Tử vi thứ 3 ngày 14/11/2017 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có Nguyệt Đức phù độ mang tới phúc lành, gia đình hòa thuận, Tuổi Tý đặc biệt cẩn trọng sức khỏe

Tử vi ngày 14/11/2017, Người tuổi Dậu nên lạc quan bởi Chính Ấn tọa mệnh, đường thăng tiến vô cùng rộng mở. Đây là cơ hội cực kì tốt để bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình, nếu bỏ lỡ thì chắc chắn sẽ không còn dịp nào tốt hơn đâu, tranh thủ hăng hái vào nhé.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 14/11/2017:

Ngày 14/11/2017 tức ngày 26/9 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Sửu (1h-3h), Canh Thìn (7h-9h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h).
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam.

Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 3 của người tuổi Tý vì ngũ hành bất hòa, âm dương không hòa hợp nên trong người không khỏe, làm việc nhanh mệt và dễ xuống sức. Hôm nay không nên suy nghĩ quá nhiều, giảm bớt khối lượng công việc và nên đi ngủ sớm để tài tạo năng lượng. Tiên đoán tử vi sức khỏe của người tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018 mà cứ đà này sẽ không khả quan đâu.

Công việc của người tuổi Tý khá thuận lợi, bạn hầu như không gặp vấn đề gì khó khăn nhưng nhiều việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu nên hãy thận trọng hơn một chút. Sức khỏe không tốt, lực tập trung kém nên cứ mỗi tiếng làm việc hãy nghỉ ngơi 10 phút để đầu óc minh mẫn hơn, đừng liên tục gây áp lức cho mình.

Tuy nhiên, đường tài lộc lại không mấy sáng sủa do Tài tinh không sáng, Chính Tài vẫn đều nhưng không có khởi sắc, Thiên Tài không có. Bạn chỉ nên làm xong việc rồi về nghỉ chứ đừng làm thêm hay đầu tư vì không mấy hiệu quả lại thêm mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 14/11/2017, ngày có tam hợp cục nên công danh sự nghiệp được hỗ trợ rất nhiều. Người tuổi Sửu có đường thăng quan tiến chức và hưởng lợi lộc, nhất là với người đang công tác tại cơ quan xí nghiệp, đơn vị hành chính thì lại càng gặp nhiều may mắn tốt lành.

Các mối quan hệ xã giao của bạn được Thực Thần hài hòa khéo léo định hướng nên không xảy ra bất kì sơ suất nào. Tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân, đối xử với từng đối tượng một cách hợp lý, tránh để bản thân bị lợi dụng làm bàn đạp cho người khác.

Tình cảm có một điểm cần nhắc nhở tuổi Sửu là nghiêm túc trong các mối quan hệ, không nên cư xử thiếu chuyên nhất. Sự chân thành, chung thủy và đúng mực là chìa khóa của hạnh phúc, nếu bạn không thể giữ trọn vẹn được những điều đó thì người khổ trước tiên là chính bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn:1, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết của người tuổi Dần có Chính Quan nâng đỡ nên làm việc thận trọng nghiêm túc, rất có tương lai. Bạn có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, không có tính lười biếng, xử lý công vụ thỏa đáng, được lòng cấp trên cấp dưới, đồng nghiệp hài hòa.

Thực Thần mang tới cho bản mệnh một ngày sinh động, làm việc trôi chảy, tiền kiếm được cũng khá. Nhưng xã giao nhiều, thiết đãi người này người kia nên số tích lũy được cũng không đáng kể, bạn không thể kì vọng vào khoản này để làm việc lớn được.

Người tuổi Dần nên chú ý kết hợp nghỉ ngơi, ăn đồ bổ dưỡng và giữ ấm cơ thể, sức khỏe tuy chưa có dấu hiệu đáng ngại nhưng cũng không hoàn toàn cường tráng. Bận rộn cả ngày, tối đến đừng thức khuya quá, hiện nay chưa thể tính làm thêm được đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi 2017, người tuổi Mão gặp ngày Mộc vượng sinh Hỏa nên khí thế rất mạnh, gặp chuyện là nóng nảy bốc đồng. Ra ngoài không may va chạm với người khác, nảy sinh tranh chấp cãi vã thậm chí là xô xát. Tính khí này khiến bạn trở thành quả bom không ai muốn lại gần.

May nhờ Thiên Đức quý nhân hòa nhã đến trợ giúp nên người tuổi Mão mới đỡ bớt phần nào, song vẫn cần bản thân tự kiềm chế, làm việc có chừng mực hơn. Tu tâm dưỡng tính, học được chữ nhân để tâm bình khí hòa, vừa có lợi cho sức khỏe lại đỡ phiền phức.

Người tuổi Mão được một chút tài lộc do Thiên Tài mang lại, buôn bán nhỏ hoặc có dự án bất ngờ, công việc bất ngờ, đầu tư nhỏ sẽ giúp bạn kiếm thêm được một khoản, trang trải thêm cho cuộc sống. Nhưng không nhiều nên đừng tiêu phí nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Thìn có một ngày Tài tinh thịnh vượng, kiếm tiền thuận lợi. Tài lộc không tự dưng mà đến, phải tự mình cố gắng nhưng may mắn là bỏ ra bao nhiêu công sức sẽ thu về bấy nhiêu kết quả, không phải chịu bất cứ thua thiệt nào.

Thực Thần trợ giúp về tình cảm, có thể bạn sẽ tiến triển nhanh trong mối quan hệ yêu đương và tiến tới hôn nhân. Tuy thời gian không nhiều nhưng hai người cũng có ấn tượng tốt và suy nghĩ chín chắn về đối phương, có thể coi là lương duyên, sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc. Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân? tham khảo để chọn đối tượng tốt.

Điều duy nhất cần lưu ý là Kiếp Sát đang khá mạnh, ra ngoài lưu ý an toàn, tránh những nơi đông đúc và có nhiều thiết bị, công trường đang thi công. Bạn có nguy cơ gặp họa huyết quang khá cao, nếu mất một khoản tiền thì nạn này sẽ nhẹ bớt vì của đi thay người.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi cho người tuổi Tị đón ngày thứ 3 tự hình, trong lòng như có lửa đốt, lúc nào cũng bồn chồn không yên. Tính khí nóng nảy bực bội cố chấp, tự mình làm khổ mình vì lối suy nghĩ bốc đồng tiêu cực, không nghe lời khuyên giải của bất cứ ai.

Sự nghiệp của người tuổi Tị không hẳn là hanh thông, mặc dù làm việc không tệ nhưng bạn hay gây hấn với người khác nên bị cô lập, khả năng giao tiếp kém, khả năng phối hợp làm việc nhóm thì càng tệ, ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển trong hiện tại cũng như tương lai.

Điểm đáng lưu ý nhất trong vận trình là cẩn thận Kiếp Tài, khoản hao này tương đối lớn so với điều kiện tài chính của bạn, bất ngờ gặp trộm cắp rui ro, họa này khó tránh. Bản mệnh nên có động thái thận trọng hơn, cẩn tắc vô áy náy, làm gì cũng suy nghĩ tới tính an toàn đầu tiên.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn:6, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ cho biết, Hỏa vượng khiến tim hoạt động kém, nước trong người không đủ ảnh hưởng hưởng tới thận. Người cả ngày hừng hực, khó chịu, dễ lên cơn bức bối, nguy hiểm với người có tiền sử bệnh tim, người cao tuổi, người cao huyết áp.

Công việc của tuổi Ngọ nhờ có Quan tinh mà khởi sắc, làm đâu ra đó, hiệu quả cao, năng suất tốt, nhận được khen thưởng. Nhưng vì sức khỏe không tốt nên cũng chỉ có thể chừng mực, chưa thể hiện được hết khả năng của mình, đúng là hơi đáng tiếc.

Đối với quan hệ xã giao rất khôn khéo và hòa hợp nhưng mối quan hệ với người nhà lại không mấy thuận hòa. Tuổi Ngọ Hỏa tính mạnh, ra ngoài biết tiết chế nhưng về nhà lại không kiêng nể, dễ cãi vã hoặc va chạm với người trong gia đình khiến không khí kém thoải mái.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Người tuổi Mùi đón ngày thứ 3 có Nguyệt Đức mang tới phúc lành, gia đình hòa thuận và ấm êm. Trước đó bạn cũng gặp một số khó khăn nhưng mọi người đồng lòng, tình cảm hài hòa cùng nhau vượt qua khiến quan hệ càng thêm gắn bó khăng khít, sau cơn mưa trời lại sáng.

Thời gian trước tuổi Mùi vì chuyện gia đình mà không chú tâm tới công việc, hiện nay mọi chuyện đã ổn thỏa nên bạn hãy dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp. Không chỉ làm việc chăm chỉ hơn mà bản mệnh còn phải nỗ lực cải thiện chuyên môn, nâng cao kiến thức.

Hiện tại tài vận chưa có gì khởi sắc vì thành tích của tuổi Mùi không có gì nổi bật, chủ yếu dựa vào Chính Tài sẵn có. Bạn không nên đầu tư mạo hiểm bởi Thiên Tài không vượng, kiên trì đi theo con đường làm việc hiện tại sẽ thu được kết quả trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân nhờ Tị Thân nhị hợp nên công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn kinh doanh rất tốt. Bạn không những tự mình đảm nhiệm công tác mà còn gặp đối tác, khách hàng, cộng sự chuyên nghiệp, đôi bên ăn ý, kết quả vượt ngoài mong đợi.

Người tuổi Thân trong công việc cần tập trung cao độ, Thiên Tài sẽ mang tới cho bạn nguồn tài chính dồi dào. Càng cuối năm càng thịnh vượng, dốc sức trong lúc này sẽ giúp bạn có một khoản tích lũy kha khá cho những kế hoach trong năm tới, vô cùng hứa hẹn.

Trong ngày có Kiếp Sát rình rập, bản mệnh nên hạn chế di chuyển xa, không xuất hành đi du lịch công tác. Bạn hãy chú ý an toàn cho bản thân bằng cách cẩn thận hơn, ngoài ra nên cầu bùa bình an hoặc bản mệnh Phật để mang bên mình, tránh những điều xui xẻo.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 14/11/2017, Người tuổi Dậu nên lạc quan bởi Chính Ấn tọa mệnh, đường thăng tiến vô cùng rộng mở. Đây là cơ hội cực kì tốt để bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình, nếu bỏ lỡ thì chắc chắn sẽ không còn dịp nào tốt hơn đâu, tranh thủ hăng hái vào nhé.

Người trong nhà đau ốm, gia đình gặp sự bất an hoặc biến chuyển khiến người tuổi Dậu khá âu sầu. Tuy nhiên sự tình không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu nên hãy bình tĩnh, Thái Âm quý nhân sẽ che chở và giúp bản mệnh vượt qua song gió này, phấn chấn lên.

Tuổi Dậu có những người bạn tốt, sao Phụ Bật rất nổi trội báo hiệu bạn được nhiều người giúp đỡ nên cuộc sống thoải mái hơn. Nhờ vào đó mà bạn cảm thấy vui vẻ, dù gặp một số chuyện chưa thuận lợi lắm nhưng vẫn trụ vững và tiếp tục tiến lên.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất đón một ngày thứ 3 lưu ý Thương Quan hại đường công việc, gặp nhiều tiêu nhân, liên tiếp có thị phi. Bạn khá mệt mỏi với những mối quan hệ xã giao lằng nhằng, công việc dồn dập, hôm nay sẽ bận túi bụi mà vẫn chẳng đâu vào đâu.

Người làm cơ quan nên nương nhờ Thiên Tài mà mở mang công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn và tốt cho tài vận, nhưng sẽ phải mất nhiều công sức, kiên trì tới cùng nhé.

Người tuổi Tuất chỉ cần đề phòng Kiếp Tài gây họa trộm cắp, hao tài tốn của, ra ngoài hãy chú ý giữ gìn tài sản của mình. Tốt nhất là không nên mang theo vật có giá trị cao và quá phô trương, dễ thu hút sự chú ý của kẻ gian. Ngoài ra còn xuất hiện một số rủi ro khiến bạn mất tiền bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Khác với tử vi ngày 13/11/2017, hôm nay của người tuổi Hợi không thuận đường ăn nói do Tị Hợi tương xung nên bạn hãy kiềm chế và đừng gợi ra tranh luận. Điềm khắc khẩu rất rõ ràng nên bản mệnh gây xích mích thì chỉ có cĩa nhau to mà thôi.

Có quý nhân giúp công việc nhưng bạn không thể dựa mãi vào quý nhân nên để tự mình cứu mình thì hơn bởi Thái Âm chỉ hòa giải được chốc lát chứ không giải quyết tận gốc vấn đề. Cái chính vẫn là năng lực làm việc của bản thân, phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Rảnh rỗi thì tập thể dục thể thao, bồi dưỡng thân thể và đọc sách để nâng cao kiến thức. Tuổi Hợi nên tránh chỗ đông người để hạn chế va chạm, tìm nơi yên tĩnh nghỉ ngơi, có lợi cho thân thể cũng như tinh thần, họa tự khắc sẽ giảm bớt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Theo Lichngaytot