoát khỏi chuyện này hay không, chẳng ai có thể nói trước được. Chỉ nhắc nhở người tuổi Sửu dù có chuyện gì xảy ra thì phải cố gắng giữ bình tĩnh và suy xét mọi việc thật lý trí, dù là chuyện tình cảm nhưng nếu bạn để cảm xúc lấn át thì chính là mắc bẫy của kẻ tiểu nhân.

Tử vi hàng ngày cho thấy Chính Ấn xuất hiện và bảo vệ cho vận trình công việc của con giáp này. Đường công danh vẫn đang thăng tiến, bản mệnh vì chuyện tình cảm cá nhân mà không tập trung được hết sức lực vào công việc song khi mọi chuyện đã vào guồng thì vẫn cứ băng băng tiến bước, không chịu quá nhiều tác động.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 18/4/2018 báo hiệu người tuổi Dần hôm nay được Thiên Tài giúp sức, chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi bất ngờ. Bản mệnh tìm ra được hướng đi mới cho mình, khai thác được thị trường tiềm năng, hứa hẹn những thành công không còn quá xa xôi nữa.

Người làm công ăn lương có một ngày tất bật với công việc, cả công việc chính và công việc ngoài lề, tuy nhiên nguồn thu từ nghề tay trái có phần nhỉnh hơn chút đỉnh, giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu hơn, sẵn sàng tự thưởng cho mình những phần thưởng sau giờ phút làm việc vất vả.

Tra cứu Lịch vạn niên, Mộc Thổ tương xung lại khiến cho vợ chồng lục đục, tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề, chủ yếu là chuyện đối nội đối ngoại chưa được hợp lý. Mỗi người một ý, ai cũng có cái lý của riêng mình nhưng chưa chắc đã là người đúng, thế nên không ai chịu nhận mình là người thua cuộc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Với người tuổi Mão thì tử vi hôm nay cho thấy Mão Thìn tương hại, vận trình trong ngày của con giáp này chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn hết lòng với anh em bè bạn nhưng tới lúc khó khăn hoạn nạn mới thấy rõ lòng người, bản mệnh thất vọng vì đã không biết chọn bạn mà chơi.

Những vấp ngã trong cuộc đời có thể khiến ta đau đớn, nhưng đừng để nó khiến cho ta gục ngã. Tương lai vẫn đang ở phía trước và chất chứa biết bao ẩn số, đời người có nhân có quả chắc chắn rồi sẽ phơi bày. Đừng để nỗi thất vọng lấn át ý chí vươn lên, hãy kiên cường chống lại cơn giông bão.

Tử vi phương Đông tiết lộ Chính Tài nhập cục, vận trình tài lộc của tuổi Mão khá ổn định. Nguồn thu nhập của tuổi Mão vẫn cứ đều đều, không cần phải lo lắng chuyện cơm ăn áo mặc, song nếu muốn đầu tư thì tốt nhất bạn cần phải có kế hoạch dài hơn, tìm hiểu kĩ càng trước khi hành động.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Người tuổi Thìn trong tử vi ngày 18/4/2018 khó tránh khỏi những nỗi buồn. Thìn Thìn tự hình, bản mệnh có phần cố chấp và cứng nhắc, không chịu nghe theo lời của bất cứ ai, dù đó là người bạn yêu thương, đầu ấp tay gối suốt bao năm tháng.

Điều này chẳng những khiến chính bản thân bạn khó chịu mà còn làm tổn hại đến tình cảm lứa đôi vốn đang tốt đẹp. Bạn để cho cái tôi của mình lấn át mọi thứ, không chịu chấp nhận thực tại, nhìn thẳng vào thực tế mà cứ mãi ôm mộng tưởng, coi những người tốt bụng ngăn cản mình bước sai chính là những kẻ tội đồ.

Thiên Ấn cho thấy ít nhất hôm nay bản mệnh cũng không gặp rắc rối gì trong công việc, thậm chí bản mệnh còn cho mọi người nhìn thấy thêm khả năng của mình không chỉ giới hạn ở đó. Bạn tìm được cơ hội phát huy năng lực tiềm tàng, có thêm nhiều không gian phát triển trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tuổi Tị thứ 4 này bị Thiên Quan ngáng trở, kẻ tiểu nhân vây hãm, do đó mà công việc không được suôn sẻ và thuận lợi như dự kiến. Nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến cho con giáp này quay cuồng trong công việc, chẳng còn thời gian riêng tư cho cuộc sống của mình.

Càng mệt mỏi và áp lực thì khả năng làm việc càng suy giảm, đó là điều chắc chắn. Nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm cách khắc phục hậu quả cũng như tiêu diệt kẻ tiểu nhân, không cho nó cơ hội bấu víu thì có lẽ, thời gian tới sẽ là địa ngục với người tuổi Tị.

Tiếp nối tử vi ngày 17/4/2018, Hỏa sinh xuất cho Thổ báo hiệu đường tình duyên trắc trở, người yêu thương nhau chưa chắc đã được ở bên nhau. Nhiều vấn đề bất ngờ xuất hiện khiến cho hai trái tim đang bỏng cháy vì yêu dần dần nguội lạnh, bạn không biết làm thế nào để có được những phút yêu đương như thuở ban đầu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Chính Quan hiệp lực, người tuổi Ngọ nhờ thế mà công danh sự nghiệp thăng tiến ầm ầm. Bản mệnh chẳng những có năng lực thuyết phục được cấp trên mà còn khiến cho mọi người xung quanh đồng lòng thán phục và ủng hộ.

Nắm bắt cơ hội và không ngừng phát huy năng lực của mình, chắc chắn tương lai của tuổi Ngọ sẽ vô cùng tươi sáng. Bản mệnh biết cách để sắp xếp thời gian và công việc của mình sao cho hợp lý, không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như khiến cho tiến độ công việc bị ảnh hưởng quá nhiều.

Tuy nhiên ngũ hành sinh xuất lại là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của con giáp này đang gặp trục trặc. Bạn có thể gặp phải những bất đồng và mâu thuẫn với đối phương, người ấy không hiểu rằng bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho cuộc tình này chứ không chỉ đơn thuần đón nhận những gì người ấy trao cho.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Với người tuổi Mùi, tử vi ngày 18/4/2018 cho thấy bản mệnh đang được Chính Ấn chỉ lối dẫn đường, giúp cho những người còn đang hoang mang về con đường phía trước nay được khai sáng, biết mình phải làm gì, phải thuộc về đâu để nhanh chóng đạt được thành công.

Con đường sự nghiệp phía trước đã được trải thảm hoa hồng khi mà cát tinh này tận dụng sức mạnh của mình mở ra thêm nhiều cơ hội cho tuổi Mùi thoải mái phát huy tài năng của mình, đồng thời cũng gặp được người biết trân trọng tài năng mà con giáp này đang sở hữu.

Thổ khí vượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Mùi, nhất là về đường tiêu hóa. Bản mệnh nên học cách ăn uống khoa học, tốt cho sức khỏe. Phải làm sao để ăn uống đầy đủ đúng chất, tập thể dục thường xuyên thì sức khỏe mới có thể dẻo dai như ý muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Thân Thìn bán hợp, điều này cho thấy hôm nay người tuổi Thân khá may mắn trong chuyện tình cảm. Đôi lứa tâm đầu ý hợp, dù chẳng cần nói nhiều lời nhưng vẫn hiểu ý nhau. Hai bạn thông cảm và thấu hiểu đối phương tựa như chính bản thân mình.

Người còn độc thân nên năng tham gia các hoạt động xã giao hay tụ tập bạn bè ngày hôm nay, đó có thể chính là cơ hội để bạn tìm thấy một nửa cho mình. Đừng ngần ngại khi mình ở trong vai của người theo đuổi, bởi hạnh phúc của mình không theo đuổi thì sao có thể giữ lấy cho riêng mình.

Tử vi 2018 tiết lộ Tỷ Kiên xuất hiện và thể hiện những suy nghĩ cảm tính trong công việc, khiến cho người tuổi Thân gặp phải khá nhiều cản trở và sự phản đối từ những người xung quanh. Bạn không đủ tỉnh táo và sáng suốt để lèo lái con thuyền qua giông tố, rất có thể sẽ có biến cố xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 18/4/2018 cho thấy người tuổi Dậu được quý nhân Lục Hợp che chở, đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Bản mệnh biết cách để phát huy hết mức khả năng của mình, cũng đầu tư nhiều thời gian và công sức để nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu công việc.

Có điều, Kiếp Tài hung thần sẽ có thể cướp đi hết những gì bạn đang có về vật chất. Họa phá tài hiển hiện, tuổi Dậu có thể phá tan hết những gì mình đang có trong tay bởi những quyết định bồng bột và vội vàng, không thể hiện được trí tuệ cũng như sự điềm tĩnh của bản thân.

Mù quáng tin tưởng vào những nơi không đáng tin, nhất mực nghe theo lời kẻ xấu xa nên tuổi Dậu dễ sa cơ lỡ bước, dồn hết tiền bạc trong tay đi theo, để rồi khi xui xẻo ôm cả cục nợ về nhà thay vì tương lai giàu sang phú quý như mơ ước mà lũ tiểu nhân kia đang vẽ lên cho mọi người ngắm nhìn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tuất Thìn tương xung, tử vi ngày 18/4/2018 cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tuất đang gặp trục trặc. Tình yêu xa cách có thể gây ra khá nhiều hệ lụy, thậm chí khi bạn không muốn khiến cho đối phương tổn thương thì chỉ một hành động nhỏ của bạn cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường. Tham khảo thêm Mẹo phong thủy hâm nóng tình cảm cho 12 con giáp nhé.

Chẳng ai muốn xa người mình yêu, nhất là khi xa mặt dễ cách lòng, không thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn bên nhau nên khoảng cách giữa hai người cũng ngày càng lớn. Cần phải có nghị lực cũng như tình yêu rất lớn mới có thể vượt qua những thử thách đó trong đời.

Thiên Ấn báo hiệu công việc của tuổi Tuất vẫn đang tiến triển tốt, bản mệnh phát huy được khả năng còn chưa khai phá của bản thân khi mà có chuyện nguy cấp xảy ra. Cấp trên có cái nhìn hoàn toàn khác về con giáp này và có nhiều ý định phát triển muốn cùng làm với bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi trong tử vi ngày 18/4/2018 có Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Con giáp này nếu đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng dễ phát tài, dễ kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ gấp nhiều lần so với mức bình thường.

Thủy Thổ tương xung báo hiệu đường tình duyên của con giáp này đang gặp phải cản trở. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người mình yêu, hai bạn có nhiều điểm chung nhưng bản mệnh lại có quá nhiều nỗi lo lắng và e sợ mà không dám tiến tới theo tiếng gọi của trái tim mình.

Đừng để chuyện tình cảm bị chi phối bởi quá nhiều yếu tố. Bạn cũng biết để tìm được người mình yêu khó khăn đến thế nào, dù xung quanh ta có bao nhiêu là người tưởng chừng như phù hợp. Sự rung động của trái tim chẳng ai có thể điều khiển nổi, đừng để lỡ tình duyên hiếm có.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo Lịch ngày tốt