Top 5 cung Hoàng Đạo có tính cách dễ thương nhất

Trong 12 cung Hoàng Đạo mỗi cung đều mang trong mình những tính cách và nét đáng yêu riêng. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem những cung nào là đáng yêu và dễ thương nhất bạn nhé!

Top 5: Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung đầu tiên của 12 cung Hoàng Đạo và cũng là cũng đầu tiên đại diện cho tính cách dễ thương và đáng yêu nhất. Tính tình thì khá mạnh mẽ, không thích nghe những lời lẽ yếu đuối, lại còn nóng tính nữa chứ. Tuy thế Bạch Dương thẳng thắn, không để bụng.

Với bản thân mình Cừu luôn tỏ ra nghiêm khắc và sống khép kín, khó mở lòng để trái tim được cảm nhận yêu thương. Con vật biểu trưng của Bạch Dương là chú cừu – linh vật đại diện cho sự ngây thơ trong sáng của mình. Đối với mỗi đối tượng khác nhau Cừu lại dành cho họ cái nét đáng yêu ấy không hề giống nhau đâu nhé.

cung-hoang-dao-de-thuong-1
Ảnh internet

Với đám bạn thân thì Cừu vô cùng ngổ ngáo và bá đạo, đôi khi lại khiến đám bạn tức đến phát điên lên vì bị Cừu trêu chọc. Với người mà Cừu yêu thương chính cái sự ngốc nghếch , ngây thơ, ngộ nghĩnh lại đốn tim đối phương mà không cần bất cứ điều gì hỗ trợ.

Cũng chính cái tính cách đặc trưng ấy Cừu đã khiến cho người ấy luôn nhớ luôn mong và luôn mong được chở che bảo vệ Cừu mọi lúc mọi nơi. Với bản thân và với mọi người Cừu dùng hai tính cách đối lập nhau hoàn toàn. Cừu thật là….đáng yêu nhưng cũng khó hiểu và lạnh lùng phải không?

Top 4: Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi nhắc đến Kim Ngưu chắc ai cũng nghĩ đến hình ảnh chú trâu lì lợm và cứng đầu. Tuy thế Kim Ngưu lại sở hữu những đặc tính khá dễ thương dù rằng tuy có hơi xấu nhưng đủ làm tan chảy trái tim người đối diện. Kim Ngưu tuy có hơi cứng đầu nhưng lại cực kì dễ thương, dễ xiêu lòng nếu được ai đó ôm vào lòng và khẽ dỗ dành, an ủi.

Kim Ngưu là một trong những người có tính ham ăn lắm. Với Kim Ngưu nếu cuộc sống này không được ăn, không được thưởng thức những thứ ngon vật lạ chắc là cuộc đời sẽ trở nên cằn cỗi và già nua biết bao nhiêu. Chính đặc tính này mà vô tình Kim ngưu thường hay dễ bị dụ và dễ động lòng nếu có ai đó mời mọc ăn uống.

Kim Ngưu này lại còn mê trai xinh gái đẹp nữa chứ. Thích lắm mỗi lần có ai đó đẹp đi ngang qua, dù họ có đi rồi cũng cốquay đầu lại xem cho bằng được. Cứ mỗi khi có dịp tám chuyện về đề tài diễn viên, ca sĩ hay người đẹp là lúc Kim Ngưu được cơ hội tha hồ mà đi mây về gió với chủ đề cái đẹp ấy.

Khi giận Kim Ngưu lại còn có cái tính hay im lặng và trơ mặt ra chịu trận: Chính điều này khiến cho đối phương tức vô cùng. Điều đó sẽ khiến cho đối phương khó xử, chẳng biết nên là gì cho Kim Ngưu hết giận. Kim Ngưu là thế đấy, khó gần nhưng lại cực đáng yêu.

Top 3: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn đang yêu hoặc chưa yêu thì Song Tử sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Song Tử tính cách ngây thơ, dễ thương như một đứa trẻ con, hồn nhiên, tinh nghịch. Lúc nào cũng vui vẻ, cười đùa, chẳng bận tâm cuộc sống xung quanh như thế nào, với Song Tử cuộc sống này lúc nào cũng màu hồng, chẳng bao giờ nhuộm màu u tối.

cung-hoang-dao-de-thuong-2
Ảnh internet

Đôi lúc lại tỏ ra láu cá nữa chứ. lém lỉnh và nhanh nhảu lắm, khiến đối phương đôi khi đơ người không biết lí giải như thế nào để giải thích những câu hỏi của Song Tử. Nếu có một người yêu là Song Tử bạn sẽ thấy tình yêu của mình thật vui và thật thoải mái, ấm áp. Song Tử lương thiện, tốt bụng và không bao giờ thù dai đâu.

Tính hay nói nhiều thế thôi chứ trong lòng tốt dữ lắm. Nếu một ngày mà thấy Song Tử ta im hơi lặng tiếng, chắc là bệnh mất rồi, hay ai bắt cóc mất rồi cũng nên.

Top 2: Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo hiền lành, nhu mì, đằm tính, cũng hồn nhiên và tinh nghịch. Lại còn thật thà nữa cơ. Ai nói gì cũng tin là thật, thế nên đôi khi lại bị người ta lợi dụng vào những điều không hay.

Tuy thế, Cự Giải cũng được xem là cung Hoàng Đạo đáng tin cậy nhất, bạn có thể yên tâm gửi bí mật của mình ngờ Cự Giải giữ giúp, hay có thể yên tâm chia sẻ tâm tư tình cảm của mình cho Cự Giải nghe mà không sợ nỗi buồn hay bí mật kia sẽ bị lộ.

Thấy thế chứ Cự Giải cũng vui vẻ và hài hước lắm. Họ hay nói ra những lời nói khiến bạn không thể nhịn được cười và khiến cho những nỗi giận hờn, buồn bực trong lòng bạn biến tan đi đâu mất hết lúc nào không hay biết. Thế đấy, Cự Giải cũng thật đáng yêu phải không các bạn?

Top 1: Cung Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Xử Nữ nằm trong số những cung Hoàng Đạo có khả năng che giấu cảm xúc của bản thân khá giỏi nhưng lại dễ bị xúc động và dễ xiêu lòng. Họ thường dễ thương cảm trước những hoàn cảnh khó khăn, họ dễ đồng cảm, dễ sẻ chia, dễ tổn thương.

Chỉ một hành động vô tâm hay lạnh lùng của bạn cũng đủ làm Xử Nữ buồn tủi, khiến họ để tâm tới điều ấy và suy nghĩ mãi không thôi. Và cũng chính điều ấy làm họ cảm thấy bị hụt hẫng và đau lòng.

Hãy yêu thương và chở che cho Xử Nữ. Hãy trao niềm tin và cũng Xử Nữ sẻ chia mọi điều trong cuộc sống này, từ những buồn, vui hay khó khăn mệt nhọc. Đơn giản một điều là vì Xử Nữ rất đáng tin cậy.

5 cung Hoàng Đạo trên đây quá dễ thương đúng không nào? Trong đó có bạn không nhỉ? CÓ thì xin chúc mừng bạn nhé! Không có à!? Cũng không sao đâu, bạn có nét duyên ngầm dễ thương theo cách riêng của bạn, không có gì có thể so sánh được. Hãy luôn giữ gìn và phát huy nó các bạn nhé!