Top 5 ‘siêu nhân ăn uống’ của 12 cung hoàng đạo

Đâu sẽ là cung hoàng đạo có khả năng ăn được nhiều nhất trong số 12 cung hoàng đạo? Bạn có phải là một trong số đó ?

Top 1. Cự Giải: Ăn nhiều, ăn không ngừng nghỉ

Các chàng/ nàng Kim Ngưu vốn nổi tiếng tham ăn nhưng thật bất ngờ Cự Giải lại là người soán ngôi đầu bảng top các cung hoàng đạo ăn quà như mỏ khoét. Con người này có khả năng ăn không ngừng nghỉ. Lúc vui cậu ấy cũng ăn nhồm nhoàm. Lúc buồn cũng thấy Cự Giải tự kỷ một góc và liên tiếp chén cả núi thức ăn. Thậm chí lúc học, nghe nhạc, xem phim hay cả trên giường ngủ, cậu ấy vẫn cứ măm măm liên tiếp. Không tin ư? Bạn cứ thử đi chơi với cậu ấy một ngày coi xem ví tiền của mình bị đốt thảm hại thế nào cho cái bụng “Thạch Sanh” của Cự Giải nhé. Còn nữa, cứ mở túi xách của cậu ấy ra mà xem, chắc chắn lúc nào bạn cũng sẽ tìm được đồ ăn trong đó. Có lẽ bởi khả năng ăn uống quá “khủng” này mà đa số Cự Giải đều có thân hình hơi mập một chút, má phúng phính, miệng rộng nhưng làn da lại thật mịn màng (vì được cung cấp quá đầy đủ dinh dưỡng mà) kiểu baby dễ thương.

cung-hoang-dao-ham-an
Cung hoàng đạo ham ăn ( ảnh minh họa )

Top 2. Kim Ngưu: Sức ăn hơn người

Tuy có khả năng ăn nhiều một lúc nhưng Kim Ngưu lại không thắng được Cự Giải ở khoản “ăn không ngừng nghỉ” nên chỉ có thể về nhì.

Kim Ngưu không phải kẻ hay ăn vặt nhưng lúc nào tâm hồn ăn uống đã lên tiếng thì ôi thôi, cả bàn đồ ăn trước mặt sẽ nhanh chóng được chuyển hóa hết vào dạ dày cậu ấy. Khả năng “đánh chén” của Kim Ngưu lúc này có thể bằng 3 người cộng lại đấy. Cậu ấy thường không thể kìm chế nổi trước những món khoái khẩu mà. Thế là dù dạo này vòng 2 đã lên tiếng vì “quá khổ”, Kim Ngưu ta vẫn cứ măm rất ngon lành, sung sướng đến mức bụng tròn xoe, người khó thở mới thôi.

Top 3. Nhân Mã: Quà vặt không rời miệng

Nhân Mã là những kẻ rất tài ăn vặt nhưng đến bữa chính lại toàn lấy đũa gẩy gẩy cơm thôi. Tất nhiên, ăn linh tinh không đủ no nhưng vì chén nhiều đồ ngọt quá nên lúc ngồi vào bàn ăn đã ngang bụng mất rồi. Bố mẹ đã bao lần quát nạt cậu ấy bởi cái thói măm quà vặt không rời miệng như thế nhưng tất cả đều thất bại. Cũng phải thôi, Nhân Mã ham chơi, lúc nào cũng chạy nhảy đó đây nên hay bị đói bụng. Mà đã đi chơi thì sao có thể tay xách nách mang đồ ăn mặn được. Hơn nữa, nếu để mệt vì đói thì sẽ chẳng có sức để đi và chơi cũng không sảng khoái được. Thế là lúc nào Nhân Mã cũng thủ sẵn bánh kẹo, món ăn vặt… để khi bụng lên tiếng đã có thứ chén luôn và lại thỏa sức ngao du tiếp. Với Nhân Mã, tất cả đều phải vì những chuyến đi.

Top 4. Song Ngư: Đôi lúc chén tì tì không ý thức được

Khả năng ăn uống của Song Ngư thường lên cao đỉnh điểm thường vào những lúc cậu ấy không ý thức được. Đó là những khi Song Ngư vừa măm nhưng trí óc, tâm hồn lại đang tập trung cao độ cho một thú vui nào đó như xem phim Hàn Quốc lãng mạn, đọc tiểu thuyết tình cảm… chẳng hạn. Khi ấy, vì quá chăm chú nghe, nhìn, Song Ngư trở thành cái máy ăn trong vô thứ. Cậu ấy cứ nhai, nhai rồi nuốt, nuốt, chén hết món này đến thứ khác cho tới lúc tự dưng thấy mình khó thở quá mới rời mắt khỏi màn hình, nhìn xuống bàn ăn thì… “Trời ơi. Sao không ai nhắc tôi để tôi ăn nhiều thế này”. Những lúc ấy, Song Ngư có thể chén gấp 3, 4 lần sức ăn của ngày thường đấy.

Top 5. Bạch Dương: Ham ăn nhưng có chọn lọc

Bạch Dương cũng là người có tâm hồn ăn uống lắm đấy. Tuy nhiên, cậu ấy cũng là kẻ sành ăn nên thường chỉ “đánh chén tì tì” với những món “độc” mình cực kỳ khoái khẩu thôi.

Bạn cứ thử ngồi vào bàn ăn chung với Bạch Dương mà xem. Nếu bữa cơm đó chỉ có những món bình thường, cậu ấy sẽ ăn rất ỏn ẻn, chậm rãi khiến người khác nhiều khi phải bực mình vì chờ đợi “con rùa” Bạch Dương măm xong một bát và cũng là xong bữa. Tuy nhiên, khi đưa cậu ấy đến quán có đồ mà cậu ấy thích, mắt Bạch Dương sẽ sáng rực lên rồi măm ngon lành thật nhiều nữa chứ. Kiểu “ham ăn có chọn lọc” này của Bạch Dương thật đáng sợ đúng không. Một lần cho cậu ấy thỏa mãn “ham mê ăn uống” có khi bạn bị ngốn hết tiền tiêu vặt mẹ cho cả tháng đấy vì đồ ở đó đắt đỏ mà.