Top 3 cung Hoàng Đạo nam luôn kén cá, chọn canh trong tình yêu

Rất khó để lọt vào mắt xanh của những cung Hoàng Đạo nam này bởi vì họ có quá nhiều yêu cầu về một nửa của mình.

Những cung Hoàng Đạo nam dưới đây là những người khá khó tính trong việc chọn lựa người yêu hay bạn đời cho mình. Họ luôn có một danh sách những chỉ tiêu trong đầu bởi vậy nên muốn lọt vào mắt xanh của họ luôn chẳng dễ dàng chút nào.

Hạng 1: Thiên Bình

Muốn lọt vào mắt xanh của những chàng trai cung Thiên Bình, nhất thiết bạn phải là người vừa biết ăn nói lại vừa phải có vẻ ngoài dễ nhìn.

chang-trai
Muốn lọt vào mắt xanh Thiên Bình, bạn vừa phải biết ăn nói lại vừa phải có ngoại hình dễ nhìn.

Thiên Bình là người yêu cái đẹp, họ có con mắt thẩm mỹ rất tốt nên đối với nửa kia của mình, họ cũng có yêu cầu cao như vậy. Khi ở bên cạnh Thiên Bình, bạn đừng nên ăn mặc quá xuề xòa hoặc không chỉn chu, họ sẽ không tỏ vẻ khó chịu rõ ràng đâu nhưng trong lòng đang âm thầm trừ điểm bạn đó.

Bên cạnh đó, Thiên Bình là người không thể sống nổi nếu thiếu đi sự giao tiếp. Nếu bạn là người nhạt nhẽo và thiếu muối thì hẳn là bạn sẽ chẳng bao giờ được một Thiên Bình để ý đến bởi họ thích những người thông minh và hóm hỉnh cơ.

Hạng 2: Bảo Bình

Đừng tự ý hay cố tình xen vào chuyện cá nhân của Bảo Bình nếu muốn làm người yêu của họ.

chang-trai-2
Đừng tự ý hay cố tình xen vào chuyện cá nhân của Bảo Bình nếu muốn làm người yêu của họ.

Làm người yêu của Bảo Bình tuyệt đối phải nhớ đừng tự ý hay cố tình xen vào chuyện cá nhân của họ bởi họ vô cùng ghét người khác xen quá sâu vào cuộc sống của mình, kể cả người yêu. Khá nhiều lúc Bảo Bình chìm trong thế giới riêng tư và không quan tâm tới bạn, thì bạn cũng hãy học cách quen với điều đó đi.

Mặt khác, cung Bảo Bình nam không thích bạn gái quá sức yếu mềm và dựa dẫm, họ thích những người độc lập và có chính kiến rõ ràng. Quan điểm khi yêu của nam Bảo Bình là muốn người yêu và mình đều cùng phấn đấu vươn lên chứ không phải là để bạn dựa vào họ cho họ bao bọc bảo vệ, nên hãy luôn tự nhủ tự túc là hạnh phúc. Và, Bảo Bình nam sẽ không quan tâm quá nhiều đến ngoại hình nhưng họ đặc biệt quan tâm tới sự thông minh của bạn được thể hiện qua những cuộc nói chuyện cho nên hãy nhớ trau dồi tri thức của mình thường xuyên để tránh khỏi lạc quẻ mất điểm với họ nhé.

Hạng 3: Xử Nữ

chang-trai-3
Ảnh minh họa

Nam Xử Nữ là những người vô cùng kỹ tính và luôn đòi hỏi mọi thứ hoàn hảo. Họ thích những người con gái vừa dịu dàng lại vừa thông minh, mạnh mẽ tự lập vừa đủ để không dựa dẫm quá nhiều vào họ nhưng cũng không quá mạnh mẽ khiến cho họ vẫn kiểm soát được.

Họ không thể chấp nhận những cô gái tùy hứng, bừa bộn và cẩu thả trong cuộc sống. Làm bạn gái của một nam Xử Nữ, hẳn bạn phải vô cùng chỉn chu trong mỗi lần gặp mặt, cũng phải biết cách cư xử lễ phép kính trên nhường dưới.

Hơn thế nữa, nam Xử Nữ là những kẻ có tính sĩ diện khá cao và vô cùng cứng đầu, tốt nhất là bạn phải biết cư xử mềm mỏng trong những cuộc xung đột hoặc biết xoa dịu họ khi họ tức giận, nếu không mối quan hệ sẽ khó lòng lâu dài bền chặt.