3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, phải cười nhiều và mập mạp thì tài vận mới dồi dào

Đôi khi muốn biết một người sung sướng hay khắc khổ chỉ cần nhìn vào tướng mạo là có thể biết được. Riêng với 3 con giáp nữ này, họ lại được trời ban tướng mạo phú quý riêng và không được thay đổi, nếu không sẽ không may mắn.

Theo tử vi học, ngoài ngày sinh tháng đẻ thì tướng mạo cũng nói lên vận mệnh của một con người. Trong cuộc sống này, có những người chỉ cần gặp ngay từ lần đầu tiên đã có thể tiên đoán được họ sung sướng hay đau khổ. Quả thật như vậy, ông bà ngày xưa luôn đánh giá con người qua cách họ cười hoặc cách họ nói chuyện, để biết được phúc phần người ấy như thế nào.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp mang mệnh phú quý, phúc tướng trời cho, dù có thế nào cũng không được thay đổi tướng mạo, đặc biệt 3 con giáp này phải cười nhiều và luôn giữ cho cơ thể luôn đầy đặn, có da có thịt thì mới mong tài vận dồi dào, gặp được nhiều may mắn. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Trời sinh phụ nữ tuổi Dần có số hưởng tài vận giàu có, và sung sướng hơn những con giáp khác. Có điều, tuổi Dần có biết giữ gìn vận mệnh đó không là tùy thuộc vào cách sống của mỗi người. Tuy nhiên, trên thực tế, tuổi Dần là những người mạnh mẽ và kiên cường, họ luôn biết nhìn xa trông rộng, vì vậy mọi thứ đến với họ đều khá suôn sẻ và thuận lợi. So về tướng mạo, tuổi Dần thường không gây được thiện cảm trong lần gặp đầu tiên, nhưng nếu ai hiểu về họ thì sẽ biết được họ là những người có trái tim ấm áp.

Tuổi Dần không sở hữu “sắc nước hương trời” nhưng lại tướng mạo lại được xem là có phúc khí trời ban. Vì vậy, phụ nữ tuổi Dần đừng bao giờ nghĩ đến chuyện giảm cân hay thay đổi ngoại hình, bởi lẽ mọi tài vận và may mắn đều từ phúc tướng mà ra. Nếu như bạn thay đổi, thì tiền tài và vận may sẽ thay đổi.

2. Tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Trời sinh phụ nữ tuổi Mùi có tính cách lạc quan, yêu đời, đối với người khác vô cùng nhiệt tình và chu đáo, vì vậy ở họ luôn toát lên vẻ thuần khiết và trong sáng. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, tuổi Mùi cũng rất bình tĩnh giải quyết vấn đề, có cái nhìn thấu đáo và sáng suốt, nên họ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Ngoại hình tuổi Mùi không quá xuất sắc nhưng lại là biểu tượng của sự phúc lành.

Bản thân tuổi Mùi là những người quan trọng tâm hồn hơn vẻ bề ngoài, nên họ cũng không có suy nghĩ nặng nề về cơ thể của mình. Đặc biệt, sự yêu đời của tuổi Mùi sẽ giúp họ thu hút tài vận và ngày càng nhiều may mắn. Vì vậy, quý cô tuổi Mùi hãy cứ cười nhiều nhé, vạn sự tốt đẹp sẽ tìm đến giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

3. Tuổi Thân

Ảnh minh họa

So với tuổi Dần và tuổi Mùi thì vận mệnh phụ nữ tuổi Thân có phần tốt hơn. Trời sinh họ vốn là những con người thông minh, khôn ngoan, từ nhỏ đã có khí chất phú quý. Bất kể là sinh ra trong gia đình nghèo khó hay khá giả, ở tuổi Thân luôn toát lên được sự kiêu hãnh và tràn đầy tự tin. Khi làm bất cứ việc gì, tuổi Thân đều rất khéo léo, cẩn thận, họ là những người quan trọng vẻ bề ngoài nhưng hoàn toàn tự tin với bản thân mình.

Vì vậy, dù có mập hay ốm, tuổi Thân vẫn không cảm thấy quan trọng, với họ chỉ cần sống vui vẻ, thoải mái là đủ. Đặc biệt sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Thân sẽ tăng cân đáng kể nhưng đừng lo lắng vì điều đó mà hãy cảm thấy vui, bởi lẽ trời sinh tuổi Thân càng mập mạp, càng yêu đời thì cuộc sống mới càng thịnh vượng, sung túc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Thời đại