Tử vi Thứ 3 ngày 17/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần kinh doanh gặp nhiều may mắn, Tuổi Mão có điềm báo chẳng lành

Theo Tử vi ngày 17/4/2018, Chính Quan nâng đỡ cho người tuổi Dần có sự nghiệp kinh doanh tốt. Bạn tự tin đối phó với những khó khăn, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bạn luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình với hiệu suất làm việc cao, năng lực bản thân dễ dàng giúp bạn thành công trên lĩnh vực chuyên môn nên bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao năng lực.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 17/4/2018:

Ngày 17/4/2018 tức ngày 2/3 âm lịch năm Mậu Tuất.
Xung ngày: Giáp Tý (23h-1h), Bính Dần (3h-5h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Quý Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Tây

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Theo Tử vi hàng ngày, Thiên Tài soi rọi cho người tuổi Tý sáng suốt trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Cơ hội kiếm tiền của bạn đang đến gần, ngành nghề nào cũng có thể thu thập tốt, lợi nhuận sẽ tăng vọt. Hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng doanh thu.

Bạn giỏi giang, xuất sắc trong lĩnh vực của mình nhưng có phần tự mãn, nói năng ngạo mạn, không kiêng nể. Nhất là khi có sự xuất hiện Tý Mão – Hình Hại Vô Lễ bạn còn tỏ ra nóng nảy, cao giọng với cả người lớn tuổi. Thậm chí có người tỏ ra hỗn xược với bố mẹ. Nhắc nhở bản mệnh rằng, hiếu thảo với cha mẹ là cách cải thiện số mệnh tốt nhất, vì thế, nhớ cẩn trọng với những lời mình nói ra kẻo khẩu nghiệp.

Để đảo bảo sức khỏe, bản mệnh nên có lưu ý nhỏ là tắm vào buổi sáng không phải là lựa chọn tốt nhất, thực sự tốt hơn nếu tắm vào buổi tối vì sự thay đổi trong nhiệt độ cơ thể tạo ra một xung lực trong cơ thể để ngủ thiếp đi nhanh hơn. Một bồn tắm với nước ấm thực sự là một cách tuyệt vời để đối phó với chứng mất ngủ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày hôm nay cũng không hẳn là điều xấu như người tuổi Sửu từng nghĩ. Nó giúp người tuổi Sửu nhận ra ai là bạn, ai là bè, ai là kẻ thích đâm sau lưng bạn khi có cơ hội. Có hoạn nạn mới hiểu lòng nhau, nhờ đó bạn biết nên tập trung vào mối quan hệ nào và những ai là đối tượng nên loại bỏ đi.

Để mối quan hệ vợ chồng không còn căng thẳng liên quan đến tiền bạc, bạn và người ấy nên thiết lập một khoảng thời gian cụ thể trong tuần hoặc trong tháng để đánh giá ngân sách cũng như hóa đơn trong gia đình. Ngoài ra, cả hai có thể dành thời gian bên nhau với những hoạt động giải trí như tập thể dục, đi mua sắm cùng nhau để cải thiện mối quan hệ.

Hãy tập thói quen chải tóc trước khi ngủ làm sạch các tế bào chết, bụi và chất béo khỏi da. Và massage nhẹ với một chiếc lược chải mịn giúp vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng phong phú đến tận chân tóc. Và vào buổi sáng, sẽ không phải mất thời gian với mái tóc bù xù rối tung.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Theo Tử vi ngày 17/4/2018, Chính Quan nâng đỡ cho người tuổi Dần có sự nghiệp kinh doanh tốt. Bạn tự tin đối phó với những khó khăn, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bạn luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình với hiệu suất làm việc cao, năng lực bản thân dễ dàng giúp bạn thành công trên lĩnh vực chuyên môn nên bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao năng lực.

Tam Hội cục che chở mang cho bạn tin vui trong chuyện tình cảm. Người độc thân khá đào hoa được nhiều đối tượng theo đuổi, tuy nhiên đừng quá tự cao nếu không muốn bị tổn thương. May mắn đang mỉm cười với bạn, một nửa định mệnh của bạn sẽ xuất hiện.

Hơn nữa, ngày hôm nay rất thích hợp cho việc ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn. Nhưng không phải ai cũng phù hợp, bạn nên tránh làm việc cùng người tuổi Tân Dậu, Ất Dậu trong ngày hôm nay. Nếu có thể hãy chọn lịch trình thích hợp hơn vào ngày khác.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Thiên Quan điềm báo người tuổi Mão gặp những việc chẳng lành, vì thế nhớ phải bình tĩnh xử lý tình huống chứ đừng để bị kích động. Khi kẻ xấu cố tình muốn hại ta họ thường khiến ta nổi giận mất khôn và lợi dụng sơ hở. Do đó, hãy thể hiện bản lĩnh của mình bằng sự bình tĩnh và khôn ngoan trong cách đối đáp, hành động với những kẻ tiểu nhân.

Với tác động của Tự Hình, bản mệnh vốn là người vô tư cũng không thể thoát khỏi những lo nghĩ viển vông. Bạn bất chợt lo lắng không biết tương lai mình sẽ ra sao, mình có được như ai đó với xe sang, đồ hiệu, nhà cao cấp… Thực ra bạn đang nghĩ quá nhiều rồi đấy. Việc của bạn là tập trung vào bản thân mình, cải thiện các kỹ năng của bạn mỗi ngày để thấy rằng mình đang phát triển là đủ.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tý cho thấy rằng hôm nay thực hiện nhiều việc khá thuận lợi. Vì thế, bạn có thể chọn ngày hôm nay làm ngàykhởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất…

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Người tuổi Thìn bị ảnh hưởng bởi Kiếp Tài nên việc sử dụng tiền khá phóng khoáng vào đầu tư sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng khó khăn tài chính. Nhất là đừng nghe ai đó lừa phỉnh nếu không bạn dễ bị lừa một khoản tiền lớn, bạn cần phải cẩn thận hơn ở những dự án đầu tư cho dù là những khoản bạn tưởng như là sẽ nhận tiền gốc một cách nhanh chóng

Mão Thìn Tương Hại điềm báo rằng nếu có khó khăn bạn cũng không có ai giúp sức đâu. Vì thế, hãy tự lực cánh sinh, tự kéo mình ra khỏi vũng lầy. Thực ra những người xung quanh muốn hỗ trợ bạn cũng khó, chỉ bạn mới thực sự hiểu rằng bản thân đang rơi vào tình huống khó chịu như thế nào.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Theo Tử vi phương Đông, khi có Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Tị trở nên tự tin hơn bao giờ hết. Những người đang tìm kiếm việc làm hoặc có nhu cầu thay đổi môi trường làm việc sẽ dễ nhận được lời đề nghị tốt. Nếu bạn đang muốn bắt đầu dự án kinh doanh, đây là thời điểm thuận lợi. Tham khảo: Tử vi tuổi Tị tháng 3 năm 2018 âm lịch: Tài lộc tăng tiến, thu nhập đến từ nhiều nguồn

Để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, bản mệnh nên nghĩ tới việc chuẩn bị mọi thứ từ sớm, Cũng có thể chuẩn bị bữa trưa vào buổi tối để tiết kiệm thời gian. Hãy suy nghĩ về tất cả mọi thứ cần chuẩn bị để làm bữa trưa ngày hôm sau.

Hôm nay, những người đang yêu nhau, chỉ số cảm xúc càng tăng cao, tình yêu thăng hoa, còn những ai độc thân nếu nhận được lời mời nào thì đừng ngại nhận. Hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành, đừng ở mãi trong 4 bức tường tù bức.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Xem Tử vi ngày 17/4/2018 cho thấy, những người tuổi Ngọ hãy vui lên khi có Thiên Ấn nâng đỡ. Hết những ngày mưa là những ngày nắng, có nhiều điều phải lo lắng trong công việc nhưng bạn cũng dễ tìm thấy cơ hội hợp tác trong các dự án mới. Chỉ số tài chính sẽ được cải thiện nhanh chóng nếu bạn chăm chỉ làm việc hơn và quản lý chi tiêu chặt chẽ.

Đối với những xung đột phức tạp, các cặp vợ chồng nên cần một bên trung lập làm sự giúp đỡ trung gian. Đó có thể là một cố vấn tài chính hay một cố vấn hôn nhân và gia đình. Nếu bạn cảm thấy rằng mình đang phải tranh luận nhiều lần trong một chủ đề, đã đến lúc bạn cần tìm một người giúp đỡ.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe không có gì đáng lo lắng nhưng khó tránh khỏi những căng thẳng xảy ra. Khi đối mặt với stress hãy tự mình viết ra giấy nếu bạn không thể tâm sự với ai đó (bạn bè, người thân, người yêu…) sẽ khiến gánh nặng vơi bớt, tâm lý thoải mái hơn bởi cách làm ấy giúp ích rất nhiều về mặt tinh thần cho những ai đang cần chia sẻ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tỷ Kiên mang lại những mâu thuẫn không đáng có cho người tuổi Mùi. Không chỉ tranh cãi với người thân mà mà có người còn lục đục với người yêu/bạn đời. Thực tế là bạn không thể đáp ứng những yêu cầu vô lý của người ấy và muốn chia tay. Hãy lắng nghe con tim và bạn sẽ tìm thấy được người thích hợp hơn ở chặng đường phía trước.

Tam Hợp che chở để những người độc thân nhận ra đâu là yêu thương đích thực, bạn từng luôn mong đợi sẽ tìm được người phù hợp với mình và bạn chẳng thể ngờ được một người luôn ở bên cạnh, thường khiến bạn bực tức lại chính là người thầm thương trộm nhớ bạn.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bạn không được ổn định. Cuối ngày là lúc để nghỉ ngơi, thư giãn, “xạc” lại năng lượng. Vì thế, hãy gác bực dọc sang một bên và nghĩ tới những điều vui vẻ. Không có gì hiệu quả bằng một câu chuyện cười hoặc một bộ phim hài.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Dưới tác động của Thương Quan, hiệu suất công việc của tuổi Thân giảm sút rõ rệt. Bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khó khăn, sự trì trệ trong công việc làm cho kế hoạch bạn đã dự định trở nên mờ mịt. Hãy tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp, có thể họ sẽ cho bạn phương án thích hợp.

Hôm nay, tình hình tài chính của bản mệnh diễn ra rất tích cực, ngoài tiền lương cố định, bạn dễ có được những lợi nhuận bất ngờ. Đó có thể là tiền thưởng, tiền bạn nhận từ việc làm thêm. Về tình cảm, bạn quan tâm nhiều đến cảm nhận của con tim mình để nó dẫn đường, chỉ lối.

Hạnh phúc là vui vẻ, thoải mái bất kỳ thời điểm nào. Vì thế, bạn đừng quên dành thời gian buổi tối với người thân và bạn bè thân thiết, bày tỏ tình yêu, sự quan tâm với họ và nói rằng bạn cảm ơn họ vì tất cả mọi thứ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Tiếp nối Tử vi ngày 16/4/2018 của 12 con giáp, Thực Thần như ánh sáng lung linh đưa người tuổi Dậu ra khỏi vùng tối tăm vậy. Nhờ đó bản mệnh sẽ gặp may mắn hơn trong công việc. Hãy tận dụng cơ hội này để công việc thăng tiến hơn. Tài lộc lên cao, tài khoản sẽ được cải thiện sau những ngày ảm đạm.

Tác động của Lục Xung ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn ngày hôm nay. Có thể đang vui cũng chuyển ngay thành buồn. bạn rất dễ gây gổ, mâu thuẫn. Có những người phải đối mặt với chuyện tình cảm rạn nứt, xung đột, ngoại tình, đào hoa xấu. Dù sao bạn nên bình tĩnh, nhiều lúc những thứ bạn đang nhìn thấy không phải là sự thật, nên đừng làm mọi thứ ồn ào quá mức.

Hôm nay, nếu căng thẳng quá, thì đừng làm bản thân căng thẳng thêm bằng việc cố ăn món bạn không thích, bạn có thể bù đắp cho dạ dày một thứ quà vặt yêu thích. Sở thích được thoả mãn nghĩa là bạn cũng giảm bớt một phần gánh nặng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Xem Tử vi ngày 17/4/2018, cho thấy ảnh hưởng của Kiếp Tài không chỉ khiến người tuổi Tuất gặp rắc rối trong việc giao tiếp mà còn làm bạn vướng vào những khó khăn về tài chính nhưng không tìm ra nguyên nhân. Tuy nhiên, nếu bạn tìm cách hỗ trợ từ người thân là ngay lập tức có cách. Tuy nhiên, sẽ có người nghe đến tiền sẽ quay đi, vì thế bạn nên chấp nhận sự thật này.

Vì có Lục hợp nên bản mệnh dù gặp khó khăn ở bên ngoài nhưng về nhà tinh thần bạn đã vui vẻ trở lại. Bạn bỏ qua những suy tư để tập trung chăm lo gia đình. Bạn cảm nhận được rõ rằng về nhà sẽ mang cho bạn cảm giác bình yên hơn bao giờ hết.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tử vi Thứ 3 của 12 con giáp cho biết, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần này. Nhờ có Chính Quan tương trợ nên công việc ổn định, dễ tăng lợi nhuận, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Về tình cảm, bạn quá tập trung vào công việc nên bỏ quên đối phương, hãy quan tâm nửa kia nhiều hơn.

Hợi Mão Mùi Tam Hợp Sự quyến rũ của bạn sẽ là liều thuốc mê đối với những người đang theo đuổi bạn, tuy nhiên, nên cẩn thận bởi sẽ có nhiều thành phần quấy rối ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn nên biết chọn lọc đâu là mối quan hệ độc hại để loại bỏ bớt đi những đối tượng không phù hợp.

Hãy xem lại kế hoạch tiền bạc của mình bạn nhé. Nhu cầu ngày càng tăng cao, bạn cảm thấy tiền không bao giờ là đủ, mỗi ngày đều chi tiêu vượt hạn định. Bạn nên cân nhắc hơn để sử dụng tiền vào những khoản hợp lý hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

theo Lịch ngày tốt