Những con giáp nổi tiếng GHÊ GỚM nhưng tiền lúc nào cũng đầy túi, đàn ông cũng phải nể

Đanh đá nhất trong số 12 con giáp nhưng những cô nàng này luôn tạo được ấn tượng mạnh trong mắt phái mạnh.

Những cô nàng tuổi Dần

Nhắc đến những cô gái cầm tinh con Hổ thì chắc chắn không ai không cảm thấy “lạnh gáy” mà phải dè chừng khi tiếp xúc thậm chí cả “cánh mày râu”. Họ thường là con người khá cứng rắn và bạo dạn. Những thăng trầm trong cuộc sống hay tình yêu họ luôn đối mặt với tâm thế tự tin và mạnh mẽ nhất.
Tuổi này có tham vọng lớn, muốn đạt nhiều thành tích nên họ không ngại khó, ngại khổ thậm chí áp đảo người khác để đạt được mục đích cuối cùng. Bởi thế những người tuổi Hổ thường khá thành công, lấn át được nam giới.

Họ cũng sẵn sàng “giơ nanh vuốt” của mình trước những ai nói xấu hoặc ức hiếp họ, cho dù họ sai hoàn toàn thì họ cũng sẵn sàng trở mặt, lật ngược tình thế, mắng té tát vào mặt người khác biến họ trở thành kẻ đuối lý.

Những cô nàng tuổi Dậu

phu-nu-thanh-cong
Ảnh minh họa

Dẻo miệng, thảo mai bậc nhất đặc biệt dù có tức giận đối phương đến thế nào đi chăng nữa những cô nàngtuổi Dậuvẫn tươi cười bình tĩnh mà có những câu nói “thâm thúy” vô cùng khiến cho đối phương vừa kinh sợ mà vẫn không có lý nào để trách mắng.

Người tuổi dậu có cái tôi cá nhân rất cao, trong công việc cũng như tình yêu họ luôn thích thể hiện mình, luôn tỏ ra mình là “cái rốn của vũ trụ” bởi thế nếu bạn đang yêu một cô nàng tuổi Gà hãy chấp nhận với sự vô tâm, kiêu ngạo thậm chí có phần xấc xược của cô ấy nhé.

Những cô nàng tuổi Mùi

Bản tính nóng nảy hay thích cãi vã khi phật ý, tuổi Mùi cũng thuộc top những cô nàng vô cùng ghê gớm trong số 12 con giáp.

 

Họ có tư duy logic trời phú nên nếu xảy ra bất đồng, xô xát họ có thể tìm được sơ hở của đối phương chỉ trong một nốt nhạc bởi thế, trong các cuộc ẩu đả khó có thể thắng nổi các cô nàng tuổi này. Đó cũng là lý do, trong công việc họ luôn thuộc top các con giáp thành công, tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh.
Trong tình yêu, các nàng tuổi Dê thường xuyên cân đo, đong đếm thiệt hơn, họ sẵn sàng tranh cãi đến cùng với đối phương thế nên đàn ông luôn phải “nghiêng mình ngả nón” mà phải chào thua trước sự bướng bỉnh vô lý của những cô nàng tuổi Mùi.