CẢNH BÁO: 4 con giáp dễ gặp họa “KIỆN TỤNG”, XUI XẺO có trốn cũng không thoát nửa cuối năm 2017

 Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, những con giáp này nên cẩn thận trong từng lời nói để tránh thị phi không đáng nửa cuối năm 2017.

Tuổi Mão

Đinh dậu có thể coi là năm đại hung với các nàng tuổi Mão. Trong năm nay, do ảnh hưởng của xung Thái Tuế cô nàng tuổi Mão sẽ kém may mắn, khó tránh hao tốn tiền bạc và các mối quan hệ với “cấp trên” như công an, toàn án, thế lực hắc ám. Vì thế với các thế lực này, các nàng tuổi Mão tuyệt đối cẩn trọng.
Trong năm nay, cô nàng tuổi Mão cũng cần tránh mang nhiều tài sản đi lại vào ban đêm hay đến những nơi nguy hiểm để hạn chế vận hạn.

Tuổi Tý

Trong danh sách con giáp đề phòng đại họa, bị tiểu nhân phá hoại nửa cuối năm 2017 không thể bỏ qua cô nàng tuổi Tý. Không những lâm cục diện phạm Thái Tuế mà còn gặp Tuyệt Tự vận, được coi là tuyệt địa trong 12 cung. Vận quý nhân trong năm không vượng, trong khi đó tiểu nhân lại được đà lấn át, hoành hành ở mọi phương diện, nhất là mặt tài lộc.

con-giap-tranh-kien-tung
Ảnh minh họa

Cuối năm 2017, người tuổi Tý do chịu ảnh hưởng của sao “Câu Giảo”, “Quán Tác” nên rất dễ dính đến chuyện kiện tụng hoặc vi phạm pháp luật… Chính vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này cần thận trọng từng hành động, từng câu nói, đề cao cảnh giác mới không phạm phải sai lầm đáng tiếc, vừathiệt hạitiền của lại khiến tinh thần suy sụp.

Tuổi Tỵ

Giống như tuổi Tý, cuối năm 2017, cung mệnh cô nàng tuổi Tỵ cũng giống xuất hiện hung tinh “Bạch Hổ” và “Phi Liêm”, hai sao này tượng trưng cho những chuyện thi phị bởi thế, từ bây giờ, cô nàng tuổi Tỵ cần cẩn trọng lời nói và đề phòng các thế lực ăn chặn, vây hãm.

Tuổi Sửu

Do cung mệnh xuất hiện sao “Quan Phù” nên từ nay cho tới cuối năm 2017, các cô nàng cầm tinh tuổi này cần cẩn thận khi ký kết hợp đồng hoặc bất cứ văn bản nào liên quan đến pháp luật.
Đặc biệt khi gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh, cũng cần bình tĩnh xử lý có như vậy mới tránh được những phiền phức và những chuyện “kiện tụng” không đáng có.