Đừng có dại mà gây thù chuốc oán với 3 cung Hoàng đạo này

Khi bạn bị ai đó nói xấu sau lưng hay tìm cách chơi xấu thì bạn sẽ xử lí như thế nào? Bạn sẽ âm thầm chịu đựng mà không phản kháng, hay chọn cách không quan tâm và phớt lờ mọi chuyện? Nhưng với ba cung hoàng đạo này thì không nhé, nếu ai đắc tội với họ thì hãy coi chừng, vì họ nhất định sẽ không để yên cho người đó đâu!

1. Bạch Dương

Quan điểm sống của Bạch Dương là luôn thích mọi chuyện rõ ràng, không thích sự mập mờ và lừa dối, cộng thêm tính cách vô tư hay “đùa” của họ khiến một số người không có thiện cảm mấy và luôn tìm cách nói xấu sau lưng thậm chí chơi khăm họ. Xin chúc mừng, nếu bạn “động” đến Bạch Dương, bạn đã chui vào hang cọp mà không hề hay biết. Tuy lúc nào cũng thân thiện, vui vẻ nhưng Bạch Dương không hề hiền đâu nhé! Bằng mọi cách họ sẽ tìm ra kẻ nói xấu hay chơi xấu sau lưng dù có mất bao lâu thời gian đi chăng nữa. Và một khi đã tìm ra đủ bằng chứng thì Bạch Dương sẽ không ngần ngại công khai sự thật cho tất cả mọi người cùng biết, và dù người đó có xin lỗi họ đi nữa, thì họ cũng ít khi chấp nhận và tuyên bố “từ mặt” luôn kẻ đó. Chà, nếu không muốn sống trong tình cảnh nơm nớp lo sợ thì đừng dại mà đắc tội với những người cung Bạch Dương nhé!

co-nang-danh-da
Ảnh minh họa

2. Sư Tử

Sinh ra đã có tướng vương giả và luôn thích dẫn đầu trong mọi việc, tính tình lại có phần bốc đồng khiến những chú sư tử liên tục trở thành tâm điểm của những trò dèm pha sau lưng. Thường thì những người cung sư tử sẽ không để ý đến việc người khác nói gì về họ, họ thích tập trung vào bản thân mình hơn. Nhưng nếu ai đó chơi xấu hay tìm cách hãm lại họ thì hãy chuẩn bị tinh thần đi, vì những chú sư tử hiếu thắng sẽ không cho qua dễ dàng đâu. Họ sẽ khiến cho người đó phải tự động thừa nhận lỗi lầm của mình và van xin sự tha thứ của Sư Tử bằng cách “chơi” lại đối phương những vố còn đau hơn.

3. Thiên Bình

Được nhận xét là tuýp người có thiên hướng nghệ thuật cao, khá đa cảm nhưng luôn tỏ ra dễ chịu với người xung quanh, nhiều người nghĩ Thiên Bình là chòm sao ít khi để bụng hay thù dai điều gì. Thực chất, những người thuộc cung hoàng đạo này rất xem trọng “cái tôi” của bản thân, họ rất ghét bản thân bị đem ra là đề tài cho mọi người xung quanh đem ra để bàn tán sau lưng. Nhưng đừng lầm tưởng họ sẽ cho qua nếu bản thân là nạn nhân của những vụ chơi xấu, họ sẽ ngay lập tức đứng lên để đòi lại công bằng cho bản thân bằng cách khủng bố kẻ đó 24/24 đến khi nào họ chịu thừa nhận thì thôi.