Soi phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp ma

Bạn có phải là người sợ ma ? Cùng soi phản ứng của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào khi gặp “ma” nhé

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vốn là người suy nghĩ đơn giản, thoải mái và dễ hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương cũng rất tốt bụng và hào phóng với bạn bè. Trong trường hợp gặp những con ma xấu xí, rất có thể họ sẽ nhận làm “nhà tài trợ vàng” để “bạn ma” có cơ hội trùng tu nhan sắc.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sống khá thực tế và vốn chỉ tin vào những vấn đề mang tính khoa học. Việc gặp một con ma là cơ hội hiếm có đối với họ, chúng ta không loại bỏ tình huống Kim Ngưu sẽ nhào đến, bắt lấy con ma và phân tích từng chân tơ kẽ tóc của nó.

phan-ung-khi-gap-ma
Ảnh minh họa

Song Tử (21/05 – 21/06)

Được biết đến với tư cách là một cung hoàng đạo rất khôn ngoan, Song Tử luôn biết chuyển bại thành thắng và giành thế chủ động trong mọi hoàn cảnh. Rất có thể sau khi chạm mặt con ma, Song Tử sẽ bày mưu, đưa nó về nhà và kiếm lời bằng cách thu vé tham quan từ mọi người.

Cự Giải(22/06 – 22/07)

Cự Giải dịu dàng và luôn biết quan tâm, lo lắng cho mọi người, đối với một con ma cũng không phải ngoại lệ. Đưa “em ma” đi ăn, chăm sóc hỏi han, thậm chí vào vai thám tử điều tra nguyên nhân sự xuất hiện của em ma là điều họ chắc chắn sẽ làm.

Sư Tử  (23/07 – 22/08)

Những người thuộc cung Sư Tử thường rất dũng cảm, đây là tố chất bẩm sinh mà hiếm cung hoàng đạo nào khác có thể sở hữu. Một cuộc “đấu kiếm” giữa con ma hung ác và “chiến binh” Sư Tử là khó tránh khỏi.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Thất kinh hồn vía mà bỏ chạy là phản ứng của Xử Nữ.  Vốn là người nhút nhát, việc gặp ma đối với họ còn khủng khiếp hơn cả ngày tận thế.  Tuy nhiên, họ còn là những người khá cẩn thận, trong tình huống này chắc chắn sẽ không có chuyện “bỏ của chạy lấy người” đâu. Xử Nữ sẽ đảm bảo tư trang đầy đủ trước khi rời đi.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

phan-ung-khi-gap-ma-1
( ảnh minh họa )

Thiên Bình là cung hoàng đạo có tố chất nghệ sỹ nhất, họ ít lo lắng, thoải mái, vô tư như một cơn gió.  Chuyện Thiên Bình lôi con ma vào một góc rồi tra tấn bằng en nờ “n” các thể loại thơ ca là điều có thể xảy ra.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông luôn bí ẩn, những chuyện huyền ảo mang màu sắc vô thực thế này chắc chắn ít nhiều có liên quan đến họ. Rất có thể Thần Nông sẽ “tay bắt mặt mừng” với con ma kia vì nhận ra nó từng là một trong số những người quen của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện gặp ma khiến Nhân Mã sốc thực sự. Họ sẽ đứng tự vả vào mặt mình mấy chục cái trước khi ngất đi để chắc chắn đây là sự thật. Tuy nhiên Nhân Mã vốn vô tư và lạc quan, và cũng là những người hay quên nữa, có thể lúc tỉnh dậy họ sẽ chẳng nhớ tí ti gì về chuyện đã xảy ra.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết vốn là những người thông minh và dễ đạt tới sự thành công, họ luôn biết cách để  thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh. Để đối phó với một con ma, Nhân Mã sử dụng chiêu “Dọa lại kẻ địch”.  Mặc dù sợ đến mức chân tay nhũn hết ra nhưng vẫn cố dùng mặt lạnh, dọa nạt các kiểu hòng làm kẻ địch sợ hãi mà hồn xiêu phách tán

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình là con người của những tính cách độc đáo.  Thay vì bỏ chạy, Bảo Bình sẽ “lót dép hóng” địa chỉ nhà, địa chỉ face book của con ma để “có gì tiện liên lạc”. Không phải Bảo Bình có tinh thần thép mà sự thật thì với  họ ma hay người cũng đều như nhau mà thôi.

Song Ngưu (19/02 – 20/03)

Chính xác là con ma sẽ bỏ chạy mất dép khi nhìn thấy Song Ngư. Nguyên nhân bởi do Song Ngư khóc nhiều quá, khóc nguyên cả một dòng song khiến con ma cũng bối rối chẳng biết có nên dọa nữa hay không. Thôi thì cứ  bỏ chạy cho đỡ phiền, biết đâu đứng đấy hồi lâu lại bị ăn vạ.