Top những con giáp BẤT CHẤP TẤT CẢ để mua sắm BẠT MẠNG

Có lẽ mua sắm chính là niềm vui đối với những con giáp này, nên họ chẳng tiếc tiền để làm điều đó. Và dĩ nhiên những con giáp này cũng có gu ăn mặc rất tuyệt nữa.

Tuổi Ngọ

Tính cách người sinh năm Ngọ rộng rãi, hào phóng, giỏi đối đáp, ngoại giao, sức quan sát tốt. Tính khí của họ nóng nảy, khi bị chọc tức thì lửa giận bừng bừng, song cũng hết giận rất nhanh.

Người tuổi Ngọ rất dễ rơi vào lưới tình, nhưng cũng có thể thoát ra một cách nhẹ nhàng.

Thế nhưng họ thường gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, nên họ thường chi tiêu rất hào phóng. Quan điểm của những người tuổi Ngọ là phải biết cách tiêu tiền thì mới có động lực để kiếm tiền.

Do đó, họ sẵn sàng chi hết số tiền của mình để mua một món đồ mà họ yêu thích. Con giáp này một khi đã muốn cái gì thì sẽ phải có được bằng mọi giá. Nếu dùng tiền để đạt được mục đích, thì tuyệt đối không đắn đo.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Tuổi Hợi

Bản tính của con giáp này là cống hiến, mang lại điều tốt lành và phụng sự người khác.

Trong cuộc sống thường ngày, những cô gái tuổi Hợi không những chăm chỉ mua sắm mà còn vô cùng hào phóng. Đôi khi, họ chỉ cần bản thân thích, họ đều không tiếc tiền mua bằng được.

Tuổi Thân

Người sinh năm Thân là người có nhiều tài lẻ thiên bẩm, họ sẽ trở thành diễn viên, tác giả,… Nếu chẳng may bạn bị họ lừa gạt thì bạn không thể biết được mình bị lừa gạt như thế nào.

Đới với người tuổi Thân, tiền bạc chỉ là một công cụ nhỏ để đem lại niềm vui trong cuộc sống. Niềm vui từ tiền bạc, vật chất đều không bền vững.

Đó là lý do họ chẳng tiếc gì mà mua những thứ mà họ được chèo kéo hay rủ rê. Họ thường bị đánh giá là người hoang phí. Đặc biệt, mỗi khi buồn, họ sẽ dùng cách mua sắm để bù đắp vào nỗi buồn ấy, khiến nó nguôi ngoai.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khoan dung đại lượng, tràn trề sinh lực và sức khoẻ dồi dào. Đặc biệt, người tuổi Thìn sinh ra đã có số “sang chảnh”, mà phong thái của họ cũng vậy.

Ai cũng sẽ rất ngạc nhiên về mức độ tiêu tiền của tuổi Thìn. Một khi họ đã thích gì thì sẽ mua bằng được, không cần biết mua xong họ có dùng đến nó hay không.

Hơn nữa, người tuổi Thìn là người nhanh nhạy, biết nắm cơ hội để làm dày hầu bao của mình.

Theo Phunutoday