Vừa sạc pin vừa dùng điện thoại, nữ sinh 14 tuổi bị điện giật tử vong

Trong lúc vừa sử dụng điện thoại iPhone vừa sạc pin, Xoan bị điện giật dẫn tới tử vong. Vụ việc xảy ra trong sự tiếc nuối của gia đình, người thân cũng như bạn bè của nạn nhân.

Sáng 13/11, ông Trần Anh Sơn – Trưởng Công an xã Sơn Châu (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, một vụ điện giật do sạc pin điện thoại vừa xảy ra trên địa bàn khiến một nữ sinh tử vong.

Video: Dùng điện thoại trong lúc tắm, nữ sinh 14 tuổi chết thương tâm

Nạn nhân là em Lê Thị Xoan (14 tuổi, trú tại thôn Đông, xã Sơn Châu; học sinh lớp 9, Trường THCS Hồ Tùng Mậu thuộc xã Sơn Bình).

Ảnh:Hóng

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 12/11, Xoan nằm trên giường, vừa sử dụng điện thoại iPhone vừa sạc pin. Do trụ hạ áp bị hỏng và dây sạc bị hở nên nữ sinh này bị điện giật rơi xuống đất.

Ảnh:Hóng


Ngay sau đó, người thân của em Xoan đã gọi cho bác sĩ đến cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Nhận được tin báo, Công an xã Sơn Châu có mặt tại hiện trường và bước đầu xác định em Xoan chết là do điện giật.

Ảnh:Hóng
Ảnh:Hóng
Ảnh:Hóng

“Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện nạn nhân chết trong tình trạng bị dây sạc cháy đen cuốn vào tay. Chiếc điện thoại mà em này sử dụng là điện thoại iPhone 6 màu trắng”, Trưởng Công an xã Sơn Châu cho biết.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo VTC News