Ghen tị với những con giáp chuẩn bị ‘đếm tiền mỏi tay’ trong 5 năm tới

Có những con giáp sinh ra đã mang số mệnh sung sướng, không lo không nghĩ về tiền bạc. Cũng có những con giáp thời niên thiếu khá lận đận, chật vật nhưng sau đó lại phất lên như diều gặp gió.

Với những đặc tính như lanh lẹ, thông minh, giỏi kiếm tiền và giữ tiền… nên những con giáp này có vận tài lộc tốt. Hơn nữa, theo tử vi thì trong 5 năm tới những con giáp này sẽ “lấy lộc liền tay”, đếm tiền không xuể.

Hãy “rà” trong danh sách dưới đây xem có tuổi của bạn không nhé!

Tuổi Thìn – đã giàu nay càng giàu hơn

Ảnh minh họa

Phải nói rằng tuổi Thìn là một trong những tuổi được ông trời “đãi ngộ” tốt nhất. Không chỉ sinh ra trong cung Tài Lộc, bản chất của tuổi này còn sung sướng từ trong trứng nước, cuộc sống có phần an nhàn, may mắn luôn tự nhiên tấn tới. Không những vậy, 5 năm tới đây là khoảng thời gian khởi sắc hơn cả cho người tuổi Thìn, chỉ cần cố gắng hơn một chút, tự động vận may sẽ đến và đưa người tuổi Thìn lên tầm cao hơn.

Tuổi Tý – có thể nhận được món tiền lớn từ trên trời rơi xuống

Ảnh minh họa

Như những chú chuột, tuổi Tý lanh lẹ, thông minh trong công việc nên tài lộc lúc nào cũng ở mức “đầy đủ”. Hơn nữa, trong 5 năm tới vận may tài lộc của nhóm người tuổi Tý là siêu vượng, đặc biệt có khả năng trúng thưởng, trúng số cao. Vậy còn ngại ngần gì mà không cầu may bằng việc thử mua vài tờ vé số tuổi Tý nhỉ?

Tuổi Mùi – công việc dù có khó khăn vẫn tìm thấy ánh sáng cuối con đường

Ảnh minh họa

Đối với bất kỳ ai cũng vậy, thành công không thể đến dễ dàng mà không có sự đầu tư sức lực đúng đắn, xứng tầm. Tuy nhiên, tuổi Mùi cùng với sự kiên trì sẵn có, khả năng làm “tiền đẻ ra tiền”, chỉ cần cố gắng thì tài vận sẽ không phụ bạn. Châm ngôn mà người tuổi Mùi tâm đắc là “tự thân vận động”, với ý chí kiên định đó “tiền bạc phủ phê” là chuyện sớm muộn mà thôi. Trong 5 năm tới, cuộc sống và sự nghiệp của người tuổi này sẽ thăng hoa tột bậc, nhất là những người sinh năm 1991. Vì vậy, tụy hiện tại có chút vất vả nhưng bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong thời gian tới, cố lên nhé!

Tuổi Ngọ – kinh doanh tấn tới như “ngựa phi nước đại”

Ảnh minh họa

Những chú ngựa thường xuyên xuất hiện trong những câu chúc thành công, nhất là trong kinh doanh. Và những người tuổi Ngọ cũng có đầu óc kinh doanh thuộc hạng “có tầm”. Với sự nhạy bén, bản lĩnh, những năm tới đây nếu cố gắng làm việc thì tài sản của người tuổi Ngọ sẽ được tích lũy theo cấp số nhân. Dự đoán là trong vòng 5 năm nữa, thành tựu làm giàu của nhóm người này có thể vang danh, họ sẽ làm chủ cuộc sống giàu có và thịnh vượng.

(Ảnh: Internet)

Theo Yan