Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ngoan hiền nhất

Cùng 12 cung hoàng đạo xếp hạng những cung hoàng đạo ngoan hiền nhất. Ai sẽ là người đứng vị trí quán quân. Cung hoàng đạo của bạn là gì có phải là một cô nàng hiền lành và thánh thiện ?

1/ Phụ nữ cung  Bảo Bình hiền lành và thánh thiện
Profile cung Bảo Bình
    Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo
    Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
    Đặc trưng: sự bất biến
    Ngày trong tuần: thứ Bảy
    Ngày hên: thứ Tư
    Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8
    Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương
Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền tự trị)
Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình được xếp hạng 1 về độ hiền lành thánh thiện. Con gái Bảo Bình thường là người có tính cách rất mềm mỏng, dịu dàng và thiên hướng suy nghĩ đơn giản.

ve-dep-thanh-thien
Ảnh minh họa

Vì Bảo Bình lương thiện nên họ luôn đặt lợi ích của mọi người lên trên lợi ích của bản thân mình. Xem bói bài thấy rằng cũng bởi luôn suy nghĩ cho mọi người nên nhiều lúc Bảo Bình phải nhận phần thiệt thòi về cho mình. Tuy nhiên Bảo Bình không hề bận tâm, bởi Bảo Bình cho rằng hy sinh lợi ích của bản thân mà mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người thì cũng đáng để đánh đổi đấy chứ.

2/ Con gái cung Xử Nữ rất tinh tế
Profile cung Xử Nữ
    Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo
    Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
    Đặc trưng: sự thay đổi
    Nguyên tố: đất
    Sao chiếu mạng: sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp)
    Biểu tượng: Trinh nữ
    Ngày trong tuần: thứ Tư
    Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh)
Con gái Xử Nữ là những người có biệt tài phán đoán suy nghĩ của người khác đồng thời Xử Nữ cũng rất biết cách động viên và an ủi mọi người. Xử Nữ rất tinh tế, đặc biệt là đối với con gái, chỉ cần nhìn vào nét mặt là họ có thể nhận ra người đối diện đang có tâm trạng như thế nào, buồn hay vui. Mọi người thường hay tìm đến Xử Nữ để chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống của mình. Xử Nữ sẽ luôn lắng nghe và đưa ra những lời khuyên thấu đáo giúp mọi người nhận ra được vấn đề của bản thân. Cô nàng Xử Nữ chính là chỗ dựa tinh thần rất vững chắc cho bạn bè và những người thân xung quanh. Cung Hoàng đạo nữ này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất kỳ lúc nào và không đòi hỏi bất kỳ điều gì hết.
3/ Nàng Cự Giải có tính cách thường rất hào phóng và độ lượng
Profile cung Cự Giải
    Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo
    Biểu tượng: Con cua
    Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
    Ngày trong tuần: thứ Hai
    Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
    Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng
    Màu sắc: xám, bạc, trắng

Trong số 12 cung hoàng đạo nữ, con gái Cự Giải là những người có tính cách thường rất hào phóng và độ lượng. Cự Giải luôn nhìn ra ưu điểm của mọi người và không mấy khi để ý đến khuyết điểm của người khác. Cự Giải là người có tấm lòng nhân hậu nên rất bao dung với mọi người, Cự Giải dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác vì thế có được người bạn như Cự Giải là điều vô cùng đáng quý và đáng trân trọng.

4/ Cô nàng Bạch Dương rất nhanh nhẹn và hoạt bát
Profile cung Bạch Dương
    Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo
    Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
    Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
    Biểu tượng: con cừu đực
    Ngày trong tuần: thứ Ba
    Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
    Nguyên tố: lửa
    Kim loại: sắt

Bạch Dương là chòm sao rất nhanh nhẹn và hoạt bát so với các chòm sao nữ còn lại. Khi thấy người khác gặp khó khăn hay cần sự giúp đỡ, cô nàng Bạch Dương sẽ hết lòng hết sức chia sẻ những gánh nặng và khó khăn đó cho mọi người. Có người nói Bạch Dương gàn dở khi luôn lo chuyện thiên hạ nhưng chỉ có bản thân Bạch Dương biết trao đi yêu thương là sẽ nhận được yêu thương. Giúp đỡ mọi người chính là niềm vui bất tận đối với cô gái Bạch Dương tốt bụng.