Tử vi mới nhất thứ Sáu ngày 8/9/2017 của 12 CON GIÁP cực chuẩn, cực hấp dẫn

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp thứ Sáu ngày 8/9/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tuổi Tý

Ảnh internet

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý khéo léo, tính cách hiền hòa và biết ứng phó với tình thế, gặp nguy không mất bình tĩnh nên lúc nào cũng sáng suốt khi đưa ra các quyết định. Vì vậy hôm nay bạn sẽ có một ngày vô cùng thoải mái, dễ chịu và không gặp bất kỳ vấn đề gì lớn. Tuy nhiên nhược điểm của bạn chính là quá nhu nhược và thiếu quyết đoán nên bạn cần phải cải thiện ngay.

Tuổi Sửu

Ảnh internet

Ngày hôm nay những người tuổi Sửu nên lạc quan hơn bởi bạn có khá nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân. Bạn có năng lực lên kế hoạch lại có quý nhân giúp đỡ nên càng dễ dàng thành công hơn. Bạn có khả năng làm việc nhóm tốt và có tinh thần đồng đội khá cao nên kết quả thu về càng được như ý. Quan hệ xã giao sẽ là bàn đạp để cho bạn thăng tiến nhanh hơn đấy.

Tuổi Dần

Ảnh internet

Người tuổi Dần hôm nay có nhiều nguy cơ bị người khác bắt nạt và chèn ép nên bạn sẽ làm mất cơ hội vươn lên nếu như tỏ ra yếu đuối. Sự nghiệp trong ngày có nhiều thăng trầm, bạn phải làm khá nhiều việc mà thành quả lại bị người khác cướp mất. Có thể nói thứ sáu này là một ngày bận rộn nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, vì vậy hãy dành một chút thời gian để thư giãn đầu óc nhé.

Tuổi Mão

Ảnh internet

Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình nếu không thì sẽ gây nên mâu thuẫn với những người thân trong gia đình đấy. Điều gì nên nói thì hãy nói còn không thì bạn hãy bỏ qua nếu không thì vợ chồng sẽ lục đục, gây ảnh hưởng không tốt đến con cái đấy. Trong ngày bạn cũng không nên triển khai công việc lớn bởi bạn sẽ gặp phải không ít cạnh tranh đấy.

Tuổi Thìn

Ảnh internet

Ngày hôm nay bản mệnh của người tuổi Thìn có số hưởng thụ, tài lộc phất cao, tuy nhiên có một điều khá nguy hiểm đó chính là tài này đến nhanh và đi cũng nhanh nên không bền vững. Trong làm ăn thì bạn hãy nhớ chú ý đến căn cơ và xây dựng từ gốc. Bạn cần phải tiến hành giao lưu nhiều hơn thì mới có thể gần gũi về tinh thần với những người khác.

Tuổi Tỵ

Ảnh internet

Hôm nay bạn cần làm việc thận trọng hơn bởi đầu óc trong ngày của bạn không thể tập trung, chính vì vậy mà bạn hay mắc phải lỗi trong công việc. Thứ sáu này không tốt cho bản mệnh của bạn nên bạn tuyệt đối không được đứng ra vay tiền hộ cho người khác bởi bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chính cho họ đấy. Chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn, hai bạn xảy ra tranh chấp vì những nguyên nhân nhỏ nhặt.

Tuổi Ngọ

Ảnh internet

Những người tuổi Ngọ sẽ có một ngày phát triển vô cùng rực rỡ, hỏa khí vượng sẽ mang đến cho bạn một sức sống dồi dào, vì vậy bạn sẽ trở thành người tiên phong trong mọi việc. Cơ hội về sự nghiệp của bạn có rất nhiều, tuy nhiên bản tính lại khá kiêu ngạo và không biết nhường nhịn nên bạn sẽ dễ dàng đánh mất những cơ hội quý giá này.

Tuổi Mùi

Ảnh internet

Tử vi ngày mới, công việc của người tuổi Mùi khá tốt, tuy nhiên, bạn không nên hành động một mình mà dễ gặp phải thất bại. Muốn thành công trong sự nghiệp thì bản mệnh cần có một người “hoa tiêu” tốt, không chỉ là người dẫn đường mà còn là người đồng hành cùng bạn trong mọi khó khăn gian khổ.

Bản tính chăm chỉ, cần cù, chịu khó lại hòa đồng nên người tuổi Mùi được đồng nghiệp yêu, cấp trên quý. Bạn nên trân trọng tình cảm này của mọi người, chớ nên cao ngạo mà chuốc khổ vào thân.

Người tuổi Mùi cũng nên đề phòng các vấn đề về hệ tiêu hóa. Không nên ăn nhiều đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ, tăng cường ăn rau xanh và hoa quả, các loại thực phẩm có chứa nhiều chất xơ, cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ đúng giấc.

Tuổi Thân

Ảnh internet

Những người tuổi Thân sẽ có nhiều lo lắng trong ngày hôm nay, cho dù không có chuyện gì to tát xảy ra cũng khiến cho bạn đứng ngồi không yên và có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề một cách thái quá. Sự nghiệp có nhiều phát triển nhưng vì có dã tâm lớn nên bạn dễ bị người khác vùi dập và luôn có những đối thủ lớn đang chờ bạn trên con đường phía trước đấy.

Tuổi Dậu

Ảnh internet

Sự nghiệp thuận lợi, tài vận như ý, danh lợi đủ cả là những từ có thể miêu tả ngày thứ sáu này của những người tuổi Dậu. Bạn sẽ được người khác ngưỡng mộ và tán thưởng, thậm chí là vì thế mà sẽ đem đến cho bạn các cơ hội làm ăn mới để có thêm tài lộc. Nữ mệnh trong ngày này vô cùng tốt, với tâm địa thiện lương bạn sẽ dễ dàng lấy được cảm tình của mọi người, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Tuổi Tuất

Ảnh internet

Người tuổi Tuất hành sự thông minh, linh hoạt, vì vậy mà sự nghiệp khá ổn định và gặt hái được nhiều thành tích. Nếu bạn đi làm cơ quan thì nên đề xuất đi công tác hay đến các hội nghị để tạo quan hệ xã giao cho bản thân mình. Bạn không nên nhút nhát quá, hãy biết cách tự bảo vệ bản thân mình, nếu không thì bạn rất dễ bị người khác chèn ép đấy.

Tuổi Hợi

Ảnh internet

Nếu bạn xuất hiện ý nghĩ ỷ lại vào người khác mà không tự thân vận động thì nên từ bỏ ngay đi nhé. Bạn cần phải nhớ rằng là không ai có thể giúp đỡ mình tốt bằng chính mình đâu, nếu không có năng lực thì sẽ rất dễ bị đánh bại đấy. Ngày hôm nay vận khí của bạn khá tốt, bạn biết tận dụng các mối quan hệ xung quanh mình nên mọi việc đều suôn sẻ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Phunutoday