Trong nhà mà không chú ý tới vị trí này gia đình làm ăn luôn không may mắn

Trong nhà mà không chú ý tới vị trí này gia đình làm ăn luôn không may mắn, nên mọi người cần hết sức cẩn thận – Hãy cùng tìm hiểu xem ngay nhé!

Ảnh minh họa

Nguy hại khi thiếu vị trí trung tâm của nhà

Khi thiếu vị trí trung tâm hoặc phạm kiêng kị trong phong thủy, các thành viên trong gia đình sẽ thường gặp chuyện không mong muốn, tai họa nhiều và có tính nghiêm trọng hơn bình thường.

Đặc biệt là người đàn ông trong gia đình còn dễ sinh nhiều bệnh tật, hoặc sự nghiệp nhiều trắc trở, dễ thất bại, bất đắc chí. Đồng thời, người nam trong nhà cũng trở nên thiếu đi uy nghiêm cần thiết, không đủ bản lĩnh làm chỗ dựa chính cho cả gia đình.

Gia phong dễ bất chính

Ngôi nhà không có trung tâm cũng giống như không có điểm then chốt đúng nghĩa. Nội bộ trong nhà thường xảy ra tình trạng không có tôn ti, trật tự, cuộc sống mỗi người vô kỷ luật và không có trách nhiệm với nhau.

Những nguyên tắc cần nhớ để ngôi nhà có thái cực tốt

Thái cực ngôi nhà không thể đặt vật nặng

Các vật thể cồng kềnh, nặng nề nếu đặt trong nhà ở thì hơn phân nửa trong số chúng đều sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà. Đặc biệt là khi vị trí trung tâm có vật nặng sẽ dễ làm “nghẽn” mất “huyệt nhãn”, không khí trong nhà khó lưu thông, từ trường bị hỗn loạn, cản trở sinh khí và vượng khí phát huy hiệu ứng tích cực, thậm chí sinh khí còn có thể biến thành thoái khí, tử khí, rất bất lợi cho cuộc sống gia đình.

Nếu các vật như bộ ghế sô pha, tủ sách, bàn lớn, tủ tivi v.v… bố trí ngay thái cực thì càng nên thận trọng, tốt nhất là nên di chuyển chúng sang một nơi khác thích hợp hơn.

Thái cực ngôi nhà không nên thiết kế cầu thang

Cầu thang là lối đi thường xuyên có nhiều người lên xuống, nếu đặt ngay vị trí trung tâm ngôi nhà sẽ làm “huyên náo” khu vực tôn nghiêm này, dễ khiến người trong nhà sinh ra cảm giác bị đè nén, ức chế, tinh thần dễ kích động, gia đình thiếu sự hài hòa, êm ấm.

(Theo Khoevadep)