Nghẹn ngào rơi nước mắt với hình ảnh cụ ông bán vé số ngồi ăn chiếc bánh sinh nhật bị bỏ thừa

Cuộc sống nhiều khó khăn không phải ai cũng có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, khoảnh khắc cụ ông bán vé số khắc khổ móm mém xúc ăn từng thìa bánh khiến nhiều người nhói lòng!

Không phải ai cũng có cuộc sống may mắn ngay từ khi sinh ra, bươn chải làm ăn, tha phương cầu thực cũng chỉ mong có cái đủ ăn đủ mặc. Khi về già, mong ước đôi khi đơn giản lắm, được sống cùng con cháu, hưởng tuổi già thanh thản vui vẻ là đã thấy hạnh phúc lắm rồi.

Clip ghi lại hình ảnh cụ ông bán vé số ngồi ăn chiếc bánh sinh nhật còn thừa khiến ai cũng xót xa:

Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, cuộc sống khắc nghiệt lại không mấy mỉm cười với nhiều hoàn cảnh, nhiều số phận. Hình ảnh cụ ông bán vé số ngồi ăn miếng bánh sinh nhật bị bỏ thừa được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem.

Không biết cụ ông khắc khổ này là ai, sinh sống ở chốn nào, có gia đình con cháu gì hay không, nhưng khoảnh khắc cụ móm mém xúc ăn từng thìa bánh khiến nhiều người nhói lòng!

Đó là một chiếc bánh đã dở dang, người ta thấy nhiều vết cắt nham nhở, vài ba chiếc thìa được đặt bên cạnh. Một người xa lạ nào đó đã mời cụ dừng chân ngồi ăn, mua cho cụ đôi tờ vé số,…

Trước đó, bức ảnh cụ ông lang thang trong chiếc áo khoác cũ mèm cắn vội miếng thức ăn vừa nhặt từ trong chiếc xe rác cũng khiến nhiều người suy ngẫm.

Ảnh internet

Theo Thời Đại