Sở hữu 1 trong 5 kiểu má lúm đồng tiền này bạn chắc chắc có số quý tộc, thời trẻ vất vả buôn ba, về già phúc lộc đầy nhà

Theo nhân tướng học, nhìn má lúm đồng tiền đoán tính cách, vận mệnh cuộc đời phụ nữ cực chuẩn. Sướng hay khổ đều từ đây mà ra.

Trong nhân tướng học, thì má lúm đồng tiền có sự liên quan mật thiết đến tích cách, và chính là điềm báo về tương lai của người phụ nữ. Nhìn chung đây là những người duyên dáng, dịu dàng, dễ gần, năng nổ và rất chung thủy trong hôn nhân. Người sở hữu má lúm thường được phù hộ, che chở và có sức hút đặc biệt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng giống ai, vì thế mà nhìn má lúm đồng tiền đoán tính cách, vận mệnh còn phụ thuộc vào đặc điểm, vị trí của nó nữa.

1. Má lúm sâu cả 2 bên

Ảnh minh họa

Về tính cách, theo quan niệm từ xưa, phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền sâu cả 2 bên thường là người dịu dàng, duyên dáng, thân thiện, nhiệt tình. Họ luôn biết cách chăm sóc, quan tâm những người xung quanh, biết nhẫn nhịn và được mọi người rất yêu quý.

Về vận mệnh, họ rất ôn hòa và bình lặng gần như không có quá nhiều biến cố trong cuộc đời, đường công danh, sự nghiệp ổn định. Trong hôn nhân thì may mắn gặp được ý chung nhân, hòa hợp về mọi điều. Người phụ nữ này cũng giỏi nữ công gia chánh, được chồng cưng chiều nên hôn nhân vô cùng viên mãn.

2. Má lúm bên phải

Ảnh minh họa

Phụ nữ có má lúm đồng tiền bên phải không chỉ dịu hiền mà còn rất năng nổ và đầy tự tin. Họ là người biết cách quan tâm, giúp đỡ người gặp khó khăn vì vậy mà luôn được yêu quý và coi trọng.

Trong công việc, nhờ có sự thông minh và nhanh nhẹn của mình nên có tiếng nói, được coi trọng. Về hậu vận thì là người có địa vị, quyền lực trong xã hội. Cuộc sống của người phụ nữ này khá sung túc, ổn định không mấy lo lắng về tài chính.

Người phụ nữ may mắn sở hữu má lúm đồng tiền bên phải có nét duyên trời phú, luôn được đàn ông quan tâm vì thế mà đường tình duyên thường vô cùng suôn sẻ, hạnh phúc.

3. Má lúm bên trái

Ảnh minh họa

Đây là những người khá dịu dàng, có cách ăn nói nhỏ nhẹ, dễ nghe, dễ gần, khả năng giao tiếp tốt nên luôn tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như ghi điểm trong mắt đàn ông.

Trong cuộc sống hàng ngày, họ rất hướng nội, biết quan tâm đến người khác và thích được người khác quan tâm. Lối sống tình cảm và đức tính chung thủy, luôn thấu hiểu, sẻ chia với chồng nên hôn nhân bền vững, yên ấm.

4. Má lúm đồng tiền dài

Ảnh minh họa

Có nhiều người sở hữu chiếc má lúm đồng tiền dài và sâu ẩn chứa cực nhiều bí ẩn. Chủ nhân của nó là người vô cùng chín chắn và mang vẻ quý phái.

Tuy nhiên, hậu vận người này không được suôn sẻ cho lắm. Có thể thời trẻ, họ được nhiều người yêu quý, cũng gặp nhiều chuyện tốt lành, song tới hậu vận (từ sau 49 tuổi trở đi) lại dễ vướng vào khổ mệnh, vận trình dần suy thoái.

Trong hôn nhân thì do vẻ ngoài quý phái, nên ít người dám tiếp cận, cộng thêm việc “kén cá chọn canh” nên hôn nhân về sau không được hòa hợp cho lắm, dễ xảy ra mâu thuấn, tranh chấp.

5. Má lúm đồng tri.nh

Theo nhìn má lúm đồng tiền đoán tính cách, vận mệnh thì người có đồng trinh nhỏ, sâu và gần miệng hơn là đồng tiền. Má lúm đồng trinh có thể là lệch, chỉ có 1 bên hay có đều cả hai bên.

Trong tướng học, người sở hữu lúm đồng tri.nh thì đều là những người có số phú quý giàu sang, được nhận nhiều may mắn trong cuộc sống. Công danh, tài lộc thuận lợi và cả đời không lo cơm ăn áo mặc.

Tuy nhiên, họ lại có tâm hồn hướng ngoại, thường cứng cỏi, mạnh mẽ nhanh nhẹn, hơi cứng đầu và ít khi nghe theo ý kiến của người khác.

Trong hôn nhân, người phụ nữ này có xu hướng muôn làm chủ gia đình. Thường không nhún nhường chồng trong mỗi cuộc cãi vã, mâu thuẫn nên khiến chồng khó chịu. Nếu không chịu sửa đổi tính cách có thể khiến tình cảm rạn nứt.