Những điều 12 chòm sao cung hoàng đạo ghét và thích

Những điều 12 chòm sao cung hoàng đạo ghét và thích giúp bạn hiểu được thêm về tính cách và sở thích của từng chòm sao một cách hiệu quả. Thiên Bình yêu cái đẹp đến mức biến thái, người mà họ thích phải đẹp cái đã, học vấn hay gia cảnh đều không quá quan trọng, ngoài ra Thiên Bình còn rất chú trọng vào cách ăn nói. Sư Tử thuộc tuýp thích tự sướng lại ham hư vinh nên họ thường phải lòng những người có địa vị hoặc ít nhất cũng phải thuộc tầng lớp trên. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về sở thích và sở ghét của các cung hoàng đạo, mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng tham khảo những điều 12 chòm sao cung hoàng đạo ghét và thích dưới đây nhé.

1. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mơ mộng rất dễ rơi vào lưới tình, nhất là với trai xinh gái đẹp. Họ thích những người chung tình, có thể kiêm luôn chức … bố/ mẹ và bạn của họ. Đợi đến khi tâm trạng họ không tốt, bạn đến ngồi bên họ, nghe họ gầm gào ca thán; sau đó đưa họ đi dạo trên bãi biển…ây ya, Song Ngư chắc chắn sẽ bị cảm giác lâng lâng lãng mạn ấy quật ngã.

Song Ngư luôn muốn được người khác quan tâm, che chở nên họ không thích những người quá lạnh lùng. Làm người yêu của họ rồi thì đừng có thờ ơ với cảm xúc của họ, bỏ chút thời gian ở bên họ nhé, không có chuyện gì thì cứ nói “I love you” nhiều vào, họ sẽ ngoan ngoãn làm 1 người yêu dịu dàng của bạn.

dieu-12-chom-sao-thich-va-ghet
Ảnh minh họa

2. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Họ luôn bị thu hút bởi những anh chàng “6 múi” và những cô nàng nóng bỏng như Spide Girls. Họ tình nguyện biến thành con thiêu thân, điên cuồng hiến mình cho ngọn lửa sắc đẹp. Vì vậy, nếu bạn chẳng may bị “đổ” bởi cái họ nhà Cừu chỉ biết yêu bằng mắt này rồi thì mau mau đi đến phòng tập thể dục thẩm mĩ đi thôi, nó có ích cho bạn đấy!

Bạch Dương chúa ghét loại dáng-lệch-chuẩn, gầy đét xì mo la chả có da có thịt, giả tạo, không tự tin, ở bẩn, kém xinh và ngốc ngếch. Họ yêu nhanh mà chia tay cũng nhanh đến mức bạn khó có thể tưởng tượng được

3. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người theo chủ nghĩa vật chất như Kim Ngưu rất trọng hình thức. Thực ra thì tiêu chuẩn của họ cũng không lấy gì làm cao, chỉ cần bạn có thể … kiếm nhiều tiền một chút, xinh xẻo một chút (đủ để họ cảm thấy tự tin khi đi cùng bạn), học vấn cao hơn người thường một bậc, thêm một chút phiêu phiêu nữa thôi là bạn có thể lọt vào mắt xanh của Kim Ngưu rồi! (hợ hợ)

Mặc dù Kim Ngưu chẳng nhanh nhẹn gì cho cam nhưng họ thực sự không chịu nổi những kẻ chậm chạp, từ bụng ta suy ra bụng người, nhất là những kẻ không có chí tiến thủ, Bạn có thể nghèo một chút nhưng bạn không thể không có “khí chất của người giàu”.

4. Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với những Song Tử lắm lời thì nói với họ là một nhu cầu thiết yếu, bắt họ cả ngày không được nói thì chẳng thà giết họ đi cho rồi, thế nên chỉ cần bạn biết nói lời hay, trong lời hay lại có cả ý đẹp thì kiểu gì cũng cưa đổ Song Tử.

Song Tử kị nhất những kẻ đầu óc trì trệ, thiếu linh hoạt, chỉ cần tiếp xúc thêm 1 giây thôi không biết phải phí thêm bao nơ-ron thần kinh nữa. Dĩ nhiên, người ưa thay đổi như Song Tử cũng không thích loại dai như đỉa, biết gần biết xa, biết co biết giãn mới là tuýp Song Tử thích.

5. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải từ nhỏ đã có tố chất trở thành 1 ông bố, bà mẹ tốt, yêu ai thích ai cũng đều không làm chủ được cảm xúc. Nếu bạn phải lòng Cự Giải, tốt hơn hết là bạn nên cố gắng đóng vai quản gia thật đạt, để họ tin tưởng bạn, dựa vào bạn, khi gặp khó khăn sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên (điều đó cũng có nghĩa là bạn rất quan trọng với họ rồi đấy!)

Cự Giải dị ứng với những kẻ phong lưu, đa tình. Dù họ không hề biết, sự ân cần quá đỗi của mình đã làm bao người phải đau lòng nhưng họ không bao giờ chấp nhận sự thiếu chung thủy. Vì thế, bạn nên biết giữ mình, đừng bao giờ làm tổn thương tâm hồn và tình cảm của họ.

6. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thuộc tuýp thích tự sướng lại ham hư vinh nên họ thường phải lòng những người có địa vị hoặc ít nhất cũng phải thuộc tầng lớp trên. Họ chuộng những người có gia đình bề thế hơn là tài năng của người đó. Vì Sư Tử ưa sĩ diện nên nếu bạn không phải là đại gia thì chí ít “hầu bao” của bạn cũng phải kha khá, có thế mới mong chạm tới trái tim Sư Tử.

Sư Tử dù tự cho mình là hoàng tử, công chúa nhưng họ không hề thích những người chỉ biết gọi dạ bảo vâng. Cũng đừng quên rằng Sư Tử rất ngạo mạn, bạn có thể rất quan trọng với họ nhưng đừng vì thế mà làm họ mất sĩ diện. Một khi tự trọng bị tổn thương Sư Tử sẽ chẳng quay lại với bạn nữa đâu.

dieu-12-chom-sao-thich-va-ghet-1
Ảnh minh họa

7. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những cô nàng và anh chàng ưa hoàn mĩ như Xử Nữ rất dễ có cảm tình với những người có nụ cười ngây thơ, trong sáng và cao ráo. Họ thích sự sạch sẽ gọn gàng cho nên đừng ăn mặc tùy tiện, tốt nhất nên có chút thư sinh, như thế mới có thể làm Xử Nữ “liêu xiêu” vì bạn được.

Xử Nữ rất giữ hình tượng – tính cách ấy sinh ra đã có rồi, muốn làm họ thay đổi chẳng phải ngày một ngày hai. Họ ghét những kẻ lười biếng và đừng bao giờ để họ trông thấy bộ dạng “úi xùi” của bạn, họ sẽ chẳng cho bạn thêm cơ hội thứ hai đâu.

8. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình yêu cái đẹp đến mức … biến thái, người mà họ thích phải đẹp cái đã, học vấn hay gia cảnh đều không quá quan trọng. Nhưng chỉ cần vẻ ngoài của bạn không đáp ứng được yêu cầu của họ, họ sẽ thẳng chân … đạp bạn vào “lãnh cung”. Cho nên, nếu như bố mẹ, ông bà … bạn không được … đẹp cho lắm thì bạn chỉ còn cách đến thẩm mĩ viện cầu cứu thôi.

Ngoài việc kén chọn hình thức ra, Thiên Bình còn rất chú trọng vào cách ăn nói. Ăn nói không khéo sẽ dễ làm họ nghĩ gia đình bạn giáo dục bạn không nghiêm. Nếu chẳng may lọt vào top nguy hiểm này, bạn nên chịu khó về nhà học lại Giáo dục Công dân đi nhé, cũng đừng quên tham gia các lớp kĩ năng sống để rèn luyện khí chất.

9. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hấp dẫn và lôi cuốn như Hổ Cáp một khi đã tìm thấy người trong mộng của mình. Nếu đó là một sự lựa chọn chính xác thì sẽ yêu hết mình, yêu từ hình thức đến nội tâm và không ngại công khai theo đuổi bạn. Họ trăng hoa chỉ là vì họ chưa tìm được ý trung nhân thôi. Bạn có thể thấy đối tượng yêu của họ tương đối nhiều nhưng tình yêu là mù quáng mà nên yêu lúc nào chả được.

Hổ Cáp không bao giờ chấp nhận mình bị người khác phản bội. Nếu bạn thích 1 Hổ Cáp, bạn phải toàn tâm toàn ý với họ, nếu không thì họ sẽ khiến bạn day dứt đau khổ cả đời.

10. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hoạt bát rất thích những người thẳng thắn, bộc trực, hiểu nhiều biết rộng, có hoài bão lớn và một loạt những cái XYZ khác đều phải tốt. Nếu bạn cảm nắng 1 Nhân Mã thì bạn đừng cố tỏ ra này nọ trước mặt họ, cái ho cần là con người thật của bạn. Một nụ cười tỏa nắng cũng khiến họ chú ý đến bạn đấy.

Nhân Mã thích tự do tự tại, vì thế tạo cho họ chút không gian tự do họ sẽ càng yêu bạn hơn. Đừng có lúc nào cũng kè kè bên họ, hãy rèn cho mình tính độc lập mà đừng tạo áp lực cho họ.

11. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bảo thủ rất ghét cảm giác không an toàn, họ không cần 1 tình yêu sét đánh mà cần 1 tình yêu về lâu về dài. Yêu Ma Kết là phải tạo cho họ cảm giác an toàn. Bạn không nhất thiết phải có vẻ ngoài hấp dẫn nhưng bạn phải là người có nghị lực và kiên trì. Hãy nói với Ma Kết rằng : “ cho dù là trăm năm hay nghìn năm sau, anh/em cũng không rời xa em/anh” Ma Kết chắc chắn sẽ cảm động lắm đấy.

Đừng có buông lời ong bướm, hoa lá cành trước mặt Ma Kết. Họ yêu bạn không phải vì mấy lời có cánh, cũng không phải vì gia tài kếch sù của bạn. Họ yêu những thứ được thiết lập lâu dài, vì thế với họ yêu cũng có thể trở thành 1 thói quen, chỉ cần bạn làm cho họ thấy tự tin là đủ.

12. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thiên tài thường khó hiểu, chả trách mà có ít người hiểu được Bảo Bình. Người khác khó mà thích nghi với chất dị và quái của Bảo Bình, nhưng chính bản tính ấy lại là điểm thu hút đặc biệt. Họ thích tuýp người tài hoa, có cá tính như chính con người họ vậy.

Suy nghĩ của Bảo Bình không bao giờ bị gò bó bởi hiện thực. Ngoan quá đáng sẽ khiến họ khó chịu. Nếu muốn kéo sự chú ý của Bảo Bình về phía mình, bạn đừng có giữ giá làm cao, thử làm những việc mà người khác không dám làm để họ thấy bạn đặc biệt, họ sẽ đổ xiêu đổ vẹo vì bạn cho xem.

Hy vọng với những điều 12 chòm sao cung hoàng đạo ghét và thích trên đây các bạn sẽ phần nào nắm bắt được sở thích và sở ghét của các cung hoàng đạo và có cách đối phó phù hợp với từng trường hợp cụ thể nhất đảm bảo duy trì mối quan hệ lâu dài. Chúc các chòm sao luôn vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.